Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip VinaTruyen (Admin)
11.03.2013 / 12:28

Xem chi tiết Chị em nhà họ đỗ


Phần 1
Lan bật đèn nhà tắm rồi bước trở ra, khép cửa lại . Nàng tới phòng thằng Ngôn , nhẹ nhàng bước vào. Thằng Ngôn nằm trên giường ở trần , mặc cái quần xà lỏn còn thức chờ mẹ, nó nói :
_ Mẹ bật đèn lên đi khỏi vấp .
Lan “ suyït”, nói nhỏ:
_ Khe khẽ chứ , dì Cúc tỉnh dậy biết dì ấy cười cho . Lên đại học tới nơi rồi còn đòi mẹ ru ngủ!
Lan lần đi về phía giường ngồi xuống bên cạnh con cúi xuống hôn lên má no ù. Nó vít cổ nàng xuống:
_ Con nằm chờ mẹ mãi từ tối đến giờ ! Lại còn ngồi đó nữa!
_ Thì mẹ phải đợi dì Cúc ngủ đã chứ ! Thôi bây giờ mẹ đền này ….
Lan vội vàng nằm xuống bên con nghiêng mình quàng tay quàng chân ôm lấy nó . Da thịt phốp pháp mềm mại quen thuộc làm nó lên cơn nứng . Nó chồm người vật ngửa mẹ nó ra, nằm đè lên trên, nhổm mông với tay tuột cái quần xà lỏn ra vứt xuống đấtù. Rồi nó hùng hổ giựt áo giựt quần mẹ nó ra . Lan vừa giẫy giụa , vừa cười khúc khích :
_Từ từ … mẹ …cởi ra đã nào!…Đứt hết cả khuy áo của người ta rồi !……Gớm, …hư quá đi !….
Thếù rồi chỉ còn những âm thanh dâm dật , rên rỉ , hổûn hển, xen lẫn những đối thoại ngắt quãng bằng những “ hờ!,,,, hờ….” , “ối!.. ối!” . “ hự…. hự….” :
_ Sướng chưa? ,…
_ Rồi … rồi…
_ Cái gì ?….Nói mẹ sướng rồi …. nói đi…..
_ Mẹ…. sướng …. quá …. rồi…..chịu không nổi nữa rồi…. đút vào đi…..
_ Mẹ hư lắm… Cứ ở trên đó với dì Cúc hoài…..
_ Thìø mẹ xin…..Ôi cái tay con … rờ …. làm mẹ điên mất…..muốn quá rồi…. đút đi….
_………
_ Nữa đi…. mạnh nữa đi con ơi…… Thế….. đấy…..đâm mạnh đi con ơi……Đâm tét lồn mẹ đi con ơi…..
_ ( Đừng có la mà mẹ…. Dì Cúc nghe bây giờ….)
_ Mặc kệ nó……mẹ sướng quá…… tao sướng quá……..tao chết……
… Sau khi cả mẹ cả con đã mệt ngất ngư , nước lồøn khí buồi hòa quyện tràn trề cả ra đùi, Lan lồm cồm bò dậy, mặc quần áo rồi kéo cái tấm ra đắp cho thằng Ngôn ngủ mê mệt.. Nàng rón rén tắt đèn nhà tắm, rồi leo thang lên căn gác lửng trở laịï giường ngủ với Cúc , cô em về ăn giỗ đầu cho ông bố. Lan nằm xuống cạnh em ,thở ra nhẹ nhỏm, Cúc vẫn nằm ngủ say , gò ngực phập phồng thở đều . Cúc vẫn còn phong độ học trò trường Tây , mặc cáo áo ngủ đầm mỏng lộ hai nuốm vú trông thật khêu gợi. Trên ban thờ , hương đã tắt, ngọn đèn đỏ lờ mờ soi hình ông Hiển như đang nhìn hai con gái mỉm cười.
Có gì xảy ra trong đêm hôm đó , mà sáng hôm sau Lan tỉnh dậy, thấy đầu choáng váng , nhìn sang bên Cúc còn ngủ , nhưng cái áo ngủ tốc lên tới rốn , ngồn ngộn da bụng trắng lồm lộp nổi bật mảng lông mu đen mướt giữa hai cặp đùi thon dài . Lan sờ lên mình thì hai vạt áo ngủ bung ra chỉ còn cài một khuy dưới , mà rõ ràng tối hôm trước nàng đã cài lại áo trước khi ra khỏi phòng thằng Ngôn. Nàng đỏ mặt nhớ tới cảnh dâm dật tối qua với thằng Ngôn, nhưng cũng không khỏi rùng mình nhìn lên ảnh bố trên ban thờ…
Truyen sex
Phan 2
Đỗ Thị Xuân Lan

Chuyện mười mấy năm về trước…
Hồi đó Lan gần hai mươi, Cúc mới mười một mười hai . Vừa sanh Lan xong, thì ông Hiển đổi đi làm ở bên Lào . Ông để bà ở lại nhà, một mình bên xứ lạ , lại có tiền, ăn chơi thỏa thích, không như hồi ở nhà sống với bà vợ lạnh như pho tượng .Mãi hồi đi làm về, mới sinh ra Cúc. Hai chị em nhan sắc mặn mà trắng trẻo giống mẹ nhưng cặp mắt lóng lánh đĩ thõa là cặp mắt ông bố . Ngoại hình hấp dẫn, nhưng tính nết chua ngoa đanh đá cái tính nết di truyềøn của con gái nhà họ Đỗ. Những kẻ xấu miệng nói con gái họ Đỗ làng An Xá, không bỏ chồng thì chồng bỏ, mà có ở với chồng cũng cho chồng mọc sừng . Nói không ngoa, bà cô , em gái ông Hiển bỏ chồng đi với anh kép hát . Thiên hạ còn xì xào bà nội của chị em Lan và Cúc là nhân tình của Tây Nhà Đèn , có người còn quả quyết ông Hiển trông đẹp như Tây .
Lan đi tập sự y tá, lẹo tẹo với anh chàng đã có vợ con đang làm y tá ở đó. Chàng có tà ý lợi dụng gái nhà lành, nàng thì lửa dục bừng bừng từ khi mới dậy thì , việc phải đến đã đến . Một tuần hai lần phiên trực đêm là Lan lại nôn nả mò vào , vừa đóng kín cửa phòng là lột ngay quần áo ra thỏa thích suốt đến nửa đêm , cả mấy tháng mới đến tai bác sĩ giám đốc. Anh kia bị thuyên chuyển đi , còn Lan bị xài xể , nàng dở thói chanh chua đến nỗi ông bác sĩ tát cho một cái té nhào rồi đuổi ngay lập tức, lại còn gửi giấy báo cho cha mẹ.
Bà Hiển lúc đó mang con Cúc về chơi bên ngoại đã mấy hôm không có nhà. Bà về nhà cha mẹ luôn, một phần để tránh ông chồng tối nào cũng đòi làm trò con khỉ.
Ông Hiển nhận được giấy bệnh viên thì buồn lắm , con gái cưng ông đã nhắm gả cho con nhàPhúc Hưng, tuy ít học nhưng nhiều tiền. Chuyện này lỡ đến tai họ, thì ăn nói làm sao. Ông ra quán uống rượư say mèm ,quên cả giờ ăn tối ở nhà.
Con Lan vừa bị đuổi , lại phải xa người tình, nó buồn day dứt . Nhất là gái bén mùi trai , cơn nứng trong người nó cứ lồng lộn lên , nhớ chàng thì ít , nhớ cái buồi khút khít trong lồn thì nhiềú:
“ Kim châm vào thịt thì đau ,
thịt châm vào thịt nhớ nhau suốt đời “!
Bố mãi chưa về, nó cũng không buòn ăn trước, mà chui vào giường nằm. Tối nay , đáng lẽ như mọi khi , là ngày nó kiếm cớ vào bệnh viện để ôm ấp vật lộn với người yêu . Nó nằm trên giường , bần thần rã rượi , hai bầu
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...5 »
Bài cùng chuyên mục
» Hoa hậu lên giường [Đã xem: 711 lần]
» Loạn luân hai chị em thu [Đã xem: 1223 lần]
Xem bài khác
» Chia sẽ : nụ cười [Lần xem: 349]
Tìm kiếm truy vấn: truyen loan luan - truyen loan luan, truyen sex hay - truyen sex hay ,
truyen loan luan, truyen loan luan truyen sex hay , truyen sex hay

Xem Chị em nhà họ đỗ

tải xem Chị em nhà họ đỗ full

Chị em nhà họ đỗ vip tải Chị em nhà họ đỗ donwload Chị em nhà họ đỗ xem bài Chị em nhà họ đỗ hay cập nhật mới nhất Chị em nhà họ đỗ

Chị em nhà họ đỗ free

wap tải Chị em nhà họ đỗ free

Lượt xem: 1060
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo