Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
24.07.2013 / 11:06

Xem chi tiết Cách quan hệ qua lỗ hậu môn


ch quan hệ qua lỗ hậu mônChút hiểu biết về sinh lý là đủ để có thể thực hiện giao hợp qua hậu môn an toàn. Giống bất cứ loại cơ nào khác, cơ thắt trong có thể co lại đủ lâu trước khi nó mỏi và buộc phải dãn ra. Khi nó dãn ra, anh ta có thể luồn dương vật anh ấy vào mà không gây đau cho bạn. Làm sao khiến nhóm cơ đó mỏi? Dễ thôi. Hãy bọc ra ngoài dương vật anh ấy chiếc bao cao su vật liệu nhựa. Bao cao su thành phần tự nhiên không bảo vệ được bạn khỏi HIV, và dễ rách trong khi làm tình. Bôi trơn kỹ với dung môi gốc nước, bởi nó không làm hại đến bao cao su thành phần nhựa, và nó cũng dễ tan biến trên cơ thể sau khi giao hợp. Ngoài việc làm bao cao su dễ rách, chất bôi trơn gốc dầu nút các tuyến rất nhạy cảm ở hậu môn và có thể gây nhiễm trùng. Đọc kỹ nhãn mác cẩn thận trước khi mua. Nhiều loại chất bôi trơn (kể cả gốc nước) chứa chất nhuộm và nước hoa có thể gây ngứa lên vùng da nhạy cảm và thành hậu môn. Tôi đã thấy nhiều đàn ông bị dị ứng da và bệnh viêm kết tràng từ chất bôi trơn. Vậy hãy chọn thương hiệu bạn thích, nhưng nhớ rằng cái hợp với bạn có thể không hợp với người tình của bạn.


Bôi một lượng tương đối chất bôi trơn vào vùng xung quanh hậu môn. Việc ấn ngón tay vào hậu môn có thể gây rách và không cần thiết nếu bạn bôi đủ ra ngoài dương vật bạn tình. Dương vật được bôi trơn kỹ có lẽ sẽ kém nguy hại hơn ngón tay với móng sắc. Nhẹ nhàng ngồi lên dương vật bạn tình cho đến khi cảm thấy không thoải mái. (Xem hình 1.2.) Lúc này là lúc mà dương vật anh ta bắt đầu làm dãn các cơ thắt trong đang co của bạn. Giữ nguyên tư thế đó, rồi đến anh ấy đẩy dương vật của mình nhẹ và đều vào sâu bên trong phía cơ thắt trong của bạn. Áp lực đó khiến cơ của bạn giữ trạng thái co đến khi nó mỏi và buộc phải thả lỏng. Và bạn sẽ không bị giam trong cái tư thế đó hàng giờ liền. May là nhóm cơ này thường mỏi chỉ sau 30 đến 60 giây. Khi bạn cảm thấy lỏng cơ, hãy ngồi hẳn xuống dương vật của anh ấy. Sau vài động tác lên xuống, cơ của bạn sẽ dãn đủ đến mức bạn có thể chuyển sang bất cứ tư thế nào bạn muốn.

Cũng quan trọng là bạn không nên kích thích dương vật của mình (bằng tay hay miệng) khi anh ta đang cố vào. Sự kích thích này ngay lập tức gây co cơ thắt và nó chỉ làm tăng thêm thời gian để cơ thắt lỏng ra. Đương nhiên, một khi đã chịu được bạn tình, hãy kích thích nó nếu bạn muốn.

Tôi khuyên rằng giao hợp qua hậu môn nên khởi đầu với tư thế người nhận ngồi ở trên, bởi nó cho phép anh ta nắm sự kiểm soát. Khi bạn ngồi ở trên, bạn kiểm soát sự đưa vào tương ứng theo giai đoạn cơ co và dãn. Thương tổn xảy ra khi cố chọc vào cái hậu môn chặt. Nếu anh ta ở vị trí trên và thấy cơ thắt trong của bạn đang chặt, tự nhiên anh ta sẽ đẩy mạnh hơn bởi anh ấy muốn lọt vào trong. Cơ thắt của bạn không hợp với những ham muốn của anh ta.

Nếu việc đưa vào gây đau bạn, thì anh ta buộc phải kéo dương vật ra và cơ của bạn phải được nghỉ trước khi có thêm bất cứ nỗ lực nào. Thường những cơn đau mạnh là lúc nhóm cơ đã bị co cứng (co chặt lại ở vùng bụng), và có thể xảy ra ở bất cứ chỗ nào mà mất hàng giờ tới hàng ngày để nó thả lỏng trở lại.

Sẽ làm gì nếu thứ đồ làm dãn này vẫn không đủ to? Phải tạ ơn vì đúng là bạn được trời thương, và hãy mua bộ cỡ to tiếp theo. Đồ làm dãn có nhiều cỡ tăng dần, và bạn sẽ tìm được thứ nào đó khoảng cỡ của bạn trai.

Người ta thường hỏi tôi là dụng cụ tình dục thì có được không? Phần lớn đàn ông thấy gợi tình và thích cái chất liệu nhựa mềm mềm hơn thứ nhựa cứng của phần lớn đồ làm dãn. Câu trả lời có lẽ là cũng tùy, và một lần nữa, nên áp dụng dựa theo sự cảm nhận. Nếu bạn có cái sẹo do phẫu thuật và bạn đang cố làm nó dãn ra, bạn sẽ cần loại nhựa cứng hơn hoặc đồ làm dãn y tế. Đàn ông hay mua các thứ dildo to, nhưng nếu nó to như hoặc hơn cỡ người bạn trai, thì có thể gây thương tổn như anh ta. Nên bắt đầu với thứ nhỏ, cỡ trung nằm giữa cỡ ngón tay và cái của người bạn trai, mà bạn thuận theo không bị đau. Bạn sẽ muốn có sự lỏng cơ mà không gây co cứng. Tôi cũng thích các cỡ tăng dần trong bộ đồ làm dãn y tế. Trừ phi bạn mua hàng loạt dildo, còn thì tiện ích tăng cỡ đó sẽ không thể thấy ở một chiếc dildo duy nhất. Cũng như với dương vật, hãy bôi trơn dildo với dung môi gốc nước.

Nếu tất cả việc trên đều thất bại thì sao, và bạn vẫn không thể thuận được cậu bạn trai? Chà, tôi tiếc phải thông báo rằng đôi khi giao hợp qua đường hậu môn là không thể. Với đàn ông đồng tính, giao hợp qua hậu môn giữ cấp độ khác nhau trong tâm thần, và những giới hạn ngoài đặc tính cơ thể có thể ngăn cản việc đưa vào. Tôi có một đôi bạn ngồi đợi trong văn phòng và khẩn khoản "hãy làm anh ấy thả lỏng để chúng tôi có thể quan hệ". Rất nhiều lần đôi bạn này nói chuyện với viên bác sĩ phẫu thuật thay vì nói với bác sĩ trị liệu. Với sự kiên nhẫn, cách tiếp cận nhẹ nhàng và kèm được tư vấn, bạn có khả năng vượt qua rắc rối đó. Chẳng hạn về tư thế. Hãy sáng tạo, miễn là nó vào được và không gây đau thì là ổn. Một khi đã thả lỏng và cơ thắt thuận được anh ta, hãy chuyển sang bất cứ tư thế nào tùy chọn. Nói về
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Tình Cực Sex [Lần xem: 1179]
» Full Ám Dục [Lần xem: 591]
» Phim sex phê lắm [Lần xem: 492]
» Ảnh nứng lôn snsd dâm [Lần xem: 896]
Tìm kiếm truy vấn: sinh lý - sinh lý , Cách quan hệ qua lỗ hậu môn - Cách quan hệ qua lỗ hậu môn, Thủ dâm - Thủ dâm , có hại cho sức khỏe - có hại cho sức khỏe, Những điều cần lưu ý - Những điều cần lưu ý , khi thủ dâm - khi thủ dâm,
sinh lý , sinh lý Cách quan hệ qua lỗ hậu môn, Cách quan hệ qua lỗ hậu môn Thủ dâm , Thủ dâm có hại cho sức khỏe, có hại cho sức khỏe Những điều cần lưu ý , Những điều cần lưu ý khi thủ dâm, khi thủ dâm

Xem Cách quan hệ qua lỗ hậu môn

tải xem Cách quan hệ qua lỗ hậu môn full

Cách quan hệ qua lỗ hậu môn vip tải Cách quan hệ qua lỗ hậu môn donwload Cách quan hệ qua lỗ hậu môn xem bài Cách quan hệ qua lỗ hậu môn hay cập nhật mới nhất Cách quan hệ qua lỗ hậu môn

Cách quan hệ qua lỗ hậu môn free

wap tải Cách quan hệ qua lỗ hậu môn free

Lượt xem: 661
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo