Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
07.06.2013 / 19:21

Xem chi tiết Câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ Kpop trùng tên


Câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ Kpop trùng tên
Kpop có khá nhiều nghệ sĩ trùng tên nhau và họ đã phải sử dụng nghệ danh để tránh nhầm lẫn.

Trên thực tế, việc nhớ tên các thần tượng Kpop nói chung là rất khó khăn và vấn đề này thậm chí còn trở nên phức tạp hơn đối với những người có cùng tên. Trong khi một số nghệ sĩ chọn nghệ danh là cái tên duy nhất thì cũng có nhiều ca sĩ ngay từ khi ra mắt đã sử dụng tên thật. Điều này đã góp phần làm cho câu chuyện “trùng tên” ngày càng trở nên rắc rối.

Lee Jong Hyun (CN.Blue) và Jonghyun (SHINee) là những người bạn tốt, cùng sinh năm 1990 và đều là thành viên của các nhóm nhạc nam nổi tiếng. Tình bạn của họ thậm chí còn tỏa sáng hơn nhờ sự trùng khớp này. Bằng các kỹ năng độc đáo của mình, cả hai người họ đều thành công với việc sử dụng tên thật của mình và luôn được nhận diện một cách chính xác.


Lee Jong Hyun (CN.Blue) và Jonghyun (SHINee)
Lee Jong Hyun (CN.Blue) và Jonghyun (SHINee) chỉ phải sử dụng tên nhóm kèm theo trong trường hợp họ cùng xuất hiện, ở nơi đông người hoặc khi đang trêu chọc nhau. Nhưng không phải tất cả những người trùng tên đều được may mắn như Lee Jong Hyun (CN.Blue) và Jonghyun (SHINee) khi có thể tìm thấy nhau trong biển người rộng lớn của K-pop và trở thành bạn thân của nhau.

Lấy ví dụ về KangMinhyuk (CN Blue) và Minhyuk (BTOB). Điều này đã khiến ngay cả các biên tập chương trình cũng cảm thấy bối rối. Gần đây, trong suốt chương trình Idol Athletic Championship của MBC, người ta luôn nhầm lẫn giữa hai anh chàng. Có một sự trùng hợp khá thú vị rằng Minhyuk (BTOB) đã ra mắt cùng thời điểm với Minhyuk (CN Blue) khi anh ra mắt với vai trò một diễn viên. Vì vậy mà tin tức liên quan tới họ cũng luôn xuất hiện cùng lúc dẫn tới khả năng nhầm lẫn cao hơn.

Ít nhất thì vẫn có một số thần tượng làm cho vấn đề này trở nên dễ dàng hơn. Lấy trường hợp của Kibum (Super Junior) và Kibum (Key) của SHINee. Thay vì tên thật thì Key lại chọn lựa chữ cái đầu tiên trong tên của mình như một nghệ danh. Vì vậy, giữa hai người họ không bao giờ có sự nhầm lẫn và luôn được ghi nhận là hai người hoàn toàn khác biệt. Đây quả là một lựa chọn hết sức thông minh và cần thiết bởi họ cùng chung một công ty quản lý – SM Entertainment.

Junsu (JYJ) và Junsu (Jun. K) của 2PM chính là trường hợp điển hình về sự trùng hợp hy hữu có cùng độ tuổi lại vừa có cùng vị trí trong một nhóm nhạc (trưởng nhóm, hát chính). Junsu (2PM) đã phải sử dụng nghệ danh Jun.K trên sân khấu, và nó đã tạo ra sự khác biệt với Junsu của JYJ. Hơn nữa, vào khoảng tháng 10/2012, anh chàng ca sĩ này đã tuyên bố, vì lý do gia đình, giờ đây tên của anh sẽ là Kim Min Jun.


Hyomin của T-ara và Luna của F(x)
Cách dễ dàng nhất để tránh mọi sự nhầm lẫm chính là chỉ sử dụng nghệ danh thay vì tên thật của mình. Đó là trường hợp của Luna của F(x) và Hyomin của T-ara, những người cùng có tên thật là Park Sunyoung.

Trong khi những cái tên nhất định sẽ giúp chúng ta nhận ra nhau cũng như xác định thần tượng yêu thích của mình thì nó lại càng trở nên quan trọng đối với các thần tượng để có thể khiến người khác nhận ra mình với những người trùng tên nói riêng cũng như cả biển idol nói chung. Điều này thường được thể hiện thông qua cá tính hay quan điểm nhất định và nó cho phép mọi người ghi nhớ họ qua cá tính hơn là khuôn mặt hay đơn giản chỉ là một cái tên.

KidTjTjLuV---Kidzz--: Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội thành viên đã đăng tải!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Bộ Bưu chính Đổi thành ''.vl'' [Đã xem: 343 lần]
Xem bài khác
» Vợ xấu quá yêu chồng [Lần xem: 408]
Tìm kiếm truy vấn: Câu chuyện thú vị - Câu chuyện thú vị, về các nghệ sĩ Kpop trùng tên - về các nghệ sĩ Kpop trùng tên,
Câu chuyện thú vị, Câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ Kpop trùng tên, về các nghệ sĩ Kpop trùng tên

Xem Câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ Kpop trùng tên

tải xem Câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ Kpop trùng tên full

Câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ Kpop trùng tên vip tải Câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ Kpop trùng tên donwload Câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ Kpop trùng tên xem bài Câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ Kpop trùng tên hay cập nhật mới nhất Câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ Kpop trùng tên

Câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ Kpop trùng tên free

wap tải Câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ Kpop trùng tên free

Lượt xem: 354
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo