Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
07.06.2013 / 14:47

Xem chi tiết bài học vàng từ Steve Jobs


10 bài học vàng từ Steve Jobs


“Tôi nghĩ chúng tôi đang rất vui. Tôi nghĩ rằng khách hàng thực sự thích các sản phẩm của chúng tôi. Và chúng tôi luôn cố gắng để làm tốt hơn.” – Steve Jobs
Tính cách của Steve Jobs và những thành quả ông đạt được đã góp phần định hình cả một thế hệ và thay đổi cả thế giới. Ông là đồng sáng lập của công ty huyền thoại Apple. Ông cũng là người có tầm nhìn xa trông rộng trong thế giới máy tính cá nhân, và là tác nhân giúp tái cấu trúc lại toàn bộ nghành công nghiệp phần mềm và phần cứng máy tính.

Người đàn ông có uy tín và năng lượng vô biên này còn là một bậc thầy về những phát biểu cường điệu, thổi phồng và dễ nhớ. Và ngay cả khi ông đang cố nói chuyện một cách bình thường thì những lời nói dài dòng đầy hoa mỹ vẫn cứ tuôn trào.Dưới đây là một số những điều điên rồ tuyệt vời nhất mà Steve Jobs đã từng nói. Đó cũng là những bài học vàng giúp bạn thành công trong cuộc sống, theo đúng phong cách của Jobs:

1. “Đi đầu trong đổi mới chính là điểm phân biệt giữa một người lãnh đạo và người theo sau”

Không hề có giới hạn trong đổi mới sáng tạo. Giới hạn duy nhất chính là trí tưởng tượng của bạn. Đã đến lúc bạn cần bắt đầu suy nghĩ thoát khỏi những khuôn mẫu có sẵn. Nếu như bạn hoạt động trong một nghành công nghiệp đang phát triển, hãy suy nghĩ về những cách thức hoạt động hiệu quả hơn, thân thiện với khách hàng hơn và kinh doanh dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang ở trong một nghành công nghiệp đang thu hẹp – hãy ra khỏi đó thật nhanh và thay đổi trước khi bạn trở nên lỗi thời; không có việc làm; hoặc bị phá sản. Và hãy nhớ rằng ở đây trì hoãn không phải là sự lựa chọn. Hãy bắt đổi đổi mới ngay bây giờ!

2. “Hãy là một thước đo của chất lượng. Một số người không quen với môi trường đòi hỏi sự xuất sắc”

Không có con đường tắt nào đến với sự xuất sắc. Bạn phải cam kết tạo nên sự xuất sắc và coi đó là ưu tiên hàng đầu của mình. Sử dụng tài năng, khả năng, và kỹ năng của bạn theo cách tốt nhất có thể và đi trước những người khác bằng cách cố gắng thêm một chút. Sống theo một tiêu chuẩn cao hơn và để tâm đến những chi tiết thực sự tạo nên sự khác biệt. Xuất sắc không khó – chỉ đơn giản là hãy quyết định cố gắng một cách tốt nhất ngây bây giờ – và bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà cuộc sống mang đến cho bạn.

3. “Cách tốt nhất để làm tốt công việc là yêu những gì bạn làm. Nến bạn vẫn chưa tìm thấy nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng yên vị. Hãy hướng trái tim mình với tất cả mọi vấn đề, bạn sẽ nhận ra khi bạn tìm thấy nó”

Tôi đã rút gọn thành bốn từ: “Hãy làm điều bạn thích”. Hãy tìm một công việc mang đến cho bạn cảm giác có ý nghĩa, có phương hướng và sự hài lòng trong cuộc sống. Có ý thức về mục đích và phấn đấu hướng tới những mục tiêu mang lại ý nghĩa cho cuộc sống, phương hướng và sự hài lòng. Nó không chỉ góp phần vào sức khỏe và tuổi thọ, mà còn làm cho bạn cảm thấy tốt hơn trong những giờ phút khó khăn.

Bạn có nhảy khỏi giường vào buổi sáng thứ hai và cảm thấy háo hức với một tuần làm việc trước mắt? Nếu câu trả lời là không thì bạn hãy tiếp tục kiếm tìm, bạn sẽ nhận ra khi bạn tìm thấy nó.4. “Bạn biết đấy, chúng ta không tạo nên đa số thực phẩm mà chúng ta ăn. Chúng ta mặc quần áo do người khác làm ra. Chúng ta nói ngôn ngữ do người khác phát triển. Chúng ta dùng toán học do người ta tạo ra … Ý tôi là, chúng ta liên tục nhận. Cái cảm giác khi tạo nên một cái gì đó được lưu giữ lại trong bể kiến thức và kinh nghiệm của con người sẽ ngây ngất tuyệt vời đến nhường nào”

Hãy sống một cách có trách nhiệm về đạo đức. Hãy cố gắng tạo nên sự khác biệt trong thế giới này và đóng góp cho những điều tốt đẹp hơn. Bạn sẽ nhận ra rằng nó mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của bạn và là liều thuốc tuyệt vời cho sự buồn chán. Luôn luôn có rất nhiều việc phải làm. Và hãy nói chuyện với những người khác về những điều bạn đang làm.

Đừng thuyết giáo hoặc tự cho là đúng đắn, hoặc cuồng tín về nó, điều đấy chỉ làm cho người khác khó chịu; nhưng đồng thời cũng đừng ngại về việc tạo nên một ví dụ, và sử dụng các cơ hội phát sinh để cho người khác biết những gì bạn đang làm.

5. “Có một từ trong Phật giáo, đó là ‘Con người cần là chữ tâm’. Thật tuyệt vời chữ tâm là cái con người cần có trước tiên”

Hãy tự khởi đầu suy nghĩ từ chữ tâm, bắt đầu mọi tư duy như một đứa trẻ mới mọi thứ xung quang, tò mò, tự hỏi và tìm câu trả lời, đó là cách mà người ta thành công trong những sự sáng tạo.

6. “Về cơ bản, chúng ta nghĩ rằng khi bạn xem TV thì não bộ sẽ thôi hoạt động; và bạn muốn nó hoạt động trở lại khi bạn làm việc trên máy tính”

Các nghiên cứu học thuật trong suốt nhiều thập kỷ đã xác nhận sự ảnh hưởng nguy hại về tinh thần và đạo đức mà TV mang lại. Và hầu hết những người xem tivi biết rằng thói quen của học rất mệt óc và lãng phí, nhưng vẫn dành đa số thời gian của họ trước cái hộp đó. Vì thế, hãy tắt tivi của bạn và tiết kiệm một số tế bào não. Nhưng hãy thận trọng, bạn cũng có thể khiến bộ não thôi hoạt động cả khi sử dụng máy tính.

Hãy thử và có một
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Danh ngôn thành công [Đã xem: 509 lần]
» Nguyễn phương uyên [Đã xem: 894 lần]
» Ba chàng ngốc [Đã xem: 1324 lần]
Xem bài khác
» Thực hư chuyện Maria Ozawa [Lần xem: 327]
» Chết bởi trung trung quốc [Lần xem: 636]
» Cách gây thiện cảm [Lần xem: 299]
Tìm kiếm truy vấn: bài học vàng từ Steve Jobs - bài học vàng từ Steve Jobs, Nguồn: Sưu tầm từ Bạn và tôi - Nguồn: Sưu tầm từ Bạn và tôi ,
bài học vàng từ Steve Jobs, bài học vàng từ Steve Jobs Nguồn: Sưu tầm từ Bạn và tôi , Nguồn: Sưu tầm từ Bạn và tôi

Xem bài học vàng từ Steve Jobs

tải xem bài học vàng từ Steve Jobs full

bài học vàng từ Steve Jobs vip tải bài học vàng từ Steve Jobs donwload bài học vàng từ Steve Jobs xem bài bài học vàng từ Steve Jobs hay cập nhật mới nhất bài học vàng từ Steve Jobs

bài học vàng từ Steve Jobs free

wap tải bài học vàng từ Steve Jobs free

Lượt xem: 570
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo