Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
27.07.2013 / 00:56

Xem chi tiết Bỏ Đại học của nam sinh nghèo Bỏ Đại học của nam sinh nghèo


 


Xúc động confession ‘Bỏ Đại học’ của nam sinh nghèo

 
 Quyết định gác lại giấc mơ Đại học của cậu bạn đã khiến nhiều cư dân mạng phải rơi nước mắt.
[list]
[*]Nam sinh mồ côi đậu thủ khoa ĐH Bách Khoa TP.HCM
[*]55 trường công bố điểm, thủ khoa Bách khoa TP.HCM đạt 29 điểm
[*]ĐH Ngoại thương và ĐH Dược đang dẫn đầu về số thí sinh đạt điểm cao
[*]Gặp chàng thủ khoa ĐH thường bị bắt đi... đổ rác
[/list]


Trở thành sinh viên Đại học là ước mơ của nhiều bạn trẻ nhưng với cậu bạn “giấu tên” trongconfession thì đây lại là nỗi trằn trọc, đắn đo đầy lo lắng. Quyết định gác lại giấc mơ Đại học của cậu bạn đã khiến nhiều cư dân mạng phải rơi nước mắt.


Xuất hiện trên fanpage “FTU Confession” chỉ vài giờ đồng hồ, confession “Bỏ Đại học” đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Không còn những câu chuyện xoay quanh đời sống sinh viên, những lời tỏ tình quen thuộc, confession này là lời tâm sự của cậu bạn trước quyết định lựa chọn giấc mơ Đại học hay ở nhà đỡ đần bố mẹ. Hoàn cảnh khó khăn, lời tâm sự chân chất cùng sự hi sinh của cậu đã lấy đi nước mắt của không ít Facebookers.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


Confession khiến cư dâng mạng không kìm được nước mắt


Lời kể của chàng trai “giấu tên” này cho thấy, cậu là một học sinh ham học luôn nuôi ước mơ bước vào cánh cổng trường Đại học Ngoại thương. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cậu tạm gác lại giấc mơ Ngoại thương để làm hồ sơ đăng kí thi Đại học Sư phạm và Học viện Cảnh sát nhân dân. Do không đủ điều kiện thi Cảnh sát, bố mẹ lại động viên cậu thi Đại học Ngoại thương.


Đáng lẽ cậu phải mỉm cười khi thi ĐH đạt 27,5 điểm. Nhưng khó khăn chồng chất ngăn bước chân cậu, mẹ mắc bệnh nặng, cha vất vả nhọc nhằn kiếm sống cho cả gia đình, để cậu đi học thì 4 đứa em sẽ phải nghỉ học để nhường con đường học tập cho anh cả. Thương em phải bỏ học, thương gia đình khó khăn, cậu bạn quyết định bỏ học để ra khơi, đỡ đần bố mẹ.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


Những lời khuyên đừng bỏ học, tìm kiếm học bổng... của cộng đồng mạng


Confession đã khiến cư dân mạng vô cùng xúc động và cảm phục trước sự hi sinh của cậu. Tuy nhiên, mọi người đều không đồng tình trước quyết định bỏ Đại học của cậu mà động viên cậu hãy tìm cách vượt qua khó khăn: tìm học bổng, kiếm việc làm thêm… Vì “bỏ Đại học” hoàn toàn không phải là cách để giải quyết vấn đề lúc này. Nhiều bạn còn phân tích “lợi - hại” rằng: “Ở nhà ra khơi, cái nghèo sẽ tiếp tục đeo bám gia đình cậu, cũng chẳng thể giúp đỡ được cho gia đình nhiều”.


Một Facebooker phân tích: "Nếu giờ em dừng bước thì chính là em không nghĩ cho gia đình mình, cho người cha người mẹ và những đứa em. Em không biết rằng tin báo đỗ của em chính là thuốc bổ lớn nhất cho mẹ và là niềm vui lớn nhất em dành cho cha hay sao? Em thông minh, em sẽ không thiếu cách để trang trải cuộc sống của mình. Ngoại thương sẽ là tấm vé thông hành cho em thay đổi cuộc đời cũng như thay đổi gia đình em".


Ngoài động viên, nhiều bạn còn tìm cách tìm kiếm thông tin của cậu bạn “giấu tên” với hi vọng giúp đỡ được cậu vượt qua được khó khăn này.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


Nhiều Facebooker chia sẻ thông tin để tìm kiếm cậu bạn giấu tên


Dù còn nhiều ý kiến trái chiều cho rằng đây chỉ là “trò câu like” nhưng câu chuyện đã và đang lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Rất nhiều Facebooker đã truy tìm thông tin của anh chàng “giấu mặt”.


Tra cứu điểm thi trên các trang tuyển sinh, khoanh vùng số thí sinh có điểm số là 27,5; có thể nhận thấy không có quá nhiều thí sinh đạt được mức điểm này: Chỉ có 17 thí sinh đạt điểm số 27,5 trong đó có 13 thí sinh là nam và 4 thí sinh là nữ.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


Trong số các thí sinh dự thi Đại học Ngoại thương, chỉ có 14 thí sinh là nam đạt điểm 27,5


Theo như lời tâm sự của chàng trai trong confession thì quê cậu là một vùng quê nghèo giáp biển, bố thường xuyên ra khơi để kiếm sống giúp đỡ gia đình. Từ dữ kiện đó có thể suy luận rằng quê cậu bạn thuộc vùng Trung Bộ hoặc Bắc Trung Bộ và giáp biển: Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh… Dựa vào các chi tiết đó, kết luận được có 7 thí sinh có thể là chàng trai “giấu mặt”:


Lương Hữu Bằng – SBD: 184 – Quê Thanh Hóa


Lê Minh Chung – SBD: 231 – Quê Thanh Hóa


Phạm Thế Hiển – SBD: 644 – Quê Nam Định


Trần Mạnh Hòa – SBD: 723 – Quê Thái Bình


Phạm Ngọc Hùng – SBD: 866 – Quê Thanh Hóa


Hoàng Minh Phúc – SBD: 1467 – Quê Thái Bình


Trần Việt Tiến – SBD: 1862 – Quê Nam
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» NGƯỜI DẬY SỚM [Đã xem: 459 lần]
Xem bài khác
» Xem ảnh sex full nứng [Lần xem: 436]
» Cô Dâu Mạo Danh [Lần xem: 1526]
» Can Lộ Lộ Việt Nam [Lần xem: 509]
Tìm kiếm truy vấn: Bỏ Đại học - Bỏ Đại học , của nam sinh nghèo - của nam sinh nghèo , Bỏ Đại học của nam sinh nghèo - Bỏ Đại học của nam sinh nghèo,
Bỏ Đại học , Bỏ Đại học của nam sinh nghèo , của nam sinh nghèo Bỏ Đại học của nam sinh nghèo, Bỏ Đại học của nam sinh nghèo

Xem Bỏ Đại học của nam sinh nghèo Bỏ Đại học của nam sinh nghèo

tải xem Bỏ Đại học của nam sinh nghèo Bỏ Đại học của nam sinh nghèo full

Bỏ Đại học của nam sinh nghèo Bỏ Đại học của nam sinh nghèo vip tải Bỏ Đại học của nam sinh nghèo Bỏ Đại học của nam sinh nghèo donwload Bỏ Đại học của nam sinh nghèo Bỏ Đại học của nam sinh nghèo xem bài Bỏ Đại học của nam sinh nghèo Bỏ Đại học của nam sinh nghèo hay cập nhật mới nhất Bỏ Đại học của nam sinh nghèo Bỏ Đại học của nam sinh nghèo

Bỏ Đại học của nam sinh nghèo Bỏ Đại học của nam sinh nghèo free

wap tải Bỏ Đại học của nam sinh nghèo Bỏ Đại học của nam sinh nghèo free

Lượt xem: 655
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo