Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Sex Love (Admin)
18.05.2013 / 18:54

Xem chi tiết Bé 15 tuổi thắng đấu giá công thức tuyệt mật của Coca Cola


Bé 15 tuổi thắng đấu giá công thức tuyệt mật của Coca Cola
Thứ bảy, 18/05/, 17:08 (GMT+7)

Sẽ có ba ngày để anh chàng tuổi teen này thu xếp đủ số tiền 15 triệu USD trả cho chủ sở hữu công thức tuyệt mật của hãng nước ngọt lớn nhất thế giới.
>> Người phụ nữ kỳ dị có 3 chân và 2 âm... riêng biệt
>> Nghi án Coca-Cola trốn thuế: Truyền thông phải "vạch mặt kẻ gian lận"!
>> 'Công thức bí mật' Coca Cola trị giá 15 triệu USD
>> Những nghi lễ quái dị nhất trên thế giới (Kỳ 2)
>> Những nghi lễ quái dị nhất trên thế giới (Kỳ 1)

Thông tin về vụ rao bán công thức bí truyền của Coca Cola trên eBay đang khiến người ta phải kinh ngạc, bởi lẽ người chiến thắng vụ đấu giá này là một cậu nhóc 15 tuổi với số tiền lên tới 15 triệu USD. Ban đầu, mức giá “mở cửa” cho thương vụ nói trên là 5 triệu USD và giá “mua ngay” là 15 triệu USD – được thiết lập bởi Cliff Kluge, người tuyên bố sở hữu công thức này.

“Sẽ là tuyệt vời nếu đó là một người mua nghiêm túc, song một cậu nhóc 15 tuổi đã mua nó. Tôi cho rằng đây không phải là một thương vụ hợp pháp.” – Kluge cho hay.

Không nản lòng, người đàn ông này nói rằng mình sẽ chờ đợi 3 ngày để tiếp tục rao bán công thức. Bởi lẽ theo luật của eBay, người mua có 03 ngày để chuẩn bị tiền trả cho người bán và phải sau khoảng thời gian này sản phẩm mới tiếp tục được đấu giá nếu thương vụ thất bại.

“Tôi muốn thu hút sự chú ý đến nó, và quả thực như vậy” – Kulde giải thích lý do khi rao bán tờ công thức ghi tháng 1 năm 1943 này trên website đấu giá lớn nhất thế giới.

Đại diện của Coca Cola – sản phẩm được tạo ra bởi một dược sĩ từ thế kỷ 19 cho hay công thức của nó vẫn nằm trong két an toàn tại bảo tàng World of Coca-Cola, Atlanta.

“Chúng tôi vẫn ngủ ngon mỗi đêm vì biết công thức bí mật vẫn an toàn và ở lại với chúng tôi” – Petro Kacur – phát ngôn viên của Coca Cola nói với báo chí.

Ngay cả Kluge cũng thừa nhận: “Tôi không thể chứng minh đây là công thức gốc, không ai trên thế giới có thể xác nhận nó trừ hai người (đều là giám đốc của Coca Cola)- những người biết rõ về nó”.

Vào năm 2011, chương trình phát thanh “This American Life” cũng từng công bố bản viết tay công thức gốc của Coca Cola với độ tin cậy khá cao khi trong thành phần bao gồm cả Cocain – chất gây nghiện đã bị loại bỏ khỏi sản phẩm từ những năm đầu thế kỷ 20.
Bé 15 tuổi, thắng đấu giá, công thức tuyệt mật, của Coca Cola
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» pokemon go apk beta indonesia [Lần xem: 410]
» Ziplyly zýp lyly kute phê [Lần xem: 464]
» Truyện ola me hay cực [Lần xem: 381]
Tìm kiếm truy vấn: Bé 15 tuổi - Bé 15 tuổi, thắng đấu giá - thắng đấu giá, công thức tuyệt mật - công thức tuyệt mật, của Coca Cola - của Coca Cola,
Bé 15 tuổi, Bé 15 tuổi thắng đấu giá, thắng đấu giá công thức tuyệt mật, công thức tuyệt mật của Coca Cola, của Coca Cola

Xem Bé 15 tuổi thắng đấu giá công thức tuyệt mật của Coca Cola

tải xem Bé 15 tuổi thắng đấu giá công thức tuyệt mật của Coca Cola full

Bé 15 tuổi thắng đấu giá công thức tuyệt mật của Coca Cola vip tải Bé 15 tuổi thắng đấu giá công thức tuyệt mật của Coca Cola donwload Bé 15 tuổi thắng đấu giá công thức tuyệt mật của Coca Cola xem bài Bé 15 tuổi thắng đấu giá công thức tuyệt mật của Coca Cola hay cập nhật mới nhất Bé 15 tuổi thắng đấu giá công thức tuyệt mật của Coca Cola

Bé 15 tuổi thắng đấu giá công thức tuyệt mật của Coca Cola free

wap tải Bé 15 tuổi thắng đấu giá công thức tuyệt mật của Coca Cola free

Lượt xem: 300
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo