Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
16.07.2013 / 21:36

Xem chi tiết bị rắn cắn vào của quý


bị rắn cắn vào của quý
Những người đàn ông, với sở thích "kì lạ" về... Sex,
Cặp tình nhân nghiện,uống máu nhau,
Người đàn ông sống ,với 40 con búp bê tình dục, Đi vệ sinh, bị rắn cắn vào "của quý"


Đi vệ sinh, bị rắn cắn vào "của quý"
15/7/ 21:44
Cơn sốt đổ xô đi mua iPhone giảm giá tới 76% chỉ 7 ngày duy nhất
Chứng kiến vụ tai nạn hy hữu này, chính bản thân người bị nạn cũng không khỏi bật cười.
Bị tấn công vào "bộ máy sản sinh giống nòi" là điều ám ảnh nhất đối với đấng mày râu. Hơn thế, bị một con rắn cắn vào đúng bộ phận nhạy cảm ấy thì quả là cơn ác mộng mấy ai ngờ tới.
Theo báo cáo từ Channel 10 của truyền thông Israel, thứ Sáu ngày 12/7 vừa qua, một người đàn ông (xin giấu tên) 35 tuổi sống tại Israel đã bị một con rắn cắn vào cơ quan sinh dục khi đang "giải quyết nỗi buồn" trong toilet ở nhà bố mẹ đẻ, thuộc phía Bắc nước này.

Con rắn nhỏ bỗng chui từ bồn cầu lên và cắn vào khu vực nhạy cảm của người đàn ông
(ảnh minh họa).
Người đàn ông cho biết, trước đó, anh ta đã nhìn thấy con rắn nhỏ xuất hiện trong toilet, nhưng nó đã kịp trườn nhanh vào bồn cầu tẩu thoát. Tuy nhiên do sự bất cẩn, anh ta vẫn thản nhiên đi vệ sinh mà không nghĩ rằng con rắn vẫn đang ẩn náu dưới bồn cầu. Sau đó, người đàn ông bỗng cảm thấy đau rát ở dương vật của mình.
Mặc dù bị chấn thương ở khu vực nhạy cảm, người đàn ông vẫn lấy được bình tĩnh để tới Bệnh viện Rambam, thành phố Haifa cấp cứu ngay lập tức. Bệnh viện cho biết, anh ta đã được chuyển tới khoa chấn thương điều trị. May mắn thay, các kết quả xét nghiệm cho thấy, nọc của con rắn không có độc, đồng thời, vết cắn cũng không có gì đáng lo ngại. Vì vậy, chỉ sau vài giờ, nạn nhân đã ổn định sức khỏe và được xuất viện.
Các nhân viên y tế địa phương cảm thấy vô cùng bất ngờ trước ca tai nạn hiếm có này. "Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến vụ rắn cắn như vậy.", đại diện phát ngôn bệnh viện nói.
Có lẽ sau ca tai nạn hy hữu này, bài học rút ra cho các quý ông đó là: không nên liều mình đi vệ sinh ở nơi có dấu hiệu xuất hiện của rắn nếu như không muốn rơi vào tình huống "khó đỡ" kể trên.
Những người đàn ông, với sở thích "kì lạ" về... Sex,
Cặp tình nhân nghiện,uống máu nhau,
Người đàn ông sống ,với 40 con búp bê tình dục, Đi vệ sinh, bị rắn cắn vào "của quý"
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Cách để nàng cho địt [Lần xem: 654]
Tìm kiếm truy vấn: Những người đàn ông - Những người đàn ông, với sở thích "kì lạ" về... Sex - với sở thích "kì lạ" về... Sex, Cặp tình nhân nghiện - Cặp tình nhân nghiện, uống máu nhau - uống máu nhau, Người đàn ông sống - Người đàn ông sống , với 40 con búp bê tình dục - với 40 con búp bê tình dục, Đi vệ sinh - Đi vệ sinh, bị rắn cắn vào "của quý" - bị rắn cắn vào "của quý",
Những người đàn ông, Những người đàn ông với sở thích "kì lạ" về... Sex, với sở thích "kì lạ" về... Sex Cặp tình nhân nghiện, Cặp tình nhân nghiện uống máu nhau, uống máu nhau Người đàn ông sống , Người đàn ông sống với 40 con búp bê tình dục, với 40 con búp bê tình dục Đi vệ sinh, Đi vệ sinh bị rắn cắn vào "của quý", bị rắn cắn vào "của quý"

Xem bị rắn cắn vào của quý

tải xem bị rắn cắn vào của quý full

bị rắn cắn vào của quý vip tải bị rắn cắn vào của quý donwload bị rắn cắn vào của quý xem bài bị rắn cắn vào của quý hay cập nhật mới nhất bị rắn cắn vào của quý

bị rắn cắn vào của quý free

wap tải bị rắn cắn vào của quý free

Lượt xem: 279
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo