Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
17.08.2013 / 12:14

Xem chi tiết  thủ thuật Seo Cho Blogspot tốt nhất Se Co Blogspo


Các bước bước tối ưu hóa SEO cho blogspot c
 thủ thuật Seo Cho Blogspot tốt nhất
Seo Cho Blogspot Và Những Điều Bạn Cần Phải Biết  

 5 thủ thuậtSeo Cho Blogspot  sep


Blogspot là gì thì không cần phải nói đúng không ? Có gì không hiểu cứ Google nhé. Nền tảng Blogspot chắc không còn xa lạ đối với thế giới Blogger, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tùy chỉnh cấu hình cho Blog một cách tối ưu SEO được, đặc biệt là đối với những newbie khi mới tập tành nghiệp blogging, khác với WordPress một mã nguồn mở cực mạnh với sự hỗ trợ tối đa về chức năng bởi một cộng đồng phát triển đông đảo, những plugin, theme… đã có sẵn và chúng ta chỉ cần cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên tại sao vẫn có rất nhiều người sử dụng blogspot trong khi đã có sẵn một mã nguồn rất mạnh , đơn giản là vì tính “đan giỡn” của blogspot, đến nỗi khi mới sử dụng chẳng ai biết phải cấu hình hay tùy chỉnh gì cho nó, hix mới đầu sử dụng chỉ biết post bài mà thôi.

Đối với việc SEO cho blogspot bạn chỉ cần quan tâm tới các vấn đề sau :[LIST=1]

[*]Search Meta Description

[*]Tùy chỉnh Meta Description cho bài post

[*]Tùy chỉnh trang 404 error

[*]Redirects ( Điều hướng )

[*]Tùy chỉnh Robots.txt

[*]Tùy chỉnh Robots Header Tag

[*]Thuộc tính Alt và Title cho ảnh

[/LIST]Xin lỗi mọi người là mình xin giữ Tiếng Anh cho đúng nghĩa của nó, dịch tiếng Việt ra chuối lắm !!!

Đầu tiên là bật tùy chỉnh tìm kiếm (Search Preferences)New Blogger Dashboard > SettingsTab > Search Preference (Tùy chọn tìm kiếm)

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kuteTiếp theo ở khu vực Meta tags , chúng ta edit Description và chọn Yes > Điền vào Mô tả Description cho Blog tốt nhất là chứa từ khóa ( mô tả này sẽ tự động hiển thị ở trang chủ và các trang Search ) > Save changes ( Lưu lại).
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute

Tùy chỉnh thẻ meta description cho bài Post

Khi chúng ta đã tùy chỉnh search preference ở bước trước đó thì mỗi bài post sẽ hiển thị một ô tên làSearch Description(Mô Tả) ở phía bên phải ( chỉ hiển thị khi đã cấu hình ở search preference). Đó là khu vực chúng ta đánh vào mô tả cho bài post và đó cũng là nội dung của thẻ meta description cho từng bài post. Một đoạn nhỏ mô tả nội dung bài post, không giới hạn ký tự tuy nhiên như các bạn đã biết bot Google chỉ thu thập khoảng 160+ ký tự đầu. Chỉ cần viết mô tả ngắn gọn và súc tích là được.
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute

Một thủ thuật SEO quan trọng cho Blogspot nữa mà không ai để ý chính là tùy chỉnh trang 404 error.Thay vì để mặc định là một đường dẫn không tồn tại trên trang web , thông thường mọi người điều hướng tới một trang nào đó trên website của mình hoặc điều hướng về trang 404 do mình tự thiết kế đơn giản vì nó tốt cho SEO và an toàn với các blogger khi hacker có thể tìm kẽ hở để tấn công site của bạn. Chỉnh sửa tùy chọn trong khu vực Errors and redirections.

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kutePreview
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kuteRedirectsĐây là một chức năng rất tiện lợi được blogspot tích hợp sẵn. Để chuyển hướng từ trang này tới một trang nào đó, bạn có thể sử dụng tùy chỉnh này.

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute

[h=4]HTTP Headers Location redirection[/h]

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kuteTùy chỉnh file “Robots.txt”Blogger cung cấp cho ngươi dùng chức năng chỉnh sửa file robots.txt . File dẫn đường cho bot Google thu thập dữ liệu theo ý muốn của người tạo site.

Sử dụng robots.txt bạn có thể cho phép hoặc khóa bot Google thu thập dữ liệu hoặc index một trang nào đó, mỗi site chỉ có một file robots.txt. Có thể truy cập file này thông qua đường dẫn : http://yourblogname.blogspot.com/robots.txt


Tùy chỉnh này khá là quan trọng với SEO , nếu bạn có hiểu biết thì hãy sử dụng, không thì đừng nên mò mẫm làm gì, có thể khiến site của bạn không được index trên Google. Các bạn có thể điền theo cấu trúc như sau hoặc có thể không cần điền gì cả (nhưng điền vẫn tốt hơn ^^ ).
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute

Tùy chỉnh Robots Header TagsBạn có thể tùy chỉnh
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Xem tán gái thế nào cho nàng đổ [Đã xem: 1835 lần]
Xem bài khác
» Hanh phuc o trong tim cua ta [Lần xem: 267]
Tìm kiếm truy vấn:  thủ thuật Seo -  thủ thuật Seo, Cho Blogspot tốt nhất - Cho Blogspot tốt nhất , Se Co Blogspo - Se Co Blogspo,
 thủ thuật Seo,  thủ thuật Seo Cho Blogspot tốt nhất , Cho Blogspot tốt nhất Se Co Blogspo, Se Co Blogspo

Xem  thủ thuật Seo Cho Blogspot tốt nhất Se Co Blogspo

tải xem  thủ thuật Seo Cho Blogspot tốt nhất Se Co Blogspo full

 thủ thuật Seo Cho Blogspot tốt nhất Se Co Blogspo vip tải  thủ thuật Seo Cho Blogspot tốt nhất Se Co Blogspo donwload  thủ thuật Seo Cho Blogspot tốt nhất Se Co Blogspo xem bài  thủ thuật Seo Cho Blogspot tốt nhất Se Co Blogspo hay cập nhật mới nhất  thủ thuật Seo Cho Blogspot tốt nhất Se Co Blogspo

 thủ thuật Seo Cho Blogspot tốt nhất Se Co Blogspo free

wap tải  thủ thuật Seo Cho Blogspot tốt nhất Se Co Blogspo free

Lượt xem: 772
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo