Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
07.08.2013 / 00:46

Xem chi tiết Bộ Giáo dục trần tình việc 'cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hùng


Bộ Giáo dục trần tình việc 'cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng nay, Thứ trưởng Giáo dục Bùi Văn Ga cho biết, việc cộng điểm thi đại học cho mẹ Việt Nam anh hùng thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tinh thần trách nhiệm của xã hội đối với những người có công.

Ngày 4/7, Bộ Giáo dục có thông tư số 24 sửa đổi, bổ sung đối tượng ưu tiên trong quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy. Theo đó, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945, người hoạt động cách mạng từ 1/1/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945… được bổ sung vào nhóm ưu tiên 03 (cộng 2 điểm).

Bộ Giáo dục ,trần tình việc,cộng điểm cho ,mẹ Việt Nam anh hùng


Các mẹ Việt Nam anh hùng ở TP HCM.
Trước dư luận cho rằng quy định này không thực tế, Thứ trưởng Ga lý giải, thông tư mới được ban hành nhằm cập nhật các đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh, được quy định tại Nghị định số 31 của Chính phủ (tháng 4/2013).

Nghị định này đã quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành một số điều của Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng, trong đó giao Bộ Giáo dục “Hướng dẫn thực hiện việc ưu tiên trong tuyển sinh, đào tạo đối với người có công với cách mạng và con của họ tại các cơ sở thuộc hệ thống giáo dục quốc dân”.

Chính vì vậy, theo ông Ga, Bộ Giáo dục ban hành thông tư 24, phù hợp với bối cảnh Việt Nam đang xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời. Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng cũng không giới hạn tuổi của thí sinh nên mọi người dân nếu đủ điều kiện và có nguyện vọng đều có thể dự thi đại học (cả hệ chính quy, liên thông, vừa làm vừa học…).

Thứ trưởng Ga chia sẻ, một số ý kiến cho rằng mẹ Việt Nam anh hùng đều đã lớn tuổi nhưng thực tế không phải vậy. Nghị định số 56 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh quy định danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” không quy định giới hạn tuổi của các mẹ. Không chỉ người trong thời kỳ kháng chiến mà nhiều người trong thời kỳ hiện nay, có con đi bộ đội hy sinh cũng có thể được phong tặng “mẹ Việt Nam anh hùng”.

“Việc bổ sung mẹ Việt Nam Anh hùng vào diện ưu tiên trong tuyển sinh là phù hợp với quy định của Chính phủ và để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người có công khi tham gia tuyển sinh cao đẳng, đại học”, ông Ga nói và cho hay, chính sách này thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tinh thần trách nhiệm của xã hội đối với những người có công với nước, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, dù đối tượng bổ sung có thể rất ít.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Điểm thi của các hot girl việt [Đã xem: 521 lần]
Xem bài khác
» Du lịch sầm sơn [Lần xem: 373]
» Thím chín mông to [Lần xem: 671]
» Kẻ học trò bệnh hoạn [Lần xem: 576]
» Phải làm gì?.. [Lần xem: 293]
Tìm kiếm truy vấn: Bộ Giáo dục - Bộ Giáo dục , trần tình việc - trần tình việc, cộng điểm cho - cộng điểm cho , mẹ Việt Nam anh hùng - mẹ Việt Nam anh hùng ,
Bộ Giáo dục , Bộ Giáo dục trần tình việc, trần tình việc cộng điểm cho , cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hùng , mẹ Việt Nam anh hùng

Xem Bộ Giáo dục trần tình việc 'cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hùng

tải xem Bộ Giáo dục trần tình việc 'cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hùng full

Bộ Giáo dục trần tình việc 'cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hùng vip tải Bộ Giáo dục trần tình việc 'cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hùng donwload Bộ Giáo dục trần tình việc 'cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hùng xem bài Bộ Giáo dục trần tình việc 'cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hùng hay cập nhật mới nhất Bộ Giáo dục trần tình việc 'cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hùng

Bộ Giáo dục trần tình việc 'cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hùng free

wap tải Bộ Giáo dục trần tình việc 'cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hùng free

Lượt xem: 245
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo