Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
16.07.2013 / 01:33

Xem chi tiết bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay


bà xã chớ giở trò
Tác giả: Tạp Nhi
Thể loại: Hài, ngôn tình
Số chương: 19Giới thiệu

Một hôn lễ xa hoa tổ chức vào ngày "cá tháng tư", anh và cô mới gặp mặt, lại "ngoài ý muốn" ôm nhau vào giấc ngủ, cho đến sáng sớm bị "bắt gian tại giường"... Cô hổn hển: "Tôi không thể nào gả cho một ông già như vậy!" Anh thái độ kiên quyết: "Tôi không thể nào cưới một cô bé nhỏ như vậy!" Nhưng, hôn sự siêu hoang đường như vậy, vẫn cứ thế ── định rồi! Anh phong lưu phóng khoáng, luôn luôn là "tích ưu cổ" trong mắt đa số các cô gái. (tích ưu cổ: không rõ nghĩa, chắc là: cổ phiếu đáng đầu tư?) Gặp phải cô bé không đầy 19 tuổi này, anh cũng chỉ có thể "chịu trận". Ai, anh chẳng qua là không sửa được thói quen ngủ không mặc áo, cũng không có uống "mê dược". Sao vừa tỉnh lại đã bị bắt cưới cô vợ "nhỏ"?... Cô là một cô bé đáng yêu, mang bộ mặt trẻ con, mỗi ngày đến trường anh đều phải đưa đi, lại còn lo ăn ở, đưa tiền tiêu vặt, kiêm luôn "Người giám hộ". Mọi việc đều ok, nhưng cô lại gọi anh là "Ông chú" Trở lại trường học quậy phá tới " gà bay chó sủa", làm cho thầy giáo phải gọi về đòi "Gặp phụ huynh". Điều kì lạ là, sớm chiều gặp mặt, anh lại bắt đầu cảm thấy cô - vô cùng đáng yêu nha, việc này phiền lòng phiền toái, anh nên đối với cô như thế nào đây??
Chương 1: Mở đầu
bà xã chớ giở trò Tác giả: Tạp Nhi Thể loại: Hài, ngôn tình

"Tổng giám đốc, các báo cáo có liên quan trong quý này đều ở đây, mời anh xem qua." Quản lí Vi Đức đang cầm báo cáo đứng trước mặt Cổ Việt Di.
Trong văn phòng rộng lớn trải ra một tấm thảm màu xanh biếc thật dài, Cổ Việt Di tay cầm gậy đánh golf tập trung tinh thần ngắm chỗ lõm phía trước, lập tức ngắm xuống trái banh trắng nhỏ dưới chân. "Đặt lên bàn."
Vi Đức cung kính đem báo cáo đặt trên bàn công tác thật to trước mặt: "Không biết tổng giám đốc còn có gì căn dặn không?"
"Không có." Cổ Việt Di cũng không ngẩng đầu lên, ánh mắt chỉ nhìn chăm chú vào trái banh trắng nhỏ, nhẹ nhàng đánh vào trái banh.
Vi Đức gật đầu rời khỏi văn phòng, lúc này cửa ban công đột nhiên từ bên ngoài đẩy ra, một bóng người chạy vào, mắt thấy sẽ đâm vào người đó, Vi Đức vội vàng lùi về sau, ngẩng đầu muốn nhìn rõ tên quỷ hấp tấp đẩy cửa vào là ai.
"Là người nào..." Vi Đức đột nhiên ngẩng đầu, khi thấy rõ ràng người tới, vội vàng thay đổi giọng điệu, vẻ mặt tươi cười.
"AnhTrình."
"Tổng giám đốc của cậu có ở đây hay không?" Trình Chính Khôi cao giọng hỏi.
"Tổng giám

đốc của chúng tôi..."
Không đợi Vi Đức nói xong, Cổ Việt Di đã lên tiếng thay Vi Đức trả lời: "Chính Khôi, cậu sao lại rảnh đến đây?"
Vi Đức ngẩn người nhìn bọn họ, Trình Chính Khôi mỉm cười, tay vỗ nhẹ bả vai Vi Đức. "Đi làm việc của cậu đi"
Vi Đức mỉm cười nịn nọt, rời khỏi văn phòng Cổ Việt Di.
Trình Chính Khôi tay cầm thiệp mời màu đỏ, chậm rãi đi đến trước mặt Cổ Việt Di, cầm thiệp mời trong tay đưa tới trước mắt anh: "Cung nghênh đại giá quang lâm." (giống như rất hân hạnh được đón tiếp á)
Thiệp hồng?
Cổ Việt Di đầu tiên là sợ run một chút, dừng động tác trên tay lại, nhận lấy thiệp mời Trình Chính Khôi đem tới. "Đây là cái gì? Muốn mời khách cũng không cần long trọng như vậy, gọi điện thoại tớ nhất định cũng sẽ tới."
"Cậu xem nội dung trước rồi nói sau." Trình Chính Khôi dùng ánh mắt ra hiệu cho Cổ Việt Di.
Cổ Việt Di vẻ mặt nghi


------ xem tiếp... ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè.... bà xã chớ giở trò Tác giả: Tạp Nhi Thể loại: Hài, ngôn tình
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Tập cuối Hoàng Tử Online The End [Đã xem: 1068 lần]
» Phuc vụ người già tuổi [Đã xem: 328 lần]
Xem bài khác
» Hình Xăm Lồ* Của Hot Girl [Lần xem: 445]
Tìm kiếm truy vấn: bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay - bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay,
bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay, bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay

Xem bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay

tải xem bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay full

bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay vip tải bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay donwload bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay xem bài bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay hay cập nhật mới nhất bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay

bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay free

wap tải bà xã chớ giở trò ful ảnh truyện hay free

Lượt xem: 411
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo