Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
07.06.2013 / 14:12

Xem chi tiết Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa


Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa
Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa,• Thể loại: Entry của tôi, Về Cuộc sống

Sau khoá học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! có lẽ cử nhân nào cũng hừng hực lửa mà bước ra ngoài xã hội. Nhưng nếu bạn là học sinh, ngày thứ 2 đầu tiên sau khoá học, đám bạn trong lớp sẽ dội cho bạn 1 xô nước lạnh làm ngọn lửa có phần lung lay ngay.
đánh mất niềm tin trong cuộc sống

Bạn sẽ thấy cái ngọn lửa bùng cháy mãnh liệt hôm qua bỗng nhiên chẳng còn dầu để mà cháy nữa.

Tôi đã như thế, tôi đã bị đứa bạn thân cười vào mặt, tôi bị cách ly khỏi cái hội bạn mà tôi là thành viên tích cực ấy.

Lúc ấy tôi tự nhủ với mình rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi, tại bọn họ không hiểu mình.

Tôi khá may mắn vì lớp tôi cũng có 1 cử nhân Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! , tôi và nó cùng tâm sự với nhau, động viên nhau.

Nói thế nào nhỉ, lúc đó tôi vẫn còn 1 ít lửa, 1 ít thôi. Tôi là cử nhân mà, đâu thể ngồi mà chờ lửa mình tắt. Ngăn mình khỏi suy nghĩ tiêu cực, tôi tham gia Coach Training với hi vọng tìm chút gì đó mới mẻ trong cuộc sống thường ngày nhưng cái kết quả “bất ngờ” khiến tôi choáng váng, tôi không đậu.

Chuyện đó càng “củng cố” thêm niềm tin tiêu cực ở tôi. 2 tuần lễ tôi vật vờ như kẻ sống không mục đích, tôi mất đi niềm tin của 1 cử nhân Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! , tôi ngủ trong lớp, tôi sợ đối mặt với bạn bè, tôi giam mình trong phòng.

Thằng bạn cử nhân lớp tôi thì cứ động viên đừng để mất lửa nhưng quả thật bây giờ tôi đang tuột xuống dốc như chiếc xe không phanh. Thật sự mà nói lúc đó suy nghĩ lệch lạc quá, chỉ vì fail Coach Training mà nghĩ mình sẽ thất bại trong mọi chuyện thì tôi đúng là đồ bỏ đi.

Một đêm, đã 12 giờ khuya, không tài nào ngủ được, chạy lên sân thượng ngồi đón những làn gió mát, có lẽ cái không khí yên lặng đó khiến con người tôi như bừng tỉnh.Ngồi mà phân tích lại thì đúng là tôi không đậu có cái lý do của nó.

Một phần do ba mẹ nói có đậu cũng không cho đi làm Coach khiến tôi thiếu mục tiêu mà không cố gắng 100% vào hôm đó, và vì tôi đến đó với hi vọng tìm sinh khí cho mình thì làm sao tôi trả lời được câu hỏi WHY COACH? chứ.

Tôi không phải kẻ thất bại, chỉ là kẻ định hướng sai đích đến thôi. Tôi bắt đầu chiến dịch “phục hưng niềm tin”.Tôi không cho phép mình suy nghĩ tiêu cực nữa, tôi nói chuyện với bạn bè trong lớp nhiều hơn và khi tôi mở lòng, đám bạn đã hiểu tôi hơn.

Nhưng cái đó chỉ là bước đầu của tôi, tôi vẫn chưa tìm lại được lửa.

Rồi cũng 1 đêm không ngủ được, tôi mở cửa sổ phòng ngắm thành phố về khuya. Bất chợt cái điện thoại lúc này bật ngay bài right now.

Không biết tự khi nào, tôi khóc, tôi khóc vì nhớ lại 3 ngày tuyệt vời trong đời mình, tôi khóc để tiếc cho bản thân vì đã quá dại dột đánh mất mình mà sống trong những tháng ngày vật vờ không mục đích.

Không, tôi là cử nhân Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! , tôi phải sống như ngày mai không bao giờ đến.

Cuộc hành trình tìm kiếm của tôi vẫn chưa chấm dứt đến cái ngày chủ nhật ấy, khi vào đọc blog anh Live, tôi đã tìm thấy thứ tôi còn thiếu: Bản thân mình.

Tôi đánh mất bản thân trong chặng đường đối mặt với cuộc sống, tôi biến thành 1 cái máy thu lại những gì tôi thấy từ mọi người, tôi mất đi tính sáng tạo, tôi mất lòng tự trọng, niềm tin và vô vàn những thứ quan trọng khác.

Tỉnh ngộ rồi, tìm được rồi, tôi tìm lại được chính mình rồi, thầm cảm ơn anh Live rất nhiều, tôi học lại cách lắng nghe bản thân mình lên tiếng.

Có thể ở đâu đó có những cử nhân như tôi, người đánh mất bản thân lúc nào không hay nhưng tôi tin chắc mỗi người đều sẽ có 1 câu chuyện để kể về mình, về con người phi thường bên trong mỗi chúng ta.

Cũng như anh Live nói: “Tôi đã dừng lại, còn bạn?”

Tôi đã nuối tiếc quá nhiều về quá khứ mà quên mất tương lai còn ở đó đợi mình.

Tôi cảm thấy mình may mắn ngay lúc này vì có 1 hội bạn vẫn bên tôi cho dù có là cử nhân hay không cử nhân Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! , tôi may mắn vì đã thay 1 lăng kính nhận thức mới để nhìn cuộc sống 1 cách tích cực hơn.

Ngọn lửa ngày nào đã mất trong tôi giờ đây không bùng cháy như lúc trước nhưng cháy 1 cách âm ỉ, cháy thầm lặng.

Sau 3 đêm suy nghĩ, tôi cũng đã tìm được lí do WHY COACH? của mình nhưng hẹn sau nhé Coach Training, sau khi tôi thi đậu vào Đại Học Bách Khoa TP.HCM thì tôi sẽ tìm lại ước mơ không thành khi xưa mà cống hiến 1000% sức lực lẫn tâm trí để mà làm Coach đó, chỉ mong lúc ấy anh Khoa vẫn còn nhận 1 cử nhân khoá 4 như tôi.

^^ Hẹn gặp lại gia đình vào 1 ngày tháng 8 nào đó.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Facebook quên không nhắc [Đã xem: 452 lần]
» Ta sẽ làm chi đời ta ? [Đã xem: 289 lần]
Xem bài khác
» Đừng sống vội [Lần xem: 660]
» Ai yêu em [Lần xem: 590]
» KHOẢNH KHẮC KỲ DIỆU [Lần xem: 298]
Tìm kiếm truy vấn: Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa - Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa, • Thể loại: Entry của tôi - • Thể loại: Entry của tôi, Về Cuộc sống - Về Cuộc sống,
Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa, Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa • Thể loại: Entry của tôi, • Thể loại: Entry của tôi Về Cuộc sống, Về Cuộc sống

Xem Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa

tải xem Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa full

Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa vip tải Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa donwload Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa xem bài Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa hay cập nhật mới nhất Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa

Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa free

wap tải Chặng đường của 1 cử nhân mất lửa free

Lượt xem: 442
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo