Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Sex Love (Admin)
18.05.2013 / 17:50

Xem chi tiết Bí mật về chú chó Labrado bị… lĩnh án tù chung thân


Bí mật về chú chó Labrado bị… lĩnh án tù chung thân
Thứ sáu, 17/05/

Chú chó Pep bị gán cho tội danh “sát hại” mèo cưng của vợ Thống đốc bang Pennsylvania và lĩnh án tù chung thân vào năm 1924.

Pep là chú chó săn giống Labrador từng được biết đến với tai tiếng “chú chó sát hại mèo” trên khắp nước Mỹ vào năm 1924. Trên mặt báo đăng vào thời gian này, một nhà báo đã viết rằng Pep bị buộc tội sát hại dã man… chú mèo cưng của vợ thống đốc bang Pennsylvania, Mỹ và lĩnh án tù chung thân tại Trại cải tạo Eastern State ở quận Fairmount, thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania.
>> Chiến dịch truy lùng tử tù vượt ngục chưa từng có của Công an Hà Nội (kỳ 1)
>> Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến Tổng thống Belarus
>> Thị trưởng Nhật sẵn sàng 'cúi đầu' trước nô lệ tình dục
>> Thầy giáo đưa… mã tấu cho học trò 'quậy' quán karaoke
>> Trấn áp các băng nhóm giang hồ lộng hành gây hoang mang dư luận

Trong bức ảnh thẻ chụp từ năm 1924, Pep với bộ lông đen, đôi tai cụp xuống, cổ đeo mã số trại giam, trông như một tên tù nhân thực sự. Nhà báo này còn cho biết Pep đã tấn công và giết chết chú mèo cưng của gia đình Thống đốc Gifford Pinchot. Chú chó dữ tợn không có bất cứ biểu hiện ăn năn, hối lỗi nào. Vì vậy, Pep đã trút hơi thở cuối cùng trong tù mà không được hưởng bất cứ sự khoan hồng nào từ pháp luật.


Bức ảnh thẻ chụp Pep với mã số tù nhân gây nhiều tranh cãi thời bấy giờ.
Con trai của Thống đốc Pinchot hồi tưởng lại thời gian xảy ra scandal này, Thống đốc luôn chìm ngập trong hàng ngàn lá thư liên quan tới Pep và bản án dành cho chú do người dân gửi đến.

Nhưng sự thật ẩn chứa đằng sau án tù của Pep lại hoàn toàn khác. Những câu chuyện về Pep trong thời gian đó đã bị thêu dệt lên quá đà. Pep thực sự vô tội. Có chăng, tội của chú không có gì khác ngoài việc cắn rách tấm đệm ghế sofa trước ban công nhà Thống đốc Pinchot. Và tội này không nghiêm trọng tới mức phải chịu án tù.


Thống đốc Gifford Pinchot trong nhiệm kỳ đầu tiên 1923 - 1927 đã chìm trong biển thư vì những liên quan tới Pep.
Con trai của vị Thống đốc Pinchot cho biết Pep là một món quà của cháu trai ông gửi tặng vào năm 1923. Kể từ đó, Pep được coi là thú cưng trong gia đình Thống đốc, nhưng vào đầu năm 1924, Pep đã cắn rách tấm đệm ghế sofa của gia đình. Vì vậy, Thống đốc Pinchot quyết định phải cho chú chó ngỗ ngược này đi cách ly. Và quyết định gửi Pep vào trại cải tạo là giải pháp tốt nhất.

Được biết, trong một chuyến thăm tới bang Maine, Thống đốc Pinchot đã chứng kiến những chú chó làm nhiệm vụ giúp tù nhân cải tạo, và ông chợt nghĩ Pep có thể là một ứng cử viên sáng giá cho nhiệm vụ cao cả này.


Pep trở thành thú cưng của các tù nhân trong Trại giam Eastern State.
Sau đó, Pep đã được gửi tới Trại cải tạo Eastern State nhưng không phải với tư cách là một tù nhân. Chú chó nghịch ngợm kể từ đó đã trở thành thú cưng của các tù nhân trong trại. Vào năm 1929, khi nhà tù Graterford mới được xây dựng cách đó 80km, Pep được thường xuyên đi lại giữa hai nơi và giao lưu với các tù nhân.

Cuối cùng chú chó Pep cũng qua đời do tuổi già và được chôn cất tại khu đất riêng của nhà tù. Sau nhiều năm, tiếng xấu về Pep đã được xóa bỏ và mọi nghi ngờ về quyết định của Thống đốc Pinchot cũng được lật mở.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» bật khóc vì cô vợ dâm dục [Đã xem: 326 lần]
» Bộ Bưu chính Đổi thành ''.vl'' [Đã xem: 343 lần]
Xem bài khác
» Chỉ còn là người dưng [Lần xem: 355]
Tìm kiếm truy vấn: Bí mật về chú ch - Bí mật về chú ch, ó Labrado - ó Labrado, bị… lĩnh án tù - bị… lĩnh án tù, chung thân - chung thân,
Bí mật về chú ch, Bí mật về chú ch ó Labrado, ó Labrado bị… lĩnh án tù, bị… lĩnh án tù chung thân, chung thân

Xem Bí mật về chú chó Labrado bị… lĩnh án tù chung thân

tải xem Bí mật về chú chó Labrado bị… lĩnh án tù chung thân full

Bí mật về chú chó Labrado bị… lĩnh án tù chung thân vip tải Bí mật về chú chó Labrado bị… lĩnh án tù chung thân donwload Bí mật về chú chó Labrado bị… lĩnh án tù chung thân xem bài Bí mật về chú chó Labrado bị… lĩnh án tù chung thân hay cập nhật mới nhất Bí mật về chú chó Labrado bị… lĩnh án tù chung thân

Bí mật về chú chó Labrado bị… lĩnh án tù chung thân free

wap tải Bí mật về chú chó Labrado bị… lĩnh án tù chung thân free

Lượt xem: 462
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo