Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
24.05.2013 / 07:20

Xem chi tiết Bán dâm để chạy thận: Tận cùng số phận


Bán dâm để chạy thận: Tận cùng số phận

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm
Hà vén cánh tay trái lên để lộ ra những cục tật đã chai cứng do phải luồn ống vào để lọc máu. Vết kim đâm lâu ngày thành tổ (mà dân nghiện thường gọi là “mà”) khiến người đối diện có một cảm giác rùng mình.
An ninh hình sự cập nhật liên tục tất cả các ngày trong tuần

Cô bị suy thận nặng và phải chạy thận đến gần 3 năm nay. Nhan sắc vốn đã thuộc hàng trung bình, lại cộng thêm căn bệnh suy thận độ 4 hành hạ, khiến Hà vừa nói chuyện với tôi vừ thở dốc, mệt mỏi. Cô bị bắt quả tang khi đang bán dâm vào chiều 9/4, tại một ổ nhền nhện trá hình ở Xuân Đỉnh, Từ Liêm. Khi đưa Hà về trụ sở Công an, những người tham gia truy quét mại dâm cũng không khỏi ái ngại cho cô khi nhìn hình hài héo hắt, không còn một chút sức sống nào của Hà.

Không biết chữ và lên thành phố

Vũ Thị Hà thật thà khai nhận hành vi bán dâm của mình, nhưng đến khi bảo cô viết tường trình thì các anh Công an mới biết là cô không biết chữ. Thế nên, trong các bản cung, cô đành phải điểm chỉ vào. Đến tên mình, Hà cũng không viết được, chữ A, thậm chí chữ O tròn xoe đơn giản nhất cô cũng không biết. Quê ở tận huyện Quảng Xương, Thanh Hóa – một vùng quê ven biển nghèo vào loại nhất nhì xứ Thanh, cha mẹ Hà sinh cả thảy được 8 đứa con và cả 8 đứa con ấy đều không một ngày được đến trường.

Ngày 9/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 – Công An Tp. Hà Nội) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại 1 quán cà phê ở xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.

Một trong 2 cô gái bị bắt quả tang là Vũ Thị Hà (tên đã được thay đổi) có hoàn cảnh rất éo le. Hà xuất thân ở vùng quê nghèo, thiếu học, lên thành phố làm việc nhưng bị mắc bệnh nặng. Để có tiền chạy thận hằng tuần, Hà phải bán dâm tại quán cà phê trên. Trung bình mỗi ngày Hà bán dâm từ 2 – 3 lượt.

Lệ Vân (Khampha.vn)

Những người đàn ông trong gia đình Hà nói riêng và những người đàn ông của vùng biển Quảng Nham nói chung đều mở mắt đã biết theo cha anh giương buồm ra khơi, những người phụ nữ ở nhà đan lưới chờ chồng. Và nghèo khó quanh năm. Hà kể rằng, ở quê cô bây giờ hầu như chỉ có người già và trẻ con, bởi thanh niên trai tráng, một nửa thì ra khơi, một nửa lao về thành phố làm thuê làm mướn. Hà cũng trong đám các cô gái lao về thành phố với một hành trang mang theo duy nhất là sự ngây ngô của những đứa con gái nông thôn mới lớn. Hầu hết các cô khi ra thành phố thường làm nghề gội đầu cắt tóc, phục vụ bàn, một số nữa thì nhắm mắt đưa chân vào cuộc đời buôn hương bán phấn.

Thời gian đầu ra Hà Nội, Hà xin vào làm nhân viên gội đầu cho một quán ở Xuân Đỉnh, Từ Liêm, lương tháng chắt bóp cũng đủ sống tằn tiện. Sau này khi có chút vốn liếng, cô tách ra mở riêng quán gội đầu, nhưng ngặt nỗi, người yêu cô không đồng ý vì không thích cô làm nghề này. Người đàn ông mà Hà đã nghĩ sẽ bấu víu được nơi đất khách quê người ấy làm nhân viên bán xăng trên phố Nguyễn Phong Sắc. Anh ta đã có vợ con ở quê Thái Bình. Hà chấp nhận làm vợ lẽ cho anh ta và chấp nhận cả sự mỉa mai của người đời, như một thực tế mà nhiều cô gái nông thôn thường đánh đổi.Hà vén cánh tay trái lên để lộ ra những cục tật đã chai cứng do phải luồn ống vào để lọc máu.

Người đàn ông ấy cũng đã về thăm quê Hà 2 lần. Khi mầm sống trong bụng Hà ngày càng lớn dần, cô vui mừng thông báo với người yêu thì anh ta lạnh lùng: “Nếu con trai thì để, còn con gái thì bỏ đi”. Câu nói như gáo nước giội thẳng vào mặt cô, không một chút mảy may xúc động. Hà nghiến răng quyết giữ lại đứa con và khi đứa trẻ chưa kịp ra đời thì gã đàn ông ấy đã quất ngựa truy phong.

Ngày sinh con, Hà về quê, nuốt nước mắt vào trong, chịu mọi lời dè bỉu của hàng xóm và cả sự chì chiết, nhiếc móc của mẹ để sinh ra đứa con mà cho đến nhiều năm sau nữa, thậm chí cả cuộc đời này, nó sẽ vĩnh viễn không bao giờ biết mặt cha nó là ai. “Từ khi biết em quyết định để lại cái thai, anh ta bỏ chạy, trốn một mạch không ngoái đầu. Đến bây giờ em cũng không biết anh ta là ai, ngoài cái tên là Huân, quê Thái Bình. Nhà anh ta ở đâu em cũng không biết, vì chỉ có anh ta về quê em chứ em có được anh ta đưa về quê đâu” – Hà nói. Khi đứa trẻ biết ngồi, hai mẹ con lại dắt díu nhau ra Hà Nội, vì ở quê thì biết làm gì. Lại xin vào làm nhân viên gội đầu cho khách, với mức lương bèo bọt, nhưng mỗi tối khi trở về ngôi nhà trọ tồi tàn, cô cũng thấy ấm áp hơn phần nào.

“Khi bạn đói, bạn sẽ không nói thế”

Nhưng cuộc sống vốn không giống… cuộc đời, ông trời lại một lần nữa thử thách sức chịu đựng của cô. Khi đứa con được hơn 2 tuổi thì Hà bỗng phát hiện ra mình có những triệu chứng khó thở, đau lưng, phù toàn thân. Đến bệnh viện khám thì cô được bác sĩ thông báo đã suy thận độ 4. Khi chưa được làm bảo hiểm hộ nghèo thì Hà phải chi phí cho một tháng chạy thận là 10 triệu đồng, còn gần đây, cô đã làm được bảo hiểm, chi phí giảm hơn nhưng vẫn phải tốn rất nhiều tiền mua thuốc. “Quy định là một tuần phải lọc máu 3 lần, nhưng vì em thiếu máu nên bệnh viện sợ em không đủ sức nên chỉ chạy tuần 2 lần, mỗi lần 4 tiếng nằm trên
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Truyện sex lồn to xinh [Lần xem: 1084]
» Cô bé [Lần xem: 829]
» Lệ an vẫn rơi [Lần xem: 292]
Tìm kiếm truy vấn: Cà phê vắng khách - Cà phê vắng khách, chuyển sang mại dâm - chuyển sang mại dâm, Xem thêm chủ đề - Xem thêm chủ đề, ban dam lay tien chay than - ban dam lay tien chay than, chay than ban dam - chay than ban dam, ban dam - ban dam, mai dam - mai dam, gai ban dam - gai ban dam, gai goi - gai goi, hoan canh gai goi - hoan canh gai goi, gia canh gai goi - gia canh gai goi, bao - bao, bao cong an - bao cong an, bao an ninh - bao an ninh, vn - vn,
Cà phê vắng khách, Cà phê vắng khách chuyển sang mại dâm, chuyển sang mại dâm Xem thêm chủ đề, Xem thêm chủ đề ban dam lay tien chay than, ban dam lay tien chay than chay than ban dam, chay than ban dam ban dam, ban dam mai dam, mai dam gai ban dam, gai ban dam gai goi, gai goi hoan canh gai goi, hoan canh gai goi gia canh gai goi, gia canh gai goi bao, bao bao cong an, bao cong an bao an ninh, bao an ninh vn, vn

Xem Bán dâm để chạy thận: Tận cùng số phận

tải xem Bán dâm để chạy thận: Tận cùng số phận full

Bán dâm để chạy thận: Tận cùng số phận vip tải Bán dâm để chạy thận: Tận cùng số phận donwload Bán dâm để chạy thận: Tận cùng số phận xem bài Bán dâm để chạy thận: Tận cùng số phận hay cập nhật mới nhất Bán dâm để chạy thận: Tận cùng số phận

Bán dâm để chạy thận: Tận cùng số phận free

wap tải Bán dâm để chạy thận: Tận cùng số phận free

Lượt xem: 434
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo