Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
03.08.2013 / 19:28

Xem chi tiết Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản


Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản


Du học tại Nhật được gần 2 năm, Nguyễn Quang Huy đã có những trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa và con người nơi đây.

Du học Phần Lan qua lời kể của cựu học sinh trường Việt Đức Dễ thương bộ ảnh du học sinh Việt trên đất Mỹ /theme/images/tiin_40.png Du học sinh chia sẻ kinh nghiệm học trực tuyến 4 du học sinh Mỹ đa tài, thành tích 'khủng' Nữ sinh khiếm thính Việt nhận học bổng du học Mỹ
Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương TP.HCM với tấm bằng giỏi, Quang Huy quyết định sang Nhật du học. Như nhiều du học sinh khác khi đặt chân lên vùng đất mới mẻ, Huy cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình hòa nhập và thích nghi với môi trường học tập.

Vượt qua những rào cản đầu tiên ấy, Huy dần bắt nhịp và đạt được những thành công nhất định tại vùng đất mới. Gần đây nhất, chàng trai sinh năm 1989 này đã gây "náo loạn" tại VYSA’s Got Talent, cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt trên đất Nhật với màn nhảy dance đầy ấn tượng.

Cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị của Quang Huy khi lựa chọn Nhật Bản làm điểm dừng chân trong hành trình du học của mình nhé!


Họ và tên: Nguyễn Quang Huy
Sinh ngày: 27/05/1989
Hiện đang là sinh viên cao học năm 2 Học viên Trung ương Aomori
Thành tích:
- 1 trong 10 sinh viên Việt Nam tham gia chương trình Roommate cùng 10 sinh viên nước ngoài từ các trường Đại học Mỹ (CET Programme 2009).
- Sinh viên năm tốt cấp thành phố và Trung ương 2010
- Học bổng danh dự của Hiệp hội học bổng SAGAWA năm 2012 dành cho 16 sinh viên Đông Nam Á trên tất cả các trường Đại học/Học viên ở Nhật Bản trong 2 năm liên tiếp.
- 1 trong 10 sinh viên Việt Nam tham gia chương trình tình nguyện Mùa hè xanh quốc tế 2010 cùng 10 sinh viên Mỹ tại Bến Tre (kết hợp với ĐH Duke, Mỹ).

Chàng du học sinh Việt gây náo loạn tại Nhật Bản

Nguyễn Quang Huy - chàng du học sinh Việt điển trai tại Nhật Bản

Chào Huy! Tại sao bạn lại chọn Nhật Bản để du học mà không phải là một đất nước nào khác?

Trước khi sang Nhật du học, mình đã có khoảng 10 ngày tham quan đất nước mặt trời mọc, trong một chương trình học bổng giao lưu văn hóa dành cho sinh viên Việt Nam tại TP.HCM vào năm 2010.

Trong 10 ngày, mình được trải nghiệm các loại hình văn hóa độc đáo, các món ăn truyền thống và sinh hoạt chung với gia đình người bản xứ. Mình cảm thấy yêu thích và quý mến con người ở đây và cả quốc gia này nữa. Bên cạnh đó, nổi tiếng với trình độ công nghệ kỹ thuật và nền giáo dục thuộc loại hàng đầu thế giới, Nhật Bản từ lâu đã là nơi nhiều sinh viên Việt Nam mong muốn được du học, trong số đó có mình.

Trước khi đặt chân đến Nhật Bản du học, bạn đã chuẩn bị những gì để bắt kịp với nền văn hóa và môi trường học tập nơi đây?

Trước khi đi du học, mình cũng đã có khoảng thời gian tiếp xúc, học hỏi và làm việc với nhiều thầy cô và sinh viên người Nhật nên không quá bỡ ngỡ cho những ngày đầu sang đây. Mình cũng học ngôn ngữ rất nghiêm chỉnh vì mình biết môi trường thế sẽ có nhiều khác biệt. Có nhiều từ vựng, tiếng lóng mà bạn cần một khoảng thời gian học hỏi và trải nghiệm mới dần làm quen được.

Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản

Những cảnh đẹp ở xứ sở mặt trời mọc đã thu hút Huy

Điều gì khiến bạn thích thú khi trở thành du học sinh Nhật Bản?

Đó là mình sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia các chương trình giao lưu văn hóa, có điều kiện giới thiệu đến người dân Nhật Bản và bạn bè quốc tế về nền văn hóa truyền thống của Việt Nam, từ áo dài, áo bà ba, đến các món ăn như phở, bánh xèo, gỏi cuốn, nem nướng và các bài biểu diễn múa áo dài truyền thống...

Có thể khoác lên mình chiếc áo quốc phục và giới thiệu với bạn bè năm châu về đất nước của mình là một điều vô cùng tự hào.

Những khó khăn đầu tiên bạn gặp phải khi mới sang Nhật là gì?

Thời gian đầu tiên đến trường, mình còn khá nhiều bỡ ngỡ, nhất là trong giờ giảng bài của thầy cô. Với lượng kiến thức về kinh tế và luật khá nặng, cộng thêm ngữ điệu địa phương của vùng mình đang sống, việc vừa nghe giảng vừa ghi chép liên tục trong một tiết học khá là khó khăn. Thêm nữa, để trang trải thêm cho cuộc sống, mình có đi làm thêm một thời gian, đôi khi tuyết rơi, lại xa ký túc xá trường, những lần đi làm về muộn, vừa lạnh vừa buồn nên thấy nhớ nhà kinh khủng.

Bạn đã khắc phục những khó khăn này thế nào?

Mỗi ngày đến lớp mình đều thu âm toàn bộ bài giảng, sau đó về nhà nghe lại. Chỗ nào nghe chưa hiểu thì cứ mở đi mở lại nhiều lần, hoặc quá khó thì nhờ các anh chị khóa trên giúp đỡ. Bạn nào giỏi tiếng Nhật rồi thì chỉ mất 1, 2 tiếng, mình chưa giỏi thì phải cố học từ 3 - 5 tiếng.

Sau 6 tháng mình nghe cũng khá hơn và giao tiếp tự tin với thầy cô và người bản xứ hơn. Việc đi làm cũng quen dần, ít cảm thấy buồn và nhớ nhà như trước nữa.

Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản

Chăm chỉ và nỗ lực, Quang Huy đã nhận lại được những kết quả xứng đáng

Bạn đã tham gia vào những lễ hội truyền thống nào ở đây?

Nhật Bản là một đất nước có rất nhiều lễ hội truyền
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Thanh niên nghiêm túc 2013 =)) [Đã xem: 243 lần]
» Ngọc Trinh có bao nhiêu tỷ [Đã xem: 411 lần]
» thi cử trong giáo dục đại học [Đã xem: 473 lần]
Xem bài khác
» Hương [Lần xem: 1184]
Tìm kiếm truy vấn: Anh chàng điển trai nchia sẻ kinh nghiệm ndu học Nhật Bản - Anh chàng điển trai nchia sẻ kinh nghiệm ndu học Nhật Bản,
Anh chàng điển trai nchia sẻ kinh nghiệm ndu học Nhật Bản, Anh chàng điển trai nchia sẻ kinh nghiệm ndu học Nhật Bản

Xem Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản

tải xem Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản full

Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản vip tải Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản donwload Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản xem bài Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản hay cập nhật mới nhất Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản

Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản free

wap tải Anh chàng điển trai chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản free

Lượt xem: 477
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo