Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
05.07.2013 / 17:09

Xem chi tiết Cài đặt tài khoản Google, Chế độ ẩn danh,Xác minh 2 bước


Chúng tôi cam kết cải thiện tính bảo mật, bảo vệ sự riêng tư của bạn và tạo dựng các công cụ đơn giản để cung cấp cho bạn sự lựa chọn và quyền kiểm soát.
Chính sách pháp lý của chúng tôi

Một số trong các bạn không thích đọc tài liệu pháp lý nhưng tài liệu này quan trọng. Điều khoản dịch vụ của chúng tôi lược bỏ đi những thuật ngữ khó hiểu và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết rõ ràng về các chính sách của chúng tôi. Chính sách bảo mật của chúng tôi trình bày các chính sách liên quan tới thông tin của bạn theo cách đơn giản và dễ hiểu.

Điều khoản dịch vụ
Chính sách bảo mật
Hãy dành một vài phút truy cập mục Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để xem các câu hỏi phổ biến.

Một số thông tin chi tiết kỹ thuật

Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng nỗ lực hơn nữa để cung cấp cho bạn các dịch vụ tuyệt vời cũng như các công cụ bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư dễ sử dụng. Hãy đọc thêm một số nguyên tắc và thông tin chi tiết kỹ thuật là kim chỉ nam cho quá trình thiết kế sản phẩm của chúng tôi và cách chúng tôi sử dụng công nghệ để cung cấp dịch vụ.

Điều cần biết

Chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn những công cụ bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật mạnh mẽ nhất trên thế giới. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của vấn đề bảo mật và quyền riêng tư đối với bạn và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm tốt điều đó. Trang web Điều cần biết của chúng tôi giúp bạn và gia đình bạn an toàn khi trực tuyến. Truy cập trang web này để tìm hiểu thêm và hiểu cách Google bảo vệ bạn, máy tính của bạn và Internet khỏi tội phạm mạng.

An toàn và bảo mật khi trực tuyến

Chúng tôi không ngừng làm việc để đảm bảo tính bảo mật cao, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giúp Google thậm chí trở nên hữu dụng và hiệu quả hơn cho bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ và quyền kiểm soát để bạn quyết định nội dung chia sẻ, người bạn muốn chia sẻ cũng như cách chia sẻ—đồng thời chúng tôi đảm bảo việc chia sẻ an toàn và không không có sự cố.

Xác minh 2 bước
Chế độ ẩn danh


Xác minh 2 bước giúp tài khoản Google của bạn an toàn hơn bằng cách bảo vệ tài khoản bằng thứ mà bạn biết (mật khẩu của bạn) và thứ mà bạn có (điện thoại của bạn). Tìm hiểu cách thiết lập xác minh 2 bước.

Cài đặt tài khoản Google

Trên trang cài đặt tài khoản, bạn có thể xem các dịch vụ và thông tin được liên kết với tài khoản Google cũng như thay đổi các cài đặt bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Truy cập cài đặt Tài khoản Google.

Chế độ ẩn danh

Ở chế độ ẩn danh trong Google Chrome, các trang bạn mở và các tệp bạn tải xuống không được ghi lại trong lịch sử duyệt web hoặc tải xuống của Chrome. Tìm hiểu cách truy cập chế độ ẩn danh.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» trái tim của con người [Đã xem: 377 lần]
» Còn cái chết nào thê thảm hơn [Đã xem: 641 lần]
Xem bài khác
» Hãy để quá khứ ra đi... [Lần xem: 572]
Tìm kiếm truy vấn: Cài đặt tài khoản Google - Cài đặt tài khoản Google, Chế độ ẩn danh - Chế độ ẩn danh, Xác minh 2 bước - Xác minh 2 bước,
Cài đặt tài khoản Google, Cài đặt tài khoản Google Chế độ ẩn danh, Chế độ ẩn danh Xác minh 2 bước, Xác minh 2 bước

Xem Cài đặt tài khoản Google, Chế độ ẩn danh,Xác minh 2 bước

tải xem Cài đặt tài khoản Google, Chế độ ẩn danh,Xác minh 2 bước full

Cài đặt tài khoản Google, Chế độ ẩn danh,Xác minh 2 bước vip tải Cài đặt tài khoản Google, Chế độ ẩn danh,Xác minh 2 bước donwload Cài đặt tài khoản Google, Chế độ ẩn danh,Xác minh 2 bước xem bài Cài đặt tài khoản Google, Chế độ ẩn danh,Xác minh 2 bước hay cập nhật mới nhất Cài đặt tài khoản Google, Chế độ ẩn danh,Xác minh 2 bước

Cài đặt tài khoản Google, Chế độ ẩn danh,Xác minh 2 bước free

wap tải Cài đặt tài khoản Google, Chế độ ẩn danh,Xác minh 2 bước free

Lượt xem: 294
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo