Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
12.07.2013 / 16:35

Xem chi tiết Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, người nhà đòi 100 triệu đền bù?


Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, người nhà đòi 100 triệu 'đền bù'?
Thứ bảy, ngày 22 tháng sáu năm 2013

Mới quen nhau mà đã chịu ra đứng đợi bạn trai ở khu nghĩa trang trong đêm tối, thiếu nữ Trần Thị Hoa (SN 1998, ngụ xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) cũng có phần nhẹ dạ cả tin, đến nỗi bị cướp đời con gái nơi căn chòi hoang vắng.

Thủ phạm rồi sẽ phải trả giá đắt nhưng đằng sau vụ việc, dư luận địa phương vẫn lùm xùm bàn tán "tại anh tại ả tại cả đôi đường".

Hẹn gặp bé gái nơi hoang vắng để hại đời

Trong căn nhà nhỏ chật hẹp, nhếch nhác, cô bé kể lại sự việc. 20h30 ngày 30/5/2013, sau khi đi tách vỏ hạt điều thuê, cô bé đạp xe về nhà.

Trên đường, cô nhận được điện thoại của Lê Hoàng Nam (SN 1993, ngụ xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú). Người bạn mới quen hẹn gặp ở khu vực nghĩa trang xã Tân Phước để nói chuyện.


Bé gái cho rằng chàng trai đã lừa hẹn gặp mình để cưỡng bức


Hai người cùng dắt xe, vừa vào tới hẻm, Nam liền vòng tay ôm cô bé. Hoảng hốt, cô đẩy ra khiến Nam đụng phải xe máy, té nhào. "Sau khi dựng xe lên, anh ta tiếp tục dụ dỗ rồi ôm hôn cháu. Sau đó, anh ta kéo cháu vào căn chòi hoang gần nghĩa trang, đè cháu xuống.

Dù cháu cố gắng giãy giụa, thậm chí liên tục cắn vào vai nhưng anh ta không chịu buông tha”, nạn nhân nghẹn ngào.

Cũng theo lời kể, trong lúc Nam "làm bậy", chiếc điện thoại trong túi quần cô bé đổ chuông do có người gọi. Cô muốn với điện thoại để cầu cứu nhưng không được, vì bị Nam đè khiến rơi xuống đất

Sau khi thỏa mãn thú tính, Nam mới buông cô bé ra, còn thản nhiên hỏi: “Có cần anh đưa về không?”. Hoa liền trả lời "không" rồi nhanh chóng mặc đồ, lấy xe đạp như bay về nhà, lao vào phòng khóc lóc.

Mẹ nạn nhân: “Nhà họ không biết điều”?
Theo lời kể của cô bé, hai người mới quen nhau được vài tháng. Lần đó, Nam tới nhà ăn nhậu với anh rể bé gái. Do lúc đó, cô bé chưa đi làm chưa về, người mẹ bèn mượn điện thoại của Nam để gọi con gái.

Sự tình cờ này khiến Nam biết số của cô bé, từ đó thường xuyên nhắn tin, gọi điện tán tỉnh. “Lúc đầu chỉ liên lạc qua điện thoại, sau đó Nam hay đến chơi, cháu cũng từng xuống nhà anh ta. Mối quan hệ mới chỉ ở mức bạn bè, bởi cháu chưa nghĩ đến chuyện tình cảm trai gái", cô bé giải thích về mối quan hệ.

Nhắc lại nỗi đau bị cưỡng bức, cô bé ứa nước mắt, vẻ mặt buồn bã. Theo lời kể, từ khi xảy ra vụ việc, cô không dám đi làm cũng như ra đường gặp bạn bè, chỉ quanh quẩn ở nhà vì xấu hổ.

“Từ khi xảy ra sự việc, cháu chỉ muốn tự tử để quên đi nỗi nhục này. Nhưng vì nghĩ tới mẹ, nghĩ tới hai em nhỏ đang ăn học, không ai đi làm phụ mẹ nuôi em nên cháu ráng chịu đựng”, cô bé buồn rầu.

Đồng cảm với con gái, người mẹ cho biết, đêm hôm đó, thấy con lao vào phòng khóc lóc, liên tục đập đầu vào tường. Nghĩ con đã xảy ra chuyện lớn, người mẹ liền chạy vào gặng hỏi.

Lúc đầu cô bé nhất quyết không chịu nói. Người mẹ phải vừa khuyên giải vừa hù dọa, con mình mới chịu nói ra sự thật.

“Nghe con gái kể việc bị cưỡng bức, tôi như sét đánh bên tai. Vì quá giận dữ, tôi liền lấy xe chạy sang xã bên, tìm tới nhà thằng Nam để hỏi cho ra lẽ. Trên đường đi, tôi như nổi cơn điên, chỉ ước gặp được thằng đốn mạt, để đánh nó chết cho hả giận. Sang đến nơi, khi tôi kể lại sự việc, tưởng gia đình nó ít nhất cũng phải biết xin tha thứ, ai ngờ họ còn quay qua chửi: “Có con gái mà không biết giữ”. Quá ấm ức, ngay sáng hôm sau, tôi dẫn con đi khám bệnh rồi viết đơn tố cáo”, người mẹ bức xúc.

Từ khi con bị hãm hại, sợ hãi không dám ra đường, người mẹ phải một mình cáng đáng cả gia đình. Vì vậy bà mong pháp luật sẽ xét xử nghiêm minh, bắt gia đình thủ phạm phải bồi thường cho con gái cả về sức khỏe và tinh thần, trả lại công bằng cho gia đình mình.

Dư luận trái chiều

Tuy nhiên, tìm hiểu từ dư luận địa phương, lại nhận được những thông tin trái chiều về sự việc. Theo một người hàng xóm, gia đình nạn nhân sống không được lòng bà con chòm xóm. Người mẹ thì ăn nói thô lỗ, hay gây sự với xóm giềng. Riêng nạn nhân, còn nhỏ tuổi mà đã ham ăn chơi, nhiều lần đi qua đêm với bạn bè.Hiện trường vụ án nơi bé gái bị hại đời

Lý giải cho nhận định của mình, người hàng xóm phân tích ở thôn quê, khoảng 20h30’ trời đã rất tối, nếu không “thích” nhau, sao nạn nhân đồng ý ra nơi vắng vẻ để đợi bạn đến.

Tiếp đó, đang đứng trên đường lớn, lại chịu dắt xe cùng đi vào đường hẻm, khác nào tạo điều kiện cho những ham muốn của gã trai mới lớn.

Nhiều người dân địa phương còn kỳ lạ trước cách xử sự của người mẹ nạn nhân. Theo đó, khi phát hiện sự việc, điều đầu tiên mẹ nạn nhân làm là chạy đến nhà thủ phạm đòi bồi thường bằng tiền.

Thông tin người nhà thủ phạm “không biết điều”, người làng cũng cho là không chính xác. Bởi ngay ngày hôm sau, mẹ thủ phạm đã tìm sang, muốn nói chuyện cưới cô bé cho con trai mình.

Tuy nhiên, mẹ nạn nhân đòi phải bồi thường 100 triệu đồng. Không lấy đâu ra số tiền lớn đó, mẹ thủ phạm đành ra về, để mặc mọi việc muốn ra sao thì ra.

Một điều tra viên Công an huyện Đồng Phú cho biết: Ngay sau khi
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» ép bán dâm 40 lần một ngày [Đã xem: 415 lần]
» đàn ông thích ở phụ nữ [Đã xem: 362 lần]
» clip An Nguy đá xoáy Bà Tưng [Đã xem: 352 lần]
Xem bài khác
» Gia Đình Loạn Xà Ngầu [Lần xem: 1399]
Tìm kiếm truy vấn: Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa - Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, Bé gái - Bé gái, bị làm nhục bên nghĩa địa - bị làm nhục bên nghĩa địa, - ,
Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa Bé gái, Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, bị làm nhục bên nghĩa địa ,

Xem Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, người nhà đòi 100 triệu đền bù?

tải xem Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, người nhà đòi 100 triệu đền bù? full

Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, người nhà đòi 100 triệu đền bù? vip tải Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, người nhà đòi 100 triệu đền bù? donwload Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, người nhà đòi 100 triệu đền bù? xem bài Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, người nhà đòi 100 triệu đền bù? hay cập nhật mới nhất Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, người nhà đòi 100 triệu đền bù?

Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, người nhà đòi 100 triệu đền bù? free

wap tải Bé gái bị làm nhục bên nghĩa địa, người nhà đòi 100 triệu đền bù? free

Lượt xem: 465
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo