Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
19.05.2013 / 07:00

Xem chi tiết Ân ái với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ


Ân ái với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ
Thứ bảy, 18/05, 11:30 (GMT+7)

Nhờ biết bí thuật phòng trung, cơ thể nàng “trở lại là trinh nữ” sau khi ân ái, kể cả khi đã sinh con, đã đứng tuổi và có mấy chục người tình.
>> Phương pháp tàn bạo biến cô gái bình thường thành nữ thái giám
>> Vị vua lăng loàn với 6 con dâu
>> Thiên tử cùng giường với ba thế hệ
>> Chiêu độc "cưa gái" của đàn ông cổ đại
>> Cuộc tái hôn hy hữu trong lịch sử Trung Quốc

Đó là những gì được lưu truyền về nàng Hạ Cơ, một kỳ nữ thời Xuân Thu (Trung Quốc). Cô con gái của vua nước Trịnh này được nhớ đến sau vài nghìn năm không chỉ vì có sắc đẹp có thể làm mê hồn bất cứ trang nam tử nào, mà vì đời sống ái ân lừng lẫy.

Có nhiều nhân tình vẫn như trinh nữ

Hạ Cơ đã “mất tân” ngay ở tuổi dậy thì do thông dâm với một người anh cùng cha khác mẹ. Và trong suốt cuộc đời mình, kể cả khi đã lớn tuổi, nàng có vô số tình nhân. Thế nhưng cơ thể kỳ lạ của nàng cứ sau một trận mây mưa là trở lại “vẹn nguyên” như chưa từng biết đến tình dục. Ngoài sắc đẹp, đây là điều khiến tiếng tăm của Hạ Cơ vang lừng cả mấy nước, tất cả đàn ông đều thèm ước được một lần chung chăn gối với nàng, và ai đã có diễm phúc ấy rồi thì coi như đời mình đã gặp được thần tiên. Chuyện sinh nở cũng không là vấn đề, vì chỉ sau ba ngày là “động thiên thai” của nàng đã khép kín thanh tân.


Hình minh họa
Làm đàn ông ngất ngây nhưng chính bản thân Hạ Cơ cũng là người đam mê tình dục. Nàng không bao giờ có thể sống thiếu đàn ông. Người ta cho rằng nhờ biết lấy dương bổ âm mà nàng mới có nhan sắc trẻ trung và sức khỏe tuyệt vời như vậy. Lần đầu gặp vua nước Trần rồi trở thành tình nhân của ông ta, Hạ Cơ đã xấp xỉ tứ tuần nhưng trông như gái 15, và khi ân ái thì bậc quân vương đê mê như được khám phá một trinh nữ.

Chuyện “trở lại thành trinh nữ” của Hạ Cơ có thể được tô vẽ nhiều qua các giai thoại, nhưng ít nhất thì sự thực vẫn là, nàng cho những người đàn ông ân ái với mình cảm giác như đang “quan hệ” với gái tân. Theo các chuyên gia y học ngày nay, có thể Hạ Cơ có cơ quan sinh dục cấu tạo rất đặc biệt, màng trinh mỏng và có độ đàn hồi lớn, vơ vòng âm đạo có khả năng co thắt theo ý muốn và hưng phấn (mà một người mê xuân tình như nàng thì luôn hưng phấn) nên tạo cho người tình cảm giác “chặt chẽ, khít khao”.

Ngoài ra, để được các vương tôn, khanh tướng lao vào như thiêu thân ngay cả khi ở tuổi trung niên, Hạ Cơ có kỹ thuật phòng the vô cùng điêu luyện, khiến trang nam tử nào đã được “nếm” thì không dứt ra được.

Dan díu với ai, kẻ đó tàn đời

Người đương thời kháo nhau rằng Hạ Cơ có thuật “hấp tinh đại pháp”, hút hết khí lực của đàn ông để “bồi bổ” cho mình, cho nên bao nhiêu đàn ông được nàng “ban ân huệ” phải trả giá cho khoái lạc cực điểm của mình bằng cái chết.

Nạn nhân đầu tiên chính là công tử Man, anh trai và cũng là tình nhân thời niên thiếu của nàng, bị ốm dặt dẹo rồi chết sau ba năm thông dâm với em gái. Thấy con gái làm loạn cung cấm, vua nước Trịnh sợ quá không dám kén rể gần, phải vội vàng gả nàng sang nước Trần, làm vợ Hạ Ngư Thúc. Người chồng này cũng ốm yếu dần dần rồi chết khi con trai vừa 12 tuổi.

Cái “vía sát phu” của Hạ Cơ nặng đến nỗi người đàn ông nào dính dáng đến nàng không chết vì bệnh cũng chết vì những tai họa khác. Vua nước Trần, một trong các tình nhân của Hạ Cơ, bị con trai nàng lập mưu bao vây rồi bắn chết ngay sau bữa tiệc hoan lạc. Hai tình nhân khác của nàng cũng dự bữa tiệc đó có là Khổng Ninh và Nghi Hàng Phủ chạy thoát, nhưng phải lưu vong ra nước ngoài. Nhưng cuối cùng họ cũng kinh hoảng sinh bệnh mà chết do thường gặp ác mộng liên quan đến những ân oán xuất phát từ cuộc tình trụy lạc với Hạ Cơ.

Người chồng thứ hai của Hạ Cơ là Tương Lão, mới cưới chưa đầy năm đã phải đi đánh trận, rồi bị bắn chết. Trong thời gian chồng đi vắng, không nén nổi lửa dục, Hạ Cơ tằng tịu với con trai của chồng là Hắc Sái, làm anh chàng này mê mẩn đến mức biết tin Tương Lão chết cũng không dứt nổi mà đi tìm xác cha. Sau này, Hắc Sái cũng bị chết chém.

Cởi đồ lót tặng tình nhân

Khổng Ninh, một vị quan nước Trần, được Hạ Cơ thu nạp làm người tình, mười phần đắc ý. Một lần, sau cuộc mây mưa, y ăn trộm chiếc quần lót bằng gấm của nàng giắt vào người, hôm sau vênh váo đem khoe với bạn đồng liêu là Nghi Hàng Phủ, bảo là mỹ nhân mê mình quá mà tặng. Nghi Hàng Phủ phát ghen, bèn tìm cách lo lót với con hầu của Hạ Cơ, rồi cũng được người đẹp “bắt tình”. Khi đã được ưu ái, họ Nghi tỏ ra tỵ nạnh rằng sao họ Khổng được tặng kỷ vật mà mình thì không, Hạ Cơ bèn cởi ngay chiếc áo lót đang mặc trong mình đưa cho.

Nghi Hàng Phủ trẻ khỏe, đẹp trai nên được Hạ Cơ yêu dấu, có phần nhạt tình với Khổng Ninh. Thấy thế, họ Khổng hậm hực tìm cách phá đám. Khi vào chầu vua Trần, y ra sức tán tụng vẻ đẹp và kỹ nghệ phòng the tuyệt đỉnh của Hạ Cơ, khiến ông vua hiếu dâm nổi cơn thèm muốn, cũng kiếm cách để được dan díu với nàng. Khi đã chăn gối với nhau rồi, người đẹp cũng tặng quân vương một chiếc áo lót. Món quà này làm vua Trần khoái chí đến nỗi
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Đụ em gái Hồng Nhung [Đã xem: 852 lần]
» Hoa hậu lên giường [Đã xem: 767 lần]
» Maria Ozawa đến việt nam [Đã xem: 361 lần]
» Thánh nữ Maria Ozawa [Đã xem: 471 lần]
» Máu lồn và nước mắt p2 (hay) [Đã xem: 1212 lần]
Xem bài khác
» Xem ảnh gái hàn cực xinh [Lần xem: 637]
» Chỉ còn là người dưng [Lần xem: 355]
» Ai yêu em [Lần xem: 591]
Tìm kiếm truy vấn: Hạ Cơ - Hạ Cơ, cũng là người - cũng là người, đam mê tình dục - đam mê tình dục, Nàng không bao giờ - Nàng không bao giờ, có thể sống - có thể sống, thiếu đàn ông.Ân ái với - thiếu đàn ông.Ân ái với , hàng trăm đàn ông vẫn như - hàng trăm đàn ông vẫn như, trinh nữ - trinh nữ,
Hạ Cơ, Hạ Cơ cũng là người, cũng là người đam mê tình dục, đam mê tình dục Nàng không bao giờ, Nàng không bao giờ có thể sống, có thể sống thiếu đàn ông.Ân ái với , thiếu đàn ông.Ân ái với hàng trăm đàn ông vẫn như, hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ, trinh nữ

Xem Ân ái với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ

tải xem Ân ái với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ full

Ân ái với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ vip tải Ân ái với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ donwload Ân ái với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ xem bài Ân ái với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ hay cập nhật mới nhất Ân ái với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ

Ân ái với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ free

wap tải Ân ái với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ free

Lượt xem: 448
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo