Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
10.07.2013 / 19:04

Xem chi tiết Ám ảnh... thuốc thư


Ám ảnh... thuốc thư
Ngay giữa thời hiện đại, những câu chuyện được thêu dệt về một loại bùa ngải có thể giết người bằng cách không gây đau đớn trực tiếp vẫn đang đẩy nhiều người tại các buôn làng vào bước đường cùng.

>> Dân lập ‘chiến lũy’: Văn phòng Bộ Công an vào cuộc
>> 'Bác sĩ' chăm sóc tên lửa, bom đạn Việt Nam
>> Công an TP.Thanh Hóa nhận 6 súng phóng bùi nhùi

Ngay giữa thời hiện đại, những câu chuyện được thêu dệt về một loại bùa ngải có thể giết người bằng cách không gây đau đớn trực tiếp vẫn đang đẩy nhiều người tại các buôn làng vào bước đường cùng.

>> Dân lập ‘chiến lũy’: Văn phòng Bộ Công an vào cuộc
>> 'Bác sĩ' chăm sóc tên lửa, bom đạn Việt Nam
>> Công an TP.Thanh Hóa nhận 6 súng phóng bùi nhùi

Bên ngoài vẻ bình yên của các ngôi làng là những đợt “sóng ngầm” ở phía trong, nhiều vụ nghi kỵ thuốc thư đã khiến nhiều người phải điêu đứng. Trong ảnh: làng Wet, xã Chư Ă (TP Pleiku, Gia Lai) - Ảnh: T.B.D.
Nhiều tháng sau sự việc Chưi (23 tuổi, người ở làng Plei Bông, xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) tự nhận mình có khả năng “bỏ thư” (một loại thuốc tâm linh của đồng bào dân tộc thiểu số), anh ít về làng hẳn. Mặc dù được già làng, bác sĩ, cán bộ xuống tận nơi giải thích nhưng nhiều người vẫn cho rằng Chưi là mối họa cho làng.
Trục xuất khỏi buôn
Năm 2012, Chưi bước sang tuổi 23 nhưng suốt ngày say xỉn, bị người làng chê là lười biếng nên không được coi trọng. Trong các cuộc vui của làng, anh thường phải ngồi ở một vị trí thấp kém hơn nên sinh tự ái và nghĩ phải tìm một thứ gì đó để “cả dân làng phải sợ mình, phải nể mình”.
Nhiều người dân tại làng Plei Bông kể không biết học được từ đâu mà lúc tròn 23 tuổi Chưi bỗng... có “ma thuật”, nếu đã nắm tay ai thì tay người đó phải sưng tấy lên, thậm chí bấm tay vào cây đu đủ thì... quả trên cây liền thối rữa. Anh còn khoe rằng mình có thể “thư” người khác. Bác sĩ Đinh Nam, trưởng Phòng y tế huyện Mang Yang (Gia Lai), cho biết cũng vì lý do này mà anh Chưi bỗng dưng... được mọi người sợ hãi, nhiều thanh niên phải mua rượu cho Chưi uống để khỏi bị “thư”.

Chỉ vì lỡ miệng khai mình có thuốc thư, Ayam bị phạt vạ nặng nề và phải đi làm thuê kiếm sống - Ảnh: T.B.D.
Thuốc thư... miệng
Ông Đinh Nam cho biết hiện ở huyện Mang Yang có 23 nạn nhân của hủ tục thuốc thư đang phải sống trong cảnh lạnh nhạt, xa lánh của cộng đồng. Giữa năm 2012, nhiều cán bộ ở xã Lơ Pang phải hết sức vất vả để giải quyết một vụ nghi kỵ thuốc thư giữa P. và M.. Hai người này cùng ở làng Tơ Dràh vốn sống với nhau hòa thuận. Chiều hôm đó, cả hai ngồi nhậu với nhau đến gần say thì M. bước loạng choạng ra cửa và xỏ nhầm đôi dép của P.. P. tìm đến nhà M. thì thấy đôi dép của mình nằm ở bậc thềm.
Cho rằng M. ăn cắp, P. vung tay tát vào cổ khiến M. ngã lăn. Đúng một tháng sau, nhiều người làng khiếp sợ khi thấy ở cổ - nơi M. bị P. tát - xuất hiện một đám “bạch tạng”, đám da này lan rộng ra dần rồi nổi một khối u lớn ở cổ họng. Một năm sau, M. qua đời. Người làng cho rằng chính P. đã “thư” M. nên cùng nhau đuổi đánh, bắt P. phải nộp phạt, đốt phá nhà cửa và buộc anh phải đi khỏi làng.
Anh Đinh Chuyên, cán bộ Ủy ban MTTQ huyện Mang Yang, cho biết sự việc nói trên phức tạp đến nỗi từ xã đến huyện phải họp dân giải quyết không biết bao nhiêu lần. Công an huyện buộc phải đưa P. đi một ngôi làng khác để lánh nạn. Quá oan ức, một thời gian sau P. quay trở về làng để tìm cách chứng minh mình không bỏ thư. Tuy nhiên, người làng vẫn không chịu tin và bắt P. phải ra đứng trước buổi họp làng để “uống thuốc giải”.
Theo anh Đinh Chuyên, “thuốc giải thư” bao gồm nhiều loại chất thải khác nhau và không ai dám uống thứ thuốc này. Thuốc được lấy từ rượu, nước uống dành cho người chết ở nhà mả (mộ người chết), nước người trong làng tắm rồi thải ra, nước tiểu của trẻ con đứng trên nhà rông tiểu xuống và hỗn hợp nhiều loại vỏ cây... “Lúc P. cầm thứ nước này uống, nhiều người phải nôn ói, mình thì không dám nhìn vì quá khiếp sợ. Sau khi uống hết một hơi, người làng thở phào vì “đã giải được cái thư” trong người của P. nhưng cũng từ đó anh qua hẳn một nơi khác để sinh sống” - anh Chuyên nói.
Tại huyện Chư Pah, một vụ nghi kỵ giữa những thanh niên xảy ra vào đầu năm nay cũng đã khiến một gia đình phải điêu đứng. Sau khi bị làng phạt vì cho rằng đã bỏ thuốc thư lên Siu Tuân (làng Wet, xã Chư Jô, Chư Pah, Gia Lai), nhiều tháng nay Ayam phải đi làm thuê cho người khác để lấy tiền trả nợ phạt vạ. “Từ nhỏ đến giờ mình đâu có biết thuốc thư là gì đâu, nếu mình có thì dân làng này không ai sống nổi nữa rồi” - Ayam nói trong bất lực.
Anh kể chiều hôm đó anh cùng Siu Tuân và những thanh niên trong làng ngồi uống rượu, trong lúc say mọi người giỡn với nhau nên anh cũng vui vẻ khoác tay lên vai Tuân và nói đùa rằng “tao có thuốc thư”. Không ngờ đúng tối hôm đó Siu Tuân lên cơn đau bụng dữ dội, mặc dù được bác sĩ kết luận bị phù nề dạ dày nhưng gia đình Tuân vẫn cho rằng chính Ayam đã “thư”.
Ayam bị dân làng đuổi đánh, rồi bị đưa ra làng xử và buộc phải nộp phạt 8 triệu đồng, 3 sào ruộng của vợ
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Ô sin bẫy tình ông chủ [Đã xem: 495 lần]
Xem bài khác
» Đụ Cháu gái hờ [Lần xem: 1046]
Tìm kiếm truy vấn: Ám ảnh - Ám ảnh, thuốc thư - thuốc thư,
Ám ảnh, Ám ảnh thuốc thư, thuốc thư

Xem Ám ảnh... thuốc thư

tải xem Ám ảnh... thuốc thư full

Ám ảnh... thuốc thư vip tải Ám ảnh... thuốc thư donwload Ám ảnh... thuốc thư xem bài Ám ảnh... thuốc thư hay cập nhật mới nhất Ám ảnh... thuốc thư

Ám ảnh... thuốc thư free

wap tải Ám ảnh... thuốc thư free

Lượt xem: 438
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo