Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
06.06.2013 / 17:21

Xem chi tiết Chỉ còn là người dưng Buông tay anh nhé


/08/21 Đăng bởi: Administrator , Nhận xét(0) , Đọc(622)
Hóa ra, chúng ta- à không- phải là anh và em đã chia tay! Đối với bản thân em anh quá thiên vị, đối với bản thân anh, anh lại càng ích kỷ hơn. Anh đã từng nói, em cũng là 1 phần quan trọng trong tim anh, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh. Thế mà, Anh cũng đã từng ruồng bỏ em lúc cuộc đời khiến anh phải chọn và lựa. Anh chọn cho anh cuộc sống chẳng có một chút thăng trầm, và anh lựa cho anh một cách sống không có niềm vui thật sự và đến nỗi buồn cũng không quá bi thương
Có lẽ tim em sẽ vô cảm nếu như anh đừng nói: "Em làm trái tim anh đau" và anh sẽ ăn năn nếu mỗi ngày em không sống tốt. Ừ thì làm sao em sống tốt được khi hiện thực khó đối diện đến vậy, nhưng điều khiến em hận anh hơn cả là anh chọn cách buông rơi hạnh phúc của anh và em để vươn tay với lấy một dấu chấm hết cho mối tình đẹp như tranh ấy! Vì lẽ đó nên em đã từng vận dụng sự níu kéo của mình để giữ anh ở lại, em vứt bỏ cái sĩ diện của mình và điều đó khiến em cảm thấy rất tủi thân anh có biết không?

Em phải cầu xin tình yêu của 1 người đã yêu em nhiều hơn bất cứ ai trên đời này! Nếu những đôi yêu nhau khi chia tay cũng đều chấp nhận 1 lý do rằng chia tay để đối phương đi tìm 1 nơi hạnh phúc thì em nghĩ anh đừng nên bao giờ làm rung động trái tim một ai nữa, bởi lẽ, vào một lúc nào đó giông tố ập đến, cô gái đó cũng có 1 trái tim rỉ máu giống em hiện giờ.

Hạnh phúc ngay trước mắt mà anh còn nhẫn tâm đạp vỡ nó thì anh có tư cách gì để khuyên em đi tìm hạnh phúc khác không phải là anh?Anh nói anh không thể mang đến cho em điều em cần, không thể mang đến hạnh phúc mà em mong muốn và chia tay vì điều đó, và đó là yêu em, đó là tình yêu cao thượng. Em mò mẫm trong tận sau trí óc mình và em chắc chắn rằng chưa bao giờ em nói bên anh là em không hạnh phúc.
Tất cả chỉ là sự ngụy biện cho sự ích kỷ của anh, là trốn tránh trách nhiệm của anh với em. Nếu thật sự yêu em, là anh phải cố gắng mang lại hạnh phúc cho em, cho người anh đã từng rất yêu!
Bỗng 1 ngày anh nói với em: “liệu chúng ta còn có thể…?” Em tự hỏi, liệu anh còn có thể yêu em một cách trọn vẹn nữa hay không? Liệu trái tim đau đớn này còn có thể hàn gắn?

Em không biết nữa, chỉ biết một điều, điều đó do chính anh dạy em là những gì đã buông tay thì đừng nhặt lại nữa.

Tất cả cũng chỉ là một đám tro kí ức, vụn vặt rồi sẽ theo gió bay đi!
Like và chia sẻ với mọi người để ủng hộ nhé các

Chỉ còn là người dưng
2012/08/24 Đăng bởi: Administrator , Nhận xét(0) , Đọc(1047)
"Tình yêu không phải một món đồ mà khi làm mất đi ta dễ dàng có lại được". đúng vậy một khi đã buông tay có nghĩa là chấp nhận mất đi.... và mình chấp nhận.... chấp nhận để gọi bạn là bạn hay thậm chí là một người dưng ....và giờ đây mình cũng đã có một cuộc sống riêng, một con đường riêng mà không cần bạn ở bên nữa... có những con đường chỉ có thể bước đi một mình.... ngày hôm nay.
Buông tay anh nhé
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Xem blog teen Ngoảnh Lại [Đã xem: 506 lần]
Xem bài khác
» Tải phim sex 3gp hay, mp4 hd [Lần xem: 741]
» Rất cá tính Paris Jackson  [Lần xem: 727]
» HÌnh xăm rùng rợn [Lần xem: 597]
» Số phận của con người [Lần xem: 466]
Tìm kiếm truy vấn: Chỉ còn là người dưng - Chỉ còn là người dưng , Buông tay anh nhé - Buông tay anh nhé,
Chỉ còn là người dưng , Chỉ còn là người dưng Buông tay anh nhé, Buông tay anh nhé

Xem Chỉ còn là người dưng Buông tay anh nhé

tải xem Chỉ còn là người dưng Buông tay anh nhé full

Chỉ còn là người dưng Buông tay anh nhé vip tải Chỉ còn là người dưng Buông tay anh nhé donwload Chỉ còn là người dưng Buông tay anh nhé xem bài Chỉ còn là người dưng Buông tay anh nhé hay cập nhật mới nhất Chỉ còn là người dưng Buông tay anh nhé

Chỉ còn là người dưng Buông tay anh nhé free

wap tải Chỉ còn là người dưng Buông tay anh nhé free

Lượt xem: 319
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo