Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
08.08.2013 / 01:36

Xem chi tiết câu chuyện khởi nghiệp Tumblr từ những ngày đầu đầy gian khó


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
Chân dung David Karp và những ngày đầu khởi nghiệp Tumbl
Có thể bạn quan tâm

Yahoo sẽ chính thức thay đổi logo của hãng vào ngày 5/9

Lý do Yahoo săn lùng các công ty khởi nghiệp thất bại là gì?

Chiến lược giúp Yahoo vươn lên cạnh tranh với Google và Facebook

Nữ CEO quyền lực của Yahoo sẽ đối đầu Google và Facebook như thế nào?
Những rủi ro của Yahoo trong thương vụ Tumblr


Người ta thường chỉ quan tâm khi bạn đã thành danh và sản phẩm của bạn đã có thành công nhất định. Ít người chú ý đến con đường để đi đến sự thành công đó. Sau đây là câu chuyện khởi nghiệp Tumblr từ những ngày đầu đầy gian khó dưới góc nhìn của Marco Arment, nhân viên và là Lead Developer đầu tiên của Tumblr.

câu chuyện khởi nghiệp, Tumblr ,từ những ngày, đầu đầy gian khó

Năm 2006, tôi chuyển đến New York và bắt đầu làm việc cho David Karp để phát triển web thuê cho một vài công ty truyền thông. Mùa thu năm đó, trong quãng thời gian ngắn ngủi trước khi bắt tay vào làm việc cho một khách hàng mới, David nói với tôi rằng chúng tôi sẽ cùng làm một phiên bản thử nghiệm cho một ý tưởng mà anh đã suy nghĩ được một thời gian. Anh cũng đã mua sẵn tên miền: tumblr.com, vì nó là nền tảng giúp mọi người dễ dàng xuất bản một tumblelog (một dạng blog nhỏ gọn). câu chuyện khởi nghiệp Tumblr từ những ngày đầu đầy gian khó


Chân dung David Karp và những ngày đầu khởi nghiệp Tumbl
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


David Karp, tháng 9 năm 2006 lúc mới 21 tuổi, một vài tháng sau khi thuê tôi vào cùng làm để xây dựng website cho các khách hàng của anh ấy.


Vào tháng 3, năm 2007, Tumblr bùng nổ sau khi Gina Trapani viết bài giới thiệu trên Lifehacker và bài viết này đã lên trang chủ của Digg (Ý tôi là Digg trước kia).


Chúng tôi nhanh chóng bổ sung tính năng "quan tâm" (following) và "tái xuất bản" (reblogging). 2 tính năng này đã tạo ra bước chuyển ngoạn mục từ một nền tảng xuất bản nội dung thành một dạng "lai": xuất bản kết hợp mạng xã hội khiến Tumblr trở nên rất hấp dẫn và độc đáo.


Mùa hè cùng năm, David quyết định chúng tôi nên dừng hẳn công việc làm thuê cho khách hàng, nhận đầu tư, và làm toàn thời gian cho Tumblr. Tôi  khá lo lắng về ý tưởng này, nhưng David biết rằng đây là việc đúng đắn nên làm tại thời điểm đó. David đã trả lương cho tôi (cả hóa đơn máy chủ) từ nguồn thu nhập của công việc tư vấn và tiền tiết kiệm của chính David, giờ đây rõ ràng chúng tôi cần một ngân quỹ rộng rãi hơn.


Vào ngày 1 tháng 11 năm 2007, chúng tôi công bố nhận đầu tư và ra mắt phiên bản chính thứ 3 của Tumblr với rất nhiều tính năng mới và cải tiến về kiến trúc.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


Bàn làm việc đơn giản và cá tính của David  (tháng 12 năm 2007)


Tăng trưởng của Tumblr tiếp tục với tốc độ phi mã. Thật may mắn khi chúng tôi nhận được đầu tư, vì chúng tôi cần thêm nhiều nguồn lực để tiếp tục liều lĩnh. Và từ đó, cứ lặp đi lặp lại trong suốt quãng thời gian làm việc cùng nhau, sự đắn đo và sợ hãi của tôi liên tục bị chứng minh là sai, và David đã đúng.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


David và tôi vào tháng 2 năm 2008. David vừa thực hiện vài cuộc phỏng vấn và cần một tấm hình nên tôi đã đặt chân máy và chụp bằng điều khiển từ xa. Chúng tôi trông vẫn khá giống nhau vào thời điểm ấy.


David và tôi rất tâm đầu ý hợp trong việc đánh giá cao sự cần thiết của sản phẩm phải thân thiện với người dùng, với dân kỹ thuật và thiết kế. Những sự ưu tiên này của chúng tôi, bao gồm cho phép người dùng sử dụng tên miền riêng, cho phép sửa giao diện hoàn chỉnh bằng HTML, đã trở nên đình đám trong giới sáng tạo ngay từ những ngày đầu tiên.


MySpace là điểm đến trong quá khứ, WordPess, Moveable Type là nơi mọi người tìm đến nếu họ đủ kiên nhẫn để viết và duy trì dạng blog truyền thống, Facebook là nơi bạn xây dựng hình ảnh thông qua trường học và các ô đánh dấu, trong khi đó Tumblr là nơi bạn có thể xây dựng cá tính riêng và thể hiện
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Cô Vợ Lạnh Lùng [Lần xem: 1361]
» Chậu nứt [Lần xem: 267]
Tìm kiếm truy vấn: câu chuyện khởi nghiệp - câu chuyện khởi nghiệp, Tumblr - Tumblr , từ những ngày - từ những ngày, đầu đầy gian khó - đầu đầy gian khó,
câu chuyện khởi nghiệp, câu chuyện khởi nghiệp Tumblr , Tumblr từ những ngày, từ những ngày đầu đầy gian khó, đầu đầy gian khó

Xem câu chuyện khởi nghiệp Tumblr từ những ngày đầu đầy gian khó

tải xem câu chuyện khởi nghiệp Tumblr từ những ngày đầu đầy gian khó full

câu chuyện khởi nghiệp Tumblr từ những ngày đầu đầy gian khó vip tải câu chuyện khởi nghiệp Tumblr từ những ngày đầu đầy gian khó donwload câu chuyện khởi nghiệp Tumblr từ những ngày đầu đầy gian khó xem bài câu chuyện khởi nghiệp Tumblr từ những ngày đầu đầy gian khó hay cập nhật mới nhất câu chuyện khởi nghiệp Tumblr từ những ngày đầu đầy gian khó

câu chuyện khởi nghiệp Tumblr từ những ngày đầu đầy gian khó free

wap tải câu chuyện khởi nghiệp Tumblr từ những ngày đầu đầy gian khó free

Lượt xem: 553
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo