Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
02.06.2013 / 05:41

Xem chi tiết Cảm nhận về cuộc sống, Em à, trái tim tôi đang khóc…


Em à, trái tim tôi đang khóc…

Có ai hỏi tôi về em tôi đều trả lời rằng chúng tôi đã chia tay !

Tôi đã không còn yêu em nữa !

Nhưng sẽ không ai biết rằng tôi còn yêu em nhiều !

Mặc dù bên cạnh em bây giờ không phải là tôi. Nhưng hơn bao giờ hết tôi vẫn mong em hạnh phúc.

Chúng tôi đã chia tay trong im lặng. Không ai liên lạc với ai để nói từ chia tay. Em im lặng, tôi cũng không nói lời nào. Nhưng tôi biết tình cảm em dành cho tôi đã hết. Tôi chẳng trách em, tôi cũng chẳng trách bản thân mình.


Nhấn vào đây để tải về máy
Với em tình yêu đã hết. Nhưng với tôi tình yêu vẫn còn mãi trong trái tim tôi.

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng. Yêu ai đó không phải cứ bên cạnh người ta mới là yêu. Mà yêu ai đó,để người ta có hạnh phúc mới là yêu. Bên tôi em không hạnh phúc.Tôi cũng không cố níu giữ em. Tôi muốn em được tự do tìm cho mình hạnh phúc. Tôi sẽluôn bên em những lúc em vấp ngã.

Nhưng nghĩ lại tôi cũng thật buồn cho bản thân mình. Hết rồi những buổi chiều 2 đứa cầm tay nhau trên đường đi làm về. Hết rồi, không được nhìn thấy nụ cười ấy nữa. Hết rồi những giọt nước mắt của em khi 2 đứa cùng xem phim.

Hết rồi những giận hờn vu vơ. Hết rồi bóng dáng em chờ tôi dưới đường trước công ty. Hết rồi, hết thật rồi.

Còn đâu nữa những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Có lẽ những kỷ niệm đó trong em sẽ chóng qua thôi. Còn tôi những kỷ niệm đó giờ sẽ mãi in hằn trong trái tim tôi.

Thật buồn, nhưng sẽ không đau khổ. Tôi biết mình còn có thể đứng vững. Em hạnh phúc là được rồi. Rồi có ngày tôi sẽ chôn vùi ký ức. Tôi sẽ giấu nó ở 1 ngăn nào đó trong trái tim. Để khi nhớ về em, lục lại nó tôi sẽ tìm thấy em.

Hôm qua, tôi vô tình đi trên con đường năm xưa, nơi mà tôi với em gặp nhau lần đầu. Ký ức đó lại tràn ngập trong tôi.

Một buổi chiều mưa. Em trú mưa dưới hiên. Còn tôi đang vội vã chạy về. Những hạt mưa đã làm ướt mái tóc của em, người em ướt sũng. Tôi dừng lại và đưa cái ô duy nhất của mình cho em. Rồi tôi lại tiếp tục trên con đường mưa ấy. Lần thứ 2 vẫn con đường ấy, đó không phải là con đường tôi hay về. Nhưng lần đó, tôi có cảm giác mình phải đi con đường đó. Gặp em, tôi vẫn nhận ra em, đôi mắt em như đang khóc. Em tiến lại phía tôi, trên tay cái ô đó, em vẫn giữ. Em đã đứng đây chờ tôi 1 tuần rồi. Em nói em muốn nói cám ơn và trả lại tôi cái ô đó. Em mời tôi ăn tối và tôi đã đồng ý. Từ đó chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Tình yêu cũng bắt đầu nảy nở từ đó.

Nhưng ai ngờ hôm nay, vẫn con đường đó, cũng lất phất những hạt mưa. Em đâu rồi? Xót xa lắm chứ, kỷ niệm tràn về lại trái tim tôi quặn đau.

Tôi nhớ em !

Nhưng tôi sẽ không khóc đâu. Trái tim tôi đã khóc hết nước mắt rồi. Đến bây giờ tôi chỉ biết cầu chúc cho em hạnh phúc. Còn tôi, tôi cũng sẽ hạnh phúc dù người bên tôi không phải là em.

(...)
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Chị Dâu Đáng Kính [Lần xem: 1165]
Tìm kiếm truy vấn: Em à - Em à, trái tim tôi đang khóc… - trái tim tôi đang khóc… , Anh đã đi qua cuộc đời em như thế - Anh đã đi qua cuộc đời em như thế ,
Em à, Em à trái tim tôi đang khóc… , trái tim tôi đang khóc… Anh đã đi qua cuộc đời em như thế , Anh đã đi qua cuộc đời em như thế

Xem Cảm nhận về cuộc sống, Em à, trái tim tôi đang khóc…

tải xem Cảm nhận về cuộc sống, Em à, trái tim tôi đang khóc… full

Cảm nhận về cuộc sống, Em à, trái tim tôi đang khóc… vip tải Cảm nhận về cuộc sống, Em à, trái tim tôi đang khóc… donwload Cảm nhận về cuộc sống, Em à, trái tim tôi đang khóc… xem bài Cảm nhận về cuộc sống, Em à, trái tim tôi đang khóc… hay cập nhật mới nhất Cảm nhận về cuộc sống, Em à, trái tim tôi đang khóc…

Cảm nhận về cuộc sống, Em à, trái tim tôi đang khóc… free

wap tải Cảm nhận về cuộc sống, Em à, trái tim tôi đang khóc… free

Lượt xem: 407
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo