Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Sex Love (Admin)
18.05.2013 / 16:41

Xem chi tiết Chân dung gã côn đồ tra tấn, chôn sống người


>> Bắt băng nhóm ngang nhiên cướp tài sản ở Cảng Đình Vũ
>> Trấn áp các băng nhóm giang hồ lộng hành gây hoang mang dư luận
>> Côn đồ vào nhà đánh người trước mặt công an?
>> Binh lính tra tấn tù nhân dã man như thời trung cổ ngay giữa đường
>> Lãnh đạo Bộ Công an tiếp đoàn đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An

Dùng đủ trò tra tấn

Trong ngôi nhà ở thôn Tân Hải, xã Quỳnh Phương, huyện Quỳnh Lưu, Bùi Tuấn Anh vẫn thất thần, hốt hoảng kể lại việc mình bị nhóm thanh niên trong xã hành hung, dọa ném xuống cầu và mang ra nghĩa địa chôn sống xuống đất.


Bùi Tuấn Anh hoảng hốt sau khi bị tra tấn
Năm nay 19 tuổi, Tuấn Anh có hoàn cảnh gia đình khá đáng thương, bố đi biển và mất tích trong một trận gió lốc, ít năm sau, mẹ lấy chồng. Dù bố dượng thương yêu và có trách nhiệm với hai anh em nhưng vì mặc cảm, Tuấn Anh không ở với bố dượng mà về sống với ông bà nội. Cuộc sống ông bà nội cậu cũng khá khó khăn nên Tuấn Anh vừa đi học, vừa đi làm thuê.

Sau khi học xong lớp 12, Tuấn Anh thi đại học ngành sư phạm với ước mơ trở thành thầy giáo. Năm đầu tiên, giấc mơ vào ngành sư phạm không thành. Mặc dù, vẫn đủ điểm để học ngành khác nhưng cậu không học mà ở nhà để ôn thi, tìm cơ hội trong kì thi năm nay.

Trong thời gian ở nhà ôn thi đại học, Tuấn Anh đi làm thuê cho xưởng cơ khí của gia đình anh Nguyễn Văn Trung (SN 1988) ở xóm Phương Hồng, xã Quỳnh Phương. Cách đây vài tuần, Tuấn Anh nghỉ làm. “Chập tối 29/4, khi đang chơi điện tử trong quán internet thì có anh Phan Tiến Mạnh ở xóm Phương Hồng và một thanh niên khác gọi em ra khỏi quán, bắt em lên ngồi trên xe và chở thẳng một mạch ra con đường ven biển. Tại đây, có thêm 3 người nữa đã hỏi em có trộm tiền của nhà anh Trung không”-

Bùi Tuấn Anh kể lại trong sợ hãi.

Sau khi dùng tay đánh đập và dọa giết, ép Tuấn Anh khai nhận việc lấy trộm tiền nhưng không có kết quả. Nhóm thanh niên này đưa em đến một cây cầu, bế thốc lên thành cầu, đọa sẽ ném xuống cho chết không còn toàn thây nếu không chịu nhận tội. Mặc dù vậy, Tuấn Anh vẫn một mực khẳng định mình không trộm tiền. Một lúc sau, 5 thanh niên lôi Tuấn Anh ra biển, định thả xuống nước nhưng Tuấn Anh vẫn trả lời là mình không lấy tiền.

Thấy việc dọa ném cầu, dìm xuống nước không có kết quả, cả nhóm bắt Tuấn Anh ra nghĩa địa thuộc khu vực giáp ranh giữa xã Quỳnh Phương và Quỳnh Liên. Tại đây, nhóm này cởi áo, nhét vào miệng và dùng dây cao su trói chân tay Tuấn Anh lại. Nhóm thanh niên sau đó đã dùng xẻng đào hố chôn Tuấn Anh theo tư thế ngồi xổm, chỉ hở phần đầu và hai tay. Sau khi chôn sống Tuấn Anh xuống đất, nhóm thanh niên bỏ đi.
Khoảng 10 phút sau, một số người quay lại, đào bới Tuấn Anh lên rồi dùng xe máy chở ra khỏi khu vực nghĩa địa và tiếp tục đưa ra lời hăm dọa. Một trong những thanh niên côn đồ tuyên bố thẳng thừng: “Nếu trong đêm nay mà không khai nhận việc lấy tiền thì mày sẽ bị chặt chân, tay”.

Một lúc sau, do không khai thác được gì cho dù đã dùng đủ trò tra tấn, hăm dọa nên nhóm thanh niên này đã thả cho Tuấn Anh về nhà. Gia đình Tuấn Anh thấy con mình lấm láp bùn đất, tinh thần hoảng loạn liền hỏi chuyện, ngay khi biết được sự việc gia đình Tuấn đã đi trình báo công an.

Chân dung những gã côn đồ

Ngay trong đêm 29/4, Ban công an xã Quỳnh Phương có mặt tại gia đình lập biên bản sự việc. Ông Đậu Văn Hào, Trưởng công an xã Quỳnh Phương cho biết, ngay khi xảy ra sự việc, công an xã đã xác định được nhóm thanh niên gây ra vụ việc gồm Nguyễn Văn Trung, trú tại xóm Phương Hồng, Phan Tiến Mạnh, Vũ Văn Dương, cùng trú tại xóm Hồng Phong, Hồ Văn Bòng và Phan Văn Tiến cùng trú tại xóm Tân Phong. Cả 5 thanh niên này đều sinh năm 1988 và là bạn bè chơi thân với nhau ở xã Quỳnh Phương. Trong đó, Nguyễn Văn Trung được xác định là chủ mưu, đứng đầu của vụ việc.


Tuấn Anh bên hố đất mình bị nhóm thanh niên chôn xuống
“Ngày 30/4, cả 5 đối tượng gây ra vụ tra tấn người bị công an xã Quỳnh Phương triệu tập để lấy lời khai. Tại đây, nhóm thanh niên đã cúi đầu nhận tội, chúng tôi đã chuyển toàn bộ hồ sơ và đối tượng lên Trạm công an Hoàng Mai để tiếp tục điều tra, xử lí”- ông Hào cho biết.
Ông Đậu Văn Hào cũng cho biết thêm, ngay trong đêm, ban công an xã đã giải thích cho gia đình các đối tượng này những cái sai của con em họ đồng thời đề nghị những gia đình này có động thái đến xin lỗi nạn nhân Bùi Tuấn Anh. Ngày 30/4, đại diện các gia đình đã đến nhà cháu Tuấn Anh xin lỗi nhưng chưa được người nhà chấp nhận.
Ông Nguyễn Văn Châu, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Phương cho biết, cả 5 đối tượng gây ra vụ việc trên đều có trình độ học vấn thấp, nhận thức pháp luật non kém. Khi bị gọi lên trụ sở công an xã để viết bản tường trình, cả nhóm đều cho rằng chỉ dọa nạt cháu Bùi Tuấn Anh và không biết như vậy là phạm tội.

“Tính chất và mức độ vụ việc khá nghiêm trọng nên chúng tôi đã chỉ đạo công an xã xử lí ngay lập tức đồng thời báo lên công an huyện. Sự việc đang được cơ quan Công an huyện Quỳnh Lưu điều tra, làm rõ nhưng quan điểm của chính quyền xã là phải xử lí nghiêm, đủ
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Coslay game sexy girl Sdy Ady [Lần xem: 323]
» Hoa hậu lên giường [Lần xem: 713]
Tìm kiếm truy vấn: Chân dung gã - Chân dung gã, côn đồ tra tấn - côn đồ tra tấn, chôn sống người - chôn sống người,
Chân dung gã, Chân dung gã côn đồ tra tấn, côn đồ tra tấn chôn sống người, chôn sống người

Xem Chân dung gã côn đồ tra tấn, chôn sống người

tải xem Chân dung gã côn đồ tra tấn, chôn sống người full

Chân dung gã côn đồ tra tấn, chôn sống người vip tải Chân dung gã côn đồ tra tấn, chôn sống người donwload Chân dung gã côn đồ tra tấn, chôn sống người xem bài Chân dung gã côn đồ tra tấn, chôn sống người hay cập nhật mới nhất Chân dung gã côn đồ tra tấn, chôn sống người

Chân dung gã côn đồ tra tấn, chôn sống người free

wap tải Chân dung gã côn đồ tra tấn, chôn sống người free

Lượt xem: 473
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo