Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
27.06.2013 / 23:45

Xem chi tiết ca sĩ hiếp dâm,đam mê thần tượng đến hiến thân


Bà Tưng” làm nhiều nghệ sĩ Việt chán nản
Thứ năm, 27/06/2013, 19:06 (GMT+7)

Trước ý đồ “một bước vào showbiz Việt” của “Bà Tưng” Huyền Anh nhiều nghệ sĩ Việt cho rằng trong tương lai sẽ còn nhiều “Bà Tưng” khác xuất hiện.
>> Xuất hiện clip "Châu Tinh Trì" đá xoáy Bà Tưng
>> Clip: Bà Tưng khiến Lam Trường gặp "tai bay vạ gió"
>> Những nữ sinh tai tiếng vì “mê” showbiz
>> Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh thừa nhận giúp đỡ Bà Tưng thành ca sĩ
>> Đào Trọng Thịnh ngầm so sánh Bà Tưng với Nick Vujicic?

PV đã phỏng vấn nhanh một số nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz về hiện tượng này:

Cao Thái Sơn: Có thể “Bà Tưng” suy nghĩ quá…tây

Thật ra những việc dùng scandal để nổi tiếng thì tuỳ thuộc vào mục đích mỗi người. Với clip gần đây của “Bà Tưng” theo tôi thì mỗi người đều có quyền thể hiện những sở thích của họ. Tuy nhiên, nếu làm những clip mà đa số mọi người đều không tán thành thì đó là việc không nên. Có thể “Bà Tưng” có lối sống quá tây nên cô ấy sẽ thấy những việc mình làm là bình thường.


Ca sĩ Cao Thái Sơn
Còn nếu muốn bước chân vào showbiz thì bản thân người đó phải có tài năng về một lĩnh vực nào đó như âm nhạc hay điện ảnh… Còn nếu không có tài năng thì dù scandal có giúp nổi tiếng đến đâu cũng không thể bền vững được. Tất cả phải dựa vào năng lực thật sự kết hợp với sự gai góc mới có thể tồn tại trong showbiz được.

Hà Anh: “Bà Tưng” dễ khiến nghệ sĩ chân chính chán nản!

Trong ngành giải trí ở nước ngoài tồn tại rất nhiều loại hình hoạt động. Đối với phim ảnh, có phim nghệ thuật hàn lâm, giải trí, phim truyền hình, phim “người lớn” (hay còn gọi là phim cấp 3 – ở Việt Nam loại phim này bị cấm và xét vào hạng mục văn hóa phẩm đồi trụy.


Siêu mẫu Hà Anh
Trong thời trang ở thị trường nước ngoài có người mẫu thời trang. Những người mẫu này đòi hỏi chiều cao tối thiểu 1m75, dáng người dong dỏng, vòng ngực, mông không quá lớn. Sau đó là người mẫu ảnh, không cần cao, ngực lớn- thường trải qua phẫu thuật thẩm mỹ chuyên chụp cho các báo giải trí dành cho đàn ông như Playboy, FHM…những ấn phẩm này, ở Việt Nam bị xếp vào thể loại văn hóa phẩm đồi trụy và bị cấm.

Dù tồn tại rất nhiều loại hình giải trí, nhưng ở nước ngoài, những thể loại, cấp bậc được phân cấp rất rõ ràng.

Tuy nhiên ở VN do văn hóa nghệ thuật vào thời gian gần đây phát triển ồ ạt và thiếu định hướng cũng như vốn hiểu biết văn hóa nên nhiều bạn trẻ tưởng nhầm rằng để đặt chân vào showbiz là cần phải khoe thân, báo chí truyền thông, do thiếu thông tin, cũng gắn mác người mẫu, ngôi sao cho họ mặc dù họ không hề có hoạt động nghệ thuật, cống hiến, hay được mời làm việc từ các thương hiệu thời trang, hay các tạp chí thời trang chính thống.

Do khán giả đôi khi hiếu kỳ nên chấp nhận sự xuất hiện của họ mặc dù nó không gắn liền tới tài năng – ca sỹ không cần biết hát, lipsynce cũng được miễn là “hot”.

Cá nhân tôi, là một người mong muốn cống hiến hoạt động và giúp định hướng nền giải trí trong nước dựa vào những kiến thức tôi được may mắn thụ hưởng, tôi cảm thấy không vui trước những trào lưu này. Bản chất ở VN có vô số người tài năng, nhạc sỹ, nhạc công, ca sỹ, người mẫu… nhưng chưa được công nhận và nhận mức thù lao vài trăm nghìn bởi họ thiếu sự công nhận, ủng hộ nhiều phía trong khi một số thiếu tài năng nhưng bạo dạn phát ngôn sốc nổi, tạo scandal lại được công nhận thành “sao”.

Tôi không đánh giá, hay có ý coi thường bất kể ai bởi mỗi người có quyền lựa chọn cách sống và làm việc của mình. Bản thân họ có khi cũng vì chưa thực sự hiểu biết mà thôi. Nhưng chừng nào truyền thông còn quá dễ dãi “thăng vị” cho họ, khách hàng thương hiệu còn chưa đủ tự tin về sự kiện của mình mà phải mời đến những tên tuổi gây giật gân như họ, thì những giới trẻ theo trào lưu này sẽ còn nhiều nữa và đây là một điều đáng buồn bởi nghệ thuật văn hóa nước nhà chưa kịp hình thành đã bị làm méo mó về hình thức.

Các nhân tố muốn hoạt động, phấn đấu tích cực và đúng nghĩa nghệ thuật sẽ cảm thấy rất chán nản!

Ca sĩ Hồng Mơ: Báo chí khiến “Bà Tưng” bị phấn khích

Mấy hôm nay, tôi đọc báo, nhất là trên các mạng xã hội thấy độc giả và báo chí quan tâm cô ấy rất nhiều. Theo tôi nghĩ đừng trách cô ấy nhiều vì cơ bản hàng ngày vẫn có hàng trăm hàng vi như vậy mà có ai nói gì đâu, quan trọng là báo chí đã “mở đường” để cô ấy phấn khích và nghĩ mình nổi tiếng thật.


Ca sĩ Hồng Mơ
Vì vậy, trước khi ném đá về hành vi khoe thân hay nhảy phản cảm thì phải tự hỏi báo chí không đưa tin, không mổ xẻ, phân tích thì liệu ai quan tâm tới cô này? Còn trên mạng xã hội cũng vậy, nhiều người tung hô cợt đùa về hình ảnh cô ấy cũng đang tạo điều kiện để cô ấy tưởng mình là “hiện tượng” nên càng làm lố lên.

Theo tôi nghĩ, cái gì theo trào lưu thì cũng có lúc thoái trào, vì vậy tôi nghĩ cứ suốt ngày làm hành động phản cảm mãi thì cũng nhàm và cũng không ai quan tâm đến nữa.

Ca sĩ Lam Trường: “Bà Tưng” suy nghĩ thiếu chín chắn

Trước hết cần phân biệt giữa nổi tiếng và tai tiếng. Trường hợp của Huyền Anh, tai tiếng thì đúng hơn.


Ca sĩ Lam
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» đàn ông thích ở phụ nữ [Đã xem: 362 lần]
Xem bài khác
» Làm tình trong Xóm Trọ [Lần xem: 1130]
Tìm kiếm truy vấn: ca sĩ hiếp dâm - ca sĩ hiếp dâm, đam mê thần tượng đến hiến thân - đam mê thần tượng đến hiến thân, Bà Tưng - Bà Tưng , Châu Việt Cường h - Châu Việt Cường h, hiến thân - hiến thân, - , hiếp dâm - hiếp dâm, Vbiz - Vbiz, kbiz - kbiz , Đào Trọng Thịnh - Đào Trọng Thịnh , Nick Vujicic - Nick Vujicic, Nữ sinh - Nữ sinh , khiến dư luận bức xúc - khiến dư luận bức xúc, vì sự dối trá của mình - vì sự dối trá của mình, xâm hại - xâm hại, của Cường đến - của Cường đến , CQCA. - CQCA.,
ca sĩ hiếp dâm, ca sĩ hiếp dâm đam mê thần tượng đến hiến thân, đam mê thần tượng đến hiến thân Bà Tưng , Bà Tưng Châu Việt Cường h, Châu Việt Cường h hiến thân, hiến thân , hiếp dâm, hiếp dâm Vbiz, Vbiz kbiz , kbiz Đào Trọng Thịnh , Đào Trọng Thịnh Nick Vujicic, Nick Vujicic Nữ sinh , Nữ sinh khiến dư luận bức xúc, khiến dư luận bức xúc vì sự dối trá của mình, vì sự dối trá của mình xâm hại, xâm hại của Cường đến , của Cường đến CQCA., CQCA.

Xem ca sĩ hiếp dâm,đam mê thần tượng đến hiến thân

tải xem ca sĩ hiếp dâm,đam mê thần tượng đến hiến thân full

ca sĩ hiếp dâm,đam mê thần tượng đến hiến thân vip tải ca sĩ hiếp dâm,đam mê thần tượng đến hiến thân donwload ca sĩ hiếp dâm,đam mê thần tượng đến hiến thân xem bài ca sĩ hiếp dâm,đam mê thần tượng đến hiến thân hay cập nhật mới nhất ca sĩ hiếp dâm,đam mê thần tượng đến hiến thân

ca sĩ hiếp dâm,đam mê thần tượng đến hiến thân free

wap tải ca sĩ hiếp dâm,đam mê thần tượng đến hiến thân free

Lượt xem: 719
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo