Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
09.08.2013 / 15:22

Xem chi tiết Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop


Blog Cảm Xúc
Đi xem K- Pop rồi, vui rồi, và từ ngày mai, hãy ngồi vào bàn học, một cách nghiêm túc và tập trung. Bố không cần, và không muốn con thuộc được hết từ tên tuổi, đến sở thích, biết đến từng cái nhỏ nhặt vớ vẩn của một nhóm nhạc có đến cả chục thằng đàn ông, mà nhìn vào, bố chả biết cái “thằng” đấy là trai hay gái, mà cái bố cần, bố muốn, là con biết, con nhớ được lịch sử của dân tộc Việt, thuộc được tiểu sử của những anh hùng, danh nhân văn hóa Việt.

Con ạ, papa xin con, còn đừng phát rồ vì những ồ-pa nữa, nhé.
còn đừng phát rồ vì những ồ-pa nữa, nhé.

Papa phải nói ngay với con rằng, papa chẳng phản đối chuyện con thần tượng các ồ-pa, tức các ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc của con. Papa cũng từng qua cái tuổi của con, tức là trước khi làm một ông bố, thì bố, cũng đã làm một thằng con, và bố rất hiểu, con nghĩ gì, muốn gì, ở cái tuổi của con.

Có một thần tượng là tốt, có một điều tốt đẹp để mà hướng tới là tốt, bố chỉ sợ nhất là, con sống mà không yêu, không ghét, không dám sống, dám yêu và dám ghét một cái gì, không dám cuồng nhiệt hết mình vì cái gì. Bố cũng đã xem cái clip Gangnam Style rồi, ở cơ quan bố, các cô các chú để xả xì-trét cũng đã từng nhảy Gangnam Style, rất vui, và cả bố cũng nhảy đấy. Nói như thế để con hiểu, bố cũng “chơi” lắm, bố chẳng phải người bảo thủ và lạc hậu, con nhé.

Khi con xin tiền bố để đi xem K- Pop, con chỉ dám xin tiền mua mức vé rẻ nhất, và chính vì thế, bố thấy ở con một chàng trai bắt đầu biết nghĩ, và bố cho hẳn con tiền nhiều hơn để mua một tấm vé tốt hơn. Các bạn con đi xem, và con cũng cần có anh em bạn bè, cũng giống như bố. Bố rất lo lắng, rằng những cái đêm nhạc kiểu này, chen chúc, đông kinh khủng, có nhiều người đã ngất, nhưng bố cũng đã đồng ý để con đi cùng các bạn, mà không cần bố đưa đón. Khi con nói rằng hôm nay con sẽ đèo bạn My, trên con chiến mã chạy bằng cơm của con, con háo hức thế nào, ko chỉ vì mấy ồ-pa của con sang Việt Nam biểu diễn, mà còn vì, hôm nay con sẽ đóng vai trò “xe ôm” kiêm vệ sĩ cho cái cô bé xinh xinh học giỏi mà con vẫn “thầm yêu mến”, khi con xỏ đôi giày Con-vớt mới, khoác cái áo khoác bóng rổ mới mua, bố đã rất là vui. Con trai bố, đã ngày càng trưởng thành hơn rồi.

Đừng 'điên cuồng' vì các thần tượng như thế này con nhé!
Nhưng con ạ, cùng với những thông tin về các ban nhạc, các ồ-pa của con sang Việt Nam, các cô gái SNSD hay Gơn Gê-nơ-rây-sần xinh đẹp (chả biết bố viết tên thế này đúng chưa) đổ bộ xuống sân bay, là bên cạnh đó, cả loạt những thông tin, mà bố đọc được, bố thấy rùng mình, thấy sợ, con trai ạ.

Chẳng biết do tình cờ, trùng hợp ngẫu nhiên hay thế nào, cùng cái ngày mà rất nhiều đứa trẻ phát cuồng lên vì K-Pop, ồn ào kéo ra sân bay, thức cả đêm đứng cả ngày để chờ đợi thần tượng (bố biết, các bạn ấy bằng tuổi con, hôm nay con phải đi học, và các bạn ấy cũng phải đi học, và vì thế, có lẽ đã bỏ cả học), thì có hàng loạt những thông tin liên quan đến giới trẻ.

Nào là có một cặp đôi mới tuổi 9x, vì bị cấm cản yêu đương, đã cùng nhau tự tử tại một nhà nghỉ.

Nào là có một cậu trẻ SV Đại học sân khấu điện ảnh đã quì xuống dưới trời mưa cả tiếng đồng hồ, để xin lỗi người yêu, dù chỉ giận hờn cỏn con, trong một mối quan hệ cũng cỏn con vớ vẩn.

Rồi là những hình ảnh một vài cậu trai trẻ, không còn bé nữa, với gương mặt và những hành động như phát cuồng phát dại khi vừa thấy thần tượng Ta-ra nào đấy của họ.

Không, con trai ạ, đó không thể là những hình ảnh đại diện cho thế hệ trẻ, không thể là những hình ảnh tiêu biểu cho những thành niên biết nghĩ, biết yêu, và biết hành động.

Đàn ông, chỉ quì gối cho những cái đáng để phải quì gối thôi con ạ. Hành động quì gối, nó là một hành động nói gì thì nói, cũng rất hèn, chàng trai trẻ ạ. Dù rằng mẹ con ngày xưa yêu bố, nhiều khi cũng cứ nói “Anh có sẵn sàng quì gối vì em không”. Biết rằng yêu là phải lãng mạn, là có lúc phải điên rồ đôi chút, tuổi trẻ thì nông nổi, bốc đồng. Nhưng con ạ, phụ nữ yêu sự lãng mạn, nhưng sẽ không bao giờ bị ấn tượng, và yêu được những thằng đàn ông hèn.

Ông nội con, ngày xưa đi học, thầy giáo ở làng nghiêm khắc lắm, nếu không chăm học, học kém, còn bị phạt đánh bằng thước kẻ, phạt quì gối ở ngay sân gạch trường làng. Ở thời bây giờ, thầy giáo học sinh quì gối thì không được, nhưng ở thời đó, tất cả những học sinh như ông nội con đều được giáo dục theo một cách rất nghiêm khắc đó, để nên người. Ông nội của con, đã xếp bút nghiên lại, vào bộ đội, lên đường đánh giặc cứu nước. Tại sao con không thích lắng nghe những câu chuyện của một người cựu chiến binh là ông nội kể, mà chỉ suốt ngày cắm đầu vào games, vào nhạc Hàn Quốc như thế, rất đáng buồn.

Và những thông tin trên, bố tự hỏi, phải chăng nhiều người trẻ 9x ở thế hệ bây giờ, đã chưa được giáo dục đến nơi đến chồn và nhận thức được đầy đủ, chính từ cái việc cứ cắm đầu vào những thứ giải trí đôi khi rất vô bổ, đâm ra sống rất “sến”, rất thiếu nhận thức và dẫn đến những hành động rất dại dột, từ quì gối, đến cả tự tử vì tình như thế.

Nếu như ở người ở những
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Facebook quên không nhắc [Lần xem: 403]
Tìm kiếm truy vấn: Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop - Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop, Blog Cảm Xúc - Blog Cảm Xúc, bố gửi con fan cuồn kpop - bố gửi con fan cuồn kpop,
Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop, Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop Blog Cảm Xúc, Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop, bố gửi con fan cuồn kpop

Xem Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop

tải xem Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop full

Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop vip tải Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop donwload Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop xem bài Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop hay cập nhật mới nhất Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop

Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop free

wap tải Blog Cảm Xúc bố gửi con fan cuồn kpop free

Lượt xem: 437
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo