Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
01.06.2013 / 23:07

Xem chi tiết Cảm nhận về cuộc sống, Một con đĩ hết thời


Một con đĩ hết thời


2013/04/15 Đăng bởi: Administrator , NNgười ta vẫn gọi tôi như thế. Nói thẳng ra, tôi là gái bao. Đó cũng là một cái nghề. Gái bao có nhiều loại, tôi không phải gái bao cao cấp. Để lên được đẳng cấp ấy cũng phải có chút danh tiếng, nếu tôi có được cái đó, đã không làm gái bao. Tôi cũng không phải loại tầm thường, có nhiều gã đàn ông sẵn sàng rải tiền ra cho tôi. Nhưng tôi cũng kiêu lắm chứ, cứ vênh mặt lên như thể mình là tiểu thư đài các.

Tôi không biết mặt mẹ tôi. Nghe người làng kể lại, bà vứt bỏ tôi khi tôi còn đỏ hỏn để đi theo một người đàn ông giàu có. Điều duy nhất tôi cảm ơn người đàn bà ấy là nhan sắc bà ta để lại cho tôi. Nếu không có nó, một đứa con gái thất học, nghèo đói như tôi, thậm chí còn không có được một cái nghề. Bây giờ thì tôi có.


Nhấn vào đây để tải về máy

Tôi cặp kè với hai người đàn ông cùng một lúc. Họ chu cấp cho tôi thừa thãi tiền bạc. Khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền, tiền tiêu không tiếc tay, nhiều lúc tôi nghĩ mình thật sự là một công chúa. Chỉ có lúc ở trên giường, tôi mới chợt nhận ra thân phận của mình.Một người là công tử con nhà giàu. Tôi cũng chẳng nhớ chính xác tuổi của cậu ta, mà điều đó cũng chẳng quan trọng. Cậu ta còn rất trẻ, con của một quan chức cấp cao. Những kẻ lắm tiền thường thiếu thốn tình cảm. Còn tôi lại thiếu tiền và thừa thãi tình cảm. Một mối quan hệ hai bên cùng có lợi.

Người thứ hai là một lão già với một bà vợ sồ sề. Cũng theo nguyên tắc kẻ thừa ban phát cho kẻ thiếu, tôi làm bồ nhí của lão.

Một ngày, tôi phát hiện ra mình đã có thai. Tôi gọi đây là tai nạn nghề nghiệp. Rất đơn giản, tôi sẽ lặng lẽ phá bỏ nó đi, như những lần trước. Nhưng một ý nghĩ chợt loé lên trong đầu tôi.

Tôi muốn có danh phận! Tôi có thể dựa vào đứa bé trong bụng để kiếm cho mình một danh phận chứ!

Nhưng với ai? Đứa bé là con của ai?

- Em có thai rồi!

Tôi nói với cả hai người…

Người thứ nhất… “Ơ, sao lại thế được? Em phá nó đi!”

Người thứ hai… “Sao? Thiếu tiền à?” - Và vứt vào mặt tôi một nắm tiền.

- Em muốn anh cưới em!

Hai người. Trợn mắt lên nhìn tôi. Họ không nói gì thêm nữa. Họ biến mất.

Hai khách hàng, sau khi có thứ mình cần, đã ra đi. Chỉ đơn giản như thế thôi.

Bốn năm sau.

Tôi đã qua tuổi nhan sắc lộng lẫy từ lâu.

Tôi sống yên ổn ở một làng quê ngoại thành. Bán hàng tạp hoá cũng tạm đủ cho cuộc sống của hai mẹ con tôi. Một vài người hỏi cưới tôi, nhưng tôi không dám nhận lời bởi mặc cảm với nghề nghiệp trước kia của mình.

Một người đàn bà bỗng dưng xuất hiện. Một người giàu có, nhưng mang một gương mặt nặng nề. Bà ta là mẹ của cậu công tử tôi cặp bốn năm trước. Định chửi bới tôi chắc, gái bao như tôi mà cũng được người ta tìm đến tận đây để chửi cơ đấy. Bà ta nhìn thằng con trai ba tuổi của tôi với một ánh mắt kì lạ. Rồi chợt oà khóc…

Cậu ta đã ra đi sau một đêm đua xe. Cái giá phải trả cho những ngày ăn chơi trác táng, hình như quá đắt với cậu ấy. Đứa con trai độc nhất bỏ lại bố mẹ với một đống tiền mà không biết để dành cho ai.

- Tôi muốn nuôi thằng bé, tôi có thể cho cô bao nhiêu tiền cũng được!

Bà ta muốn đứa con của tôi, muốn nuôi nó thay thế đứa con hư hỏng của bà.

- Nó không phải là con anh ta!

Một người đàn bà khác cũng tới tìm tôi. Tôi biết đó là ai. Đó là mụ vợ của lão già, đã mấy lần đánh ghen với tôi. Nhìn thấy bà ta, tôi ôm chặt thằng bé con, sợ bà ta nhìn thấy nó lại lên cơn rồ dại. Tôi xua nó ra ngoài chơi với bạn. Trong nhà chỉ còn lại hai người đàn bà. Bà ta nói bằng giọng quả quyết:

- Đứa bé phải về sống với tôi! Tiền không phải là vấn đề!

Mụ đàn bà khốn khổ, sao phải đến cầu xin một người như tôi. Mụ ta, một người đàn bà không thể làm mẹ, sẵn sàng nuôi đứa con của chồng với người khác.

- Nó không phải là con anh ta!

Bằng cách nào đó, hai người đàn bà ấy tìm gặp nhau. Có thể họ đã tranh giành nhau đứa trẻ, thậm chí đánh nhau. Chắc không phải, hai người sang trọng như vậy chắc sẽ không làm thế. Tiền đều là vũ khí mạnh nhất của cả hai người, vì thế họ không thể dùng nó để đánh bại đối phương. Họ hợp nhau chống lại tôi. Họ không tin lời tôi nói. Họ sẽ cướp quyền làm mẹ của tôi. Một người đã từng làm nghề nhơ bẩn, lại không có nhiều tiền để nuôi dưỡng thằng bé, sẽ bị cướp quyền làm mẹ một cách dễ dàng lắm. Cuộc chiến giữa tôi và hai người đàn bà, mà nếu xảy ra, tôi chắc chắn sẽ là người thua cuộc. Họ có tiền, rất nhiều tiền.

Còn cuộc chiến giữa bọn họ… Đứa bé sẽ được xét nghiệm ADN.

Ngày có kết quả.

Hai người đàn bà, hồi hộp chờ đợi. Thằng bé không phải là con của ai trong hai người. Thở dài, họ nhìn nhau tỏ vẻ thông cảm.

- Hoá ra nó nói thật!

- Tôi quên mất nó là một con đĩ!

Một con đĩ. Đó đúng là cái nghề của tôi.

Ngày đó, sau khi hai người đàn ông đều bỏ chạy, tôi đã đi phá thai. Điều đó cần thiết để tôi tiếp tục công việc của mình. Suốt mấy tháng, tôi không tìm được ông khách nào. Lúc đấy tôi nhận ra mình đã hết thời.

Một con đĩ hết thời…

Tôi bán những bộ quần áo đắt tiền được một số vốn nho
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Số phận của con người [Lần xem: 466]
» Ám ảnh... thuốc thư [Lần xem: 438]
» Em Đã Là Thiên Thần [Lần xem: 1391]
Tìm kiếm truy vấn: Cảm nhận về cuộc sống - Cảm nhận về cuộc sống, Một con đĩ hết thời - Một con đĩ hết thời, Một con đĩ hết thời - Một con đĩ hết thời, chuyện cuộc sống - chuyện cuộc sống , Cảm nhận về cuộc sống - Cảm nhận về cuộc sống, Linh hồn đợi - Linh hồn đợi, câu chuyện cuộc sống - câu chuyện cuộc sống ,
Cảm nhận về cuộc sống, Cảm nhận về cuộc sống Một con đĩ hết thời, Một con đĩ hết thời Một con đĩ hết thời, Một con đĩ hết thời chuyện cuộc sống , chuyện cuộc sống Cảm nhận về cuộc sống, Cảm nhận về cuộc sống Linh hồn đợi, Linh hồn đợi câu chuyện cuộc sống , câu chuyện cuộc sống

Xem Cảm nhận về cuộc sống, Một con đĩ hết thời

tải xem Cảm nhận về cuộc sống, Một con đĩ hết thời full

Cảm nhận về cuộc sống, Một con đĩ hết thời vip tải Cảm nhận về cuộc sống, Một con đĩ hết thời donwload Cảm nhận về cuộc sống, Một con đĩ hết thời xem bài Cảm nhận về cuộc sống, Một con đĩ hết thời hay cập nhật mới nhất Cảm nhận về cuộc sống, Một con đĩ hết thời

Cảm nhận về cuộc sống, Một con đĩ hết thời free

wap tải Cảm nhận về cuộc sống, Một con đĩ hết thời free

Lượt xem: 515
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo