Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
10.07.2013 / 20:57

Xem chi tiết Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ


Chất đỉnh giá đáy
Đàn ông thường không phức tạp như phụ nữ, cứ đo chiều dài vai ra ngay size áo sơ-mi, hay cầu kỳ hơn nữa thì soi thêm cái vòng cổ, áo đàn ông mặc đẹp chẳng ở đâu, ở ngay cái cổ! Chỉ cần cổ áo vừa vặn, ôm đẹp, mọi thứ còn lại của cái áo sẽ đâu vào đó trên… người ông ấy!

>> Em nghĩ gì khi nhìn xuống bàn tay?

>> Sự bất an của chữ
Quần cũng vậy, mua quần cho chồng chỉ cần nhớ size của chàng là bao nhiêu, mình tự chọn thứ vải và thứ màu sắc mà mình ưng mắt. Cái size đó được tính toán ra nhờ tỉ lệ vòng mông và chiều cao lưng quần của hàng triệu người đàn ông khác, chuyên gia may mặc đã bảo thế, mình cứ yên tâm lựa giá. Thậm chí, thứ shopping trên mạng an toàn nhất là… mua đồ cho đàn ông trong nhà. Bởi đã mua là chắc chắn mặc vừa và mặc đẹp. Bản chất của thời trang đàn ông là shopping đơn giản.

Người đàn bà mất một tuần lựa chọn suy nghĩ, mất ba giờ thử qua gần trăm bộ váy áo, không lẽ, không đáng giá bằng một cái liếc nhìn trong thời gian ba giây của một anh đàn ông? - Ảnh: Thinkstock
Phụ nữ chẳng được may mắn thế, có những thứ nhìn rõ đẹp mà mặc lên người như giẻ rách. Không phải cái áo biến thành giẻ rách, mà là người phụ nữ đứng trước gương nhìn thấy cơ thể mình bùng nhùng như một cái giẻ! Buồn hơn là nhiều lần nhìn rõ ràng thấy cả đồ và người đều đẹp, nhưng nàng lại không tin là mình đẹp!
Hôm nọ có một cô độc giả nhắn tin cho tôi than thở, chị Trang Hạ ơi, chị có biết một trong những thứ em căm thù và sợ hãi nhất trần đời là những anh đàn ông đang làm chồng của người khác không chị? (Nghe qua cứ tưởng cô ấy là gái ế, cô ấy ghét hàng triệu tay đàn ông đã cưới người khác chứ không chịu cưới cô ấy!)
Sự thực thì không phải, cô ấy mở một cửa hàng thời trang ở nhà, chuyên nhập thời trang nữ về bán online. Chất đỉnh giá đáy, nên đắt hàng. Mỗi tội, khách hàng tới càng nhiều, cô chủ cửa hàng càng sì-trét nghiêm trọng.
Vấn đề là, phòng thử đồ của nữ không bao giờ cho phép đàn ông chui vào thử cùng. Thế mà chẳng hiểu sao, luôn có mặt một người đàn ông chui vào thử đồ cùng những người phụ nữ! Đơn giản thôi: Khách hàng nữ toàn các chị em đã chồng con đề huề, không thì cũng đã ngấp nghé cưới. Đó là những người thích ăn mặc cho đẹp lòng người khác hơn là đẹp mắt mình. Cho dù người đàn ông của đời những người đàn bà ấy không chui hẳn vào cái chỗ kéo rèm thử đồ của người yêu mình, vợ mình, nhưng mắt họ vẫn chui được vào phòng thử đồ, thẩm mỹ của người đàn ông vẫn hiển nhiên áp chế lên cái cách người đàn bà nhìn nhận hình ảnh bản thân trong tấm gương. Và sỗ sàng hơn, ngày nào cũng có đàn bà mang váy áo đến trả chỉ vì hôm qua mang về mặc, ông chồng, ông người yêu chê xấu!
Cô chủ cửa hàng thời trang trên mạng nói, khách trả đồ là chuyện bình thường, nhưng có những người đã ngắm đồ chán chê trên mạng, đã hỏi ý kiến đồng nghiệp và bạn bè chán chê về kiểu váy, màu áo, size, phụ kiện đi kèm, màu giầy phù hợp v.v… rồi mới quyết định đến cửa hàng em. Sau đó, họ đến cửa hàng thử suốt ba tiếng đồng hồ để lấy một cái váy. Rõ ràng đồ đẹp, em thấy họ mặc rất đẹp, rất ổn, rất hợp, họ cũng rất thích, họ cũng thấy đẹp. Thế nhưng chỉ chồng chê một câu, mai họ đem trả liền, họ không thèm tin vào chính bản thân họ, họ càng chẳng đếm xỉa nếu em nói là đẹp.
OK, họ có thể coi chủ shop chỉ khen để mong bán được váy áo. Đó là tâm lý chung của họ! Nhưng còn chính bản thân người đàn bà đã mất một tuần lựa chọn suy nghĩ, đã mất ba giờ thử qua gần trăm bộ váy áo. Không lẽ, không đáng giá bằng một cái liếc nhìn trong thời gian ba giây của một anh đàn ông, mà có khi, chính bản thân anh ta chẳng biết được được tất trắng thì nên đi giầy da màu gì!
Lạy giời, các anh đàn ông ơi, các anh không tập thể thao, không cử tạ, không chạy bộ, sao cứ xỏ mọi thứ đồ thời trang thể thao vào… những đôi giày da đánh si đen sì? Thật là hại thẩm mỹ quá đi! Sau đó các anh vắt chân chữ ngũ và liếc nhìn đàn bà, bảo: Cái váy này cứ như điên, rõ phí tiền!
Chất đỉnh giá đáy thua ai? Dạ thưa còn thua những người đàn ông nấp trong phòng thử đồ của đàn bà. Dù các anh chẳng phải thân chinh chui hẳn vào trong đấy!
Hoặc thực ra là những chị gái em gái cứ lôi người -đàn -ông -của –mình vào phòng thử đồ, không phải sao!
Sao không vui sướng là chính mình? Đẹp bằng cách mà mình nhìn thấy? Hài lòng với bề ngoài của chính mình? Và tin tưởng vào lựa chọn của chính mình? Bởi không phải, chính người đàn ông mà bạn yêu thương, bản chất cũng là một trong những lựa chọn của chính bạn hay sao?
Hay thực ra, bạn vốn đã là thứ “bị” đàn ông chọn, ngay từ đầu? Như chàng ngẫu nhiên lựa chọn đôi tất thể thao Nike vàng khè cho đôi giày da công sở đánh si đen sì và bóng loáng của chàng?

Cái size đó được tính toán ra nhờ tỉ lệ vòng mông và chiều cao lưng quần của hàng triệu người đàn ông khác, chuyên gia ,may mặc đã bảo thế, mình cứ yên tâm lựa giá.mua quần cho chồng ,chỉ cần nhớ size của ,chàng là bao nhiêu, mình tự chọn thứ, vải và thứ màu sắc,mà mình ưng mắt,

Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ,Cái size đó được tính toán ra nhờ tỉ lệ vòng mông và chiều cao lưng
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» TubeMate apk utimate full [Lần xem: 264]
Tìm kiếm truy vấn: Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ - Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ, Cái size đó được tính toán ra nhờ tỉ lệ vòng mông và chiều cao lưng quần của hàng triệu người đàn ông khác - Cái size đó được tính toán ra nhờ tỉ lệ vòng mông và chiều cao lưng quần của hàng triệu người đàn ông khác, chuyên gia - chuyên gia , may mặc đã bảo thế - may mặc đã bảo thế, mình cứ yên tâm lựa giá.mua quần cho chồng - mình cứ yên tâm lựa giá.mua quần cho chồng , chỉ cần nhớ size của - chỉ cần nhớ size của , chàng là bao nhiêu - chàng là bao nhiêu, mình tự chọn thứ - mình tự chọn thứ, vải và thứ màu sắc - vải và thứ màu sắc, mà mình ưng mắt - mà mình ưng mắt, - ,
Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ, Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ Cái size đó được tính toán ra nhờ tỉ lệ vòng mông và chiều cao lưng quần của hàng triệu người đàn ông khác, Cái size đó được tính toán ra nhờ tỉ lệ vòng mông và chiều cao lưng quần của hàng triệu người đàn ông khác chuyên gia , chuyên gia may mặc đã bảo thế, may mặc đã bảo thế mình cứ yên tâm lựa giá.mua quần cho chồng , mình cứ yên tâm lựa giá.mua quần cho chồng chỉ cần nhớ size của , chỉ cần nhớ size của chàng là bao nhiêu, chàng là bao nhiêu mình tự chọn thứ, mình tự chọn thứ vải và thứ màu sắc, vải và thứ màu sắc mà mình ưng mắt, mà mình ưng mắt ,

Xem Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ

tải xem Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ full

Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ vip tải Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ donwload Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ xem bài Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ hay cập nhật mới nhất Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ

Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ free

wap tải Chất đỉnh giá đáy ăn mặc của phụ nữ free

Lượt xem: 438
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo