Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
10.08.2013 / 00:57

Xem chi tiết Bé trai 14 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi tù vì hiếp dâm trẻ em


Bé trai 14 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi vì phim đen

Nguyên nhân dẫn đến hành vi phạm tội là do bị cáo được bạn bè rủ rê xem phim có nội dung khiêu dâm, đồi trụy trên mạng internet nên đã tò mò và bắt chước.

1 / 1
Gương mặt búng ra sữa của bị cáo khiến người có mặt tại phên tòa xét xử cảm thấy đáng thương hơn đáng trách. Ảnh: An ninh Thủ đô

TIN LIÊN QUAN

Từ đường dây mua trinh phát hiện vụ hiếp dâm

Lãnh án 3 năm tù vì hiếp dâm trẻ em

Bắt nghi can gây ra nhiều vụ cướp, hiếp dâm


Thở phào với tin bắt được “người nhện” hiếp dâm, cướp tài sản
Học theo những hành động trong phim "đen" từng xem cùng bạn bè trên mạng, cậu bé đã phải trả giá bằng bản án 3 năm 6 tháng tù cho hành vi “hiếp dâm trẻ em” của mình.

Ngày 11/7, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Bùi Văn A. (SN 1998, trú tại xóm Đóng xã Phong Phú, Tân Lạc) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 19h ngày 8/12/2012, Bùi Văn A. và em trai đang xem tivi tại nhà thì có cháu Đ.M.H. (SN 2009) là hàng xóm sang chơi.

Khi đang ngồi xem tivi thì Bùi Văn A. đi xuống bếp lấy nước cho em trai uống. Thấy Bùi Văn A. đi lấy nước, cháu Đ.M.H. cũng đi theo.

Sau khi lấy nước xong, quay lại thấy Đ.M.H. đang đứng phía sau mình, quan sát không thấy có người nên Bùi Văn Anh đã đưa cháu Đ.M.H. vào góc bếp rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Gương mặt búng ra sữa của bị cáo khiến người có mặt tại phên tòa xét xử cảm thấy đáng thương hơn đáng trách.
Sau khi sự việc xảy ra, đến chiều cùng ngày trong quá trình vệ sinh, thấy con khóc và kêu đau ở bộ phận sinh dục. Gia đình cháu Đ.M.H. đã kiểm tra và phát hiện ở bộ phận sinh dục ngoài của cháu H. có vết sưng nề. Khi hỏi, được cháu cho biết là anh A. đã làm đau.

Gia đình cháu H. đã đưa cháu đi khám ở bệnh viện Đa khoa huyện Tân Lạc và Trung tâm giám định pháp y tỉnh. Theo bản kết luận của cơ quan giám định, cháu Đ.M.H. có dấu hiệu bị hiếp dâm.

Sau khi biết việc Bùi Văn A. có hành vi giao cấu với cháu Đ.M.H., gia đình Bùi Văn A. đã đưa con đến cơ quan công an để đầu thú.

Như vậy, tính đến thời điểm bị Bùi Văn Anh xâm hại tình dục thì cháu Đ.M.H. mới có 3 tuổi, 1 tháng 19 ngày. Còn Bùi Văn A. cũng mới chỉ 14 tuổi, 3 tháng, 4 ngày, đang là học sinh lớp 9.

Trước cơ quan điều tra và tại phiên tòa, Bùi Văn A. đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, nguyên nhân dẫn đến hành vi phạm tội là do bị cáo được bạn bè rủ rê xem phim có nội dung khiêu dâm, đồi trụy trên mạng internet nên đã tò mò và bắt chước.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án với các chứng cứ, lời khai của gia đình bị hại, lời khai của bị cáo; xem xét đơn xin giảm nhẹ hình phạt của gia đình bị cáo và thái độ thành khẩn khai báo cũng như những tình tiết giảm nhẹ phù hợp theo quy định của pháp luật, HĐXX TAND tỉnh Hòa Bình đã tuyên phạt Bùi Văn A. 3 năm 6 tháng tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Về trách nhiệm dân sự, HĐXX yêu cầu gia đình bị cáo phải có trách nhiệm đền bù cho bị hại với số tiền 17 triệu 120.000 đồng tiền khám bệnh, thuốc men chăm sóc...

Theo An ninh Thủ
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» sự thật về Google [Đã xem: 309 lần]
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Bé trai 14 tuổi hiếp - Bé trai 14 tuổi hiếp, dâm bé 3 tuổi - dâm bé 3 tuổi , tù vì hiếp dâm trẻ em - tù vì hiếp dâm trẻ em,
Bé trai 14 tuổi hiếp, Bé trai 14 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi , dâm bé 3 tuổi tù vì hiếp dâm trẻ em, tù vì hiếp dâm trẻ em

Xem Bé trai 14 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi tù vì hiếp dâm trẻ em

tải xem Bé trai 14 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi tù vì hiếp dâm trẻ em full

Bé trai 14 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi tù vì hiếp dâm trẻ em vip tải Bé trai 14 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi tù vì hiếp dâm trẻ em donwload Bé trai 14 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi tù vì hiếp dâm trẻ em xem bài Bé trai 14 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi tù vì hiếp dâm trẻ em hay cập nhật mới nhất Bé trai 14 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi tù vì hiếp dâm trẻ em

Bé trai 14 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi tù vì hiếp dâm trẻ em free

wap tải Bé trai 14 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi tù vì hiếp dâm trẻ em free

Lượt xem: 280
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo