Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
10.06.2013 / 16:27

Xem chi tiết Các tư thế làm tình với nhau


5 tư thế khởi thủy của sex


‘Các tư thế làm tình’ là từ khóa thường được rất nhiều cặp đôi dùng để tra cứu. Có vô vàn kiểu ‘yêu đương’ để bạn lựa chọn nhưng tất cả những sự sáng tạo đó đều bắt nguồn từ 5 tư thế cơ bản nhất. Khi bạn đã nắm được 5 kiểu cơ bản như sau rồi thì việc vận dụng nó vào đời thực sao cho đam mê nhất là tùy thuộc vào chính hai bạn.

1. Kiểu nằm
Có hai tư thế cơ bản của kiểu ‘yêu’ này: Hoặc chàng ở trên (kiểu truyền thống), hoặc nàng ở trên (cô gái cao bồi). Với tư thế này, một người nằm ở dưới ‘chịu trận’, quyền điều khiển tốc độ và cường độ thâm nhập gần như giao hẳn cho kẻ ở trên. Có thể cả hai cùng quay về một hướng hay nhìn thẳng vào nhau.

Nhiều người đã biết cách sáng tạo với “kiểu” này bằng cách xoay ngược chiều nhau và thường thì kiểu sáng tạo này được áp dụng với “cô gái cao bồi”.2. Kiểu ngồi
Đúng như tên gọi của nó, đây là kiểu “yêu” mà cả hai đều cùng ngồi trong khi thâm nhập. Thường thì kiểu này được áp dụng cho một người ngồi hẳn vào lòng người kia, hai chân bắt chéo ôm chặt qua lưng của người đóng vai trò giá đỡ.

Dẻo dai hơn, một số người đã trải nghiệm tư thế ngồi vắt hai chân lên vai người còn lại. Cả hai ép sát vào nhau và cùng tận hưởng giây phút thăng hoa của ái tình.


3. Kiểu úp thìa
Tư thế cơ bản tiếp theo là cả hai cùng nằm bên nhau, nhìn về một hường hoặc úp mặt vào nhau. Tư thế nằm cùng hướng thường được biết đến với cái tên phổ biến hơn là ‘tư thế úp thìa’.
Với sự hỗ trợ của chiếc gối kê ở bụng, người nằm trước sẽ cảm thấy thoải mái hơn với những nhịp ‘vào ra’ của người nằm sau. Những đêm không được khỏe và cũng không muốn phải thực hiện quá nhiều động tác thì người ta thường chọn tư thế này.

4. Kiểu quỳ
Nếu tư thế “cô gái cao bồi” được các nàng yêu thích nhất thì các chàng lại tỏ ra khoái chí với kiểu “cún con”: cả hai cùng quỳ, nàng đổ người về phía trước, chàng quỳ thẳng và thâm nhập từ phía sau.

Sự sáng tạo (nếu có) trong tư thế này thường nằm ở người phụ nữ: nàng có thể chống hai tay để vai và vòng 3 ngang bằng nhau, có thể gập hẳn khuỷu tay xuống như thể đang là một “kẻ phục tùng” ngoan ngoãn và đầy hào hứng.
Điều các nàng thích ở tư thế này chính là việc vừa được “yêu” vừa được chàng mân mê vòng 1, vòng 3 hay trượt dài quanh đường cong của vòng 2.

5. Kiểu đứng

Sex kiểu đứng có thể thực hiện với người trước chống tay vào tường, người sau thâm nhập hoặc chàng bế hẳn nàng lên một cách mạnh mẽ và đầy chất đàn ông!

Tuy nhiên, tư thế này không dễ duy trì trong thời gian dài. Chính vì thế mà nhiều người đã sáng tạo bằng cách nàng ngồi trên mặt phẳng bàn còn chỉ mình chàng đứng. Cách làm này tiết kiệm sức lực và có vẻ cũng dễ thực hiện hơn.

Các tư thế làm tình với nhau
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
ảnh sex Quay Lén Minh Hằng Trong Nhà Tắm tư thế của sex
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Em này vú căng tròn [Đã xem: 377 lần]
» Hot Girl Có Khuôn Mặt Búp Bê [Đã xem: 566 lần]
Xem bài khác
» Học trò đào hoa [Lần xem: 1095]
Tìm kiếm truy vấn: Các tư thế làm tình với nhau - Các tư thế làm tình với nhau, ảnh sex Quay Lén - ảnh sex Quay Lén, ảnh sex Minh Hằng Trong Nhà Tắm - ảnh sex Minh Hằng Trong Nhà Tắm , Múa Thoát Y - Múa Thoát Y , Quay Lén Minh Hằng - Quay Lén Minh Hằng, Trong Nhà Tắm - Trong Nhà Tắm , anh sex minh hang - anh sex minh hang, wap dam minh hang - wap dam minh hang, wap ạnh dam mjh hag - wap ạnh dam mjh hag, taj anh sex mjh hag - taj anh sex mjh hag, wap sex mjh hag - wap sex mjh hag,
Các tư thế làm tình với nhau, Các tư thế làm tình với nhau ảnh sex Quay Lén, ảnh sex Quay Lén ảnh sex Minh Hằng Trong Nhà Tắm , ảnh sex Minh Hằng Trong Nhà Tắm Múa Thoát Y , Múa Thoát Y Quay Lén Minh Hằng, Quay Lén Minh Hằng Trong Nhà Tắm , Trong Nhà Tắm anh sex minh hang, anh sex minh hang wap dam minh hang, wap dam minh hang wap ạnh dam mjh hag, wap ạnh dam mjh hag taj anh sex mjh hag, taj anh sex mjh hag wap sex mjh hag, wap sex mjh hag

Xem Các tư thế làm tình với nhau

tải xem Các tư thế làm tình với nhau full

Các tư thế làm tình với nhau vip tải Các tư thế làm tình với nhau donwload Các tư thế làm tình với nhau xem bài Các tư thế làm tình với nhau hay cập nhật mới nhất Các tư thế làm tình với nhau

Các tư thế làm tình với nhau free

wap tải Các tư thế làm tình với nhau free

Lượt xem: 337
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo