Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
02.06.2013 / 05:44

Xem chi tiết Cảm nhận về cuộc sống, Khi trái tim em sai nhịp


Khi trái tim em sai nhịp
Mọi người ai cũng nói với em rằng anh đã có người yêu, rằng em không nên dành tình cảm cho anh. Em cũng đã không tin nhưng giờ đây em không đủ can đảm để chịu đựng tiếp nữa rồi. em không muốn bước tiếp cùng anh nữa đơn giản chỉ bởi vì em không muốn em hoặc người anh yêu phải đau khổ. Em sẽ bước đi trước khi tình cảm của em dành cho anh kịp sâu đậm. em sẽ bước đi một mình như bao lâu nay em vẫn làm thế. Cảm ơn anh đã làm cho con tim em sai nhịp một lần nữa, cảm ơn vì đã tin tưởng ở em.

Em và anh quen nhau không phải tình cờ, không phải là một cơn say nắng như người ta vẫn gọi. Em làm cùng anh, ăn trưa cùng anh, ở cũng gần anh. Ở một nơi heo hút thế này những chia sẻ và mến mộ của em về anh là nhiều nhất. Vì vậy mà em đã thiên về anh khi bên em có nhiều người yêu mến. Họ sẵn sàng đến với em khi em cần, họ cũng quan tâm em nhiều hơn anh chỉ có mỗi lời nói là họ không khéo léo như anh.


Nhấn vào đây để tải về máy
Có những việc xảy ra đối với anh và cả đối với họ nữa em đã giữ chỉ riêng cho mình, em không muốn họ khó xử cũng như không muốn anh thêm ghét một người. Anh có biết tại sao em lại hay cười thế không ? Chắc anh chưa thể biết được điều đó vì trong nửa tháng nhận từ anh lời yêu thương em chưa cho anh biết một tí gì về em cả. Em cười nhiều vì đoạn đường em đi đã có quá nhiều nỗi buồn rồi. Em cười nhiều để mỗi khi nhìn lại mình em lại có động lực bước tiếp. Em lạm dụng nụ cười nhiều đến nổi khi em buồn em cũng không khóc nổi, chỉ thấy mi mắt nặng trĩu và rã rời

Anh biết không ? Anh chính là người mà em chọn làm thí nghiệm cho mức độ chai lì của trái tim em, có lẽ anh sẽ thất vọng và ghê sợ em nếu anh biết đươc điều này. Và anh cũng nên biết thêm điều này nữa nhé đó là tình cảm dành cho anh là chân thật. Em không tin mình có thể yêu được một ai nữa khi mà người ấy đã xa dần em và vì em quá thất vọng khi có một người cha không biết chân trọng tình yêu thương. Em không muốn ai đến với em và rồi lại đụng vào nổi đau của em.em không nhận thấy được ở một ai sự cảm thông chia sẽ chân thành để em có thể kể hết nổi niềm mà em đã giữ kín từ lâu rất lâu rồi.

Anh có buồn không khi hôm qua em đề nghị anh và em dừng lại ở đây.còn em thì rất buồn, buồn miên man. Và cũng như mọi lần em lại không thể khóc, con mắt của em chỉ có thể trùng xuống chứ không thể rơi được một giọt lệ nào.

Anh bảo em giỏi chịu đựng. Đúng, thật sự là rất đúng. Có lẽ vì nó đã quá quen thuộc với em rồi.

Anh biết tại sao em lại nói lời chia tay sớm thế không ? Vì anh quá hoàn hảo cả trong cách sống và lời nói, đi bên anh em chỉ cảm nhận được rằng mình đang thế vai cho người anh yêu. Anh bảo rằng anh không cảm nhận được gì từ tình yêu của em, đó là vì em chưa thật tin tưởng ở anh. Em sợ anh đùa giỡn em, coi em chỉ là người thế vai, coi em là người dễ dãi.
Mọi người ai cũng nói với em rằng anh đã có người yêu, rằng em không nên dành tình cảm cho anh. Em cũng đã không tin nhưng giờ đây em không đủ can đảm để chịu đựng tiếp nữa rồi. em không muốn bước tiếp cùng anh nữa đơn giản chỉ bởi vì em không muốn em hoặc người anh yêu phải đau khổ. Em sẽ bước đi trước khi tình cảm của em dành cho anh kịp sâu đậm. em sẽ bước đi một mình như bao lâu nay em vẫn làm thế.
Cảm nhận về cuộc sống, Khi trái tim em sai nhịp
Hạt giống tâm hồn, Khi trái tim em sai nhịp
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Những điều anh muốn nói . [Đã xem: 333 lần]
» Đơn giản là em nhớ anh [Đã xem: 325 lần]
Xem bài khác
» Phương pháp học bài hay [Lần xem: 775]
Tìm kiếm truy vấn: Hạt giống tâm hồn - Hạt giống tâm hồn, Khi trái tim em sai nhịp - Khi trái tim em sai nhịp , Nếu anh đã hết yêu em - Nếu anh đã hết yêu em , Em à - Em à, trái tim tôi đang khóc - trái tim tôi đang khóc, Anh đã đi qua cuộc đời em như thế - Anh đã đi qua cuộc đời em như thế ,
Hạt giống tâm hồn, Hạt giống tâm hồn Khi trái tim em sai nhịp , Khi trái tim em sai nhịp Nếu anh đã hết yêu em , Nếu anh đã hết yêu em Em à, Em à trái tim tôi đang khóc, trái tim tôi đang khóc Anh đã đi qua cuộc đời em như thế , Anh đã đi qua cuộc đời em như thế

Xem Cảm nhận về cuộc sống, Khi trái tim em sai nhịp

tải xem Cảm nhận về cuộc sống, Khi trái tim em sai nhịp full

Cảm nhận về cuộc sống, Khi trái tim em sai nhịp vip tải Cảm nhận về cuộc sống, Khi trái tim em sai nhịp donwload Cảm nhận về cuộc sống, Khi trái tim em sai nhịp xem bài Cảm nhận về cuộc sống, Khi trái tim em sai nhịp hay cập nhật mới nhất Cảm nhận về cuộc sống, Khi trái tim em sai nhịp

Cảm nhận về cuộc sống, Khi trái tim em sai nhịp free

wap tải Cảm nhận về cuộc sống, Khi trái tim em sai nhịp free

Lượt xem: 335
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo