Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
15.07.2013 / 01:24

Xem chi tiết 11 tuổi đã ngủ với mẹ của bạn tới mang bầu


11 tuổi đã ngủ với mẹ của bạn tới mang bầu
Một cậu bé ở New Zealand đã gây xôn xao dư luận khi lên chức bố ở tuổi 11. "Bồ" cậu bé này không ai khác lại chính là mẹ của bạn cậu, năm nay… 36 tuổi.
Chi tiết về vụ việc trên được tiết lộ khi cậu bé sống tại vùng South Ackland, thành phố Auckland của New Zealand kể với vị hiệu trưởng của trường nơi cậu đang theo học. Theo lời ông hiệu trưởng, cậu học sinh đã kể cho ông nghe chuyện mình đang “dan díu” với mẹ của bạn và cậu muốn dừng mối quan hệ này lại.
Mối quan hệ trái khoáy bắt đầu từ khi cậu bé và bạn được nghỉ học 1 ngày. Cậu bé đến nhà bạn chơi và mẹ của cậu bạn đã cho cậu bé uống bia. Sau đó họ quan hệ tình dục với nhau.

Ảnh minh họa
Hiện tại cả cậu học sinh này và em bé đều đang được quan tâm chăm sóc. Tổ chức gia đình và trẻ em New Zealand đã đưa ra lời khẳng định họ sẽ tiếp tục điều tra thêm vụ việc tuy nhiên cho tới nay vẫn chưa có thông tin thêm nào được tiết lộ.
Người phụ nữ 36 tuổi không bị quy vào tội hiếp dâm vì trong luật pháp của New Zealand không có khoản nào quy định về trường hợp nào như thế này.
Theo luật pháp tại đây, một người đàn ông bị buộc tội hiếp dâm khi họ cưỡng ép người khác quan hệ tình dục. Những người phụ nữ bị khép vào tội này là những người quan hệ khi không có sự đồng thuận của bên còn lại. Cả hai loại tội danh trên đều có thể bị xử phạt với mức án lên tới 20 năm tù giam.
Vụ việc đã khiến các nhà chức trách New Zealand đang phải xem xét lại các điều khoản trong luật của họ. Nhiều cố vấn luật cho rằng đất nước này cần phải thực hiện một cuộc cải cách về pháp luật liên quan tới tội hiếp dâm.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» chống mại dâm trẻ em [Lần xem: 345]
» Kỳ nghỉ hè [Lần xem: 1794]
Tìm kiếm truy vấn: 11 tuổi đã - 11 tuổi đã , ngủ với mẹ của bạn - ngủ với mẹ của bạn, tới mang bầu - tới mang bầu ,
11 tuổi đã , 11 tuổi đã ngủ với mẹ của bạn, ngủ với mẹ của bạn tới mang bầu , tới mang bầu

Xem 11 tuổi đã ngủ với mẹ của bạn tới mang bầu

tải xem 11 tuổi đã ngủ với mẹ của bạn tới mang bầu full

11 tuổi đã ngủ với mẹ của bạn tới mang bầu vip tải 11 tuổi đã ngủ với mẹ của bạn tới mang bầu donwload 11 tuổi đã ngủ với mẹ của bạn tới mang bầu xem bài 11 tuổi đã ngủ với mẹ của bạn tới mang bầu hay cập nhật mới nhất 11 tuổi đã ngủ với mẹ của bạn tới mang bầu

11 tuổi đã ngủ với mẹ của bạn tới mang bầu free

wap tải 11 tuổi đã ngủ với mẹ của bạn tới mang bầu free

Lượt xem: 305
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo