Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
02.08.2013 / 19:42

Xem chi tiết Chí Thiện mặt điển trai lừa tiền


Sở hữu một gương mặt điển trai và baby, vì vậy Chí Thiện dễ dàng lọt vào tầm ngắm của các đạo diễn làm phim. Mặc dù xuất thân là một ca sĩ trong nhóm A# nhưng Chí Thiện cũng khá thành công với các vai diễn của mình. Trở lại 2 năm trước đây. Chí Thiện khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì những scandal mà mình vướng phải.
Chí Thiện lừa tiền Minh Tuấn A#
Việc này ai trong giới showbiz, thậm chí Minh Tuấn cũng đã phải cất lời rất bực tức vì sự việc này. Chí Thiện có mượn tiền của Minh Tuấn là 8 triệu, nhưng suốt 2 năm ròng không trả nổi. Minh Tuấn cũng đã thông cảm và nói rằng vì Chí Thiện ít show diễn nên không có tiền để trả. Nhưng Chí Thiện lúc đó lại rời bỏ nhóm A#, rời bỏ Minh Tuấn chính người đã nâng đỡ để Chí Thiện có tên tuổi và được mọi người biết đến và bắt đầu sự nghiệp solo riêng của mình.

Minh Tuấn A# và Chí Thiện thời còn "cơm lành canh ngọt"

Mọi việc không chỉ dừng lại ở đó. Chí Thiện không chỉ mượn tiền của Minh Tuấn A#, mà còn mượn tiền của phóng viên Dương Cầm. Số tiền là 3 triệu đồng và hứa trả góp 500k 1 tháng cho đến khi hết nợ.
“Hôm đó, trong buổi làm việc với chính quyền phường 27, Bình Thạnh về chuyện Chí Thiện nợ tôi 3 triệu, tôi có đặt máy ghi âm lên bàn, nhưng các anh có thẩm quyền giải quyết không cho phép ghi âm. Tôi đã lén đặt nó vào túi quần, và vẫn âm thầm tiếp tục cuộc ghi âm này. Đoạn ghi âm, có tiếng nói của tôi và Chí Thiện, những người liên quan đến buổi giải quyết sự việc. Có lời Chí Thiện xin lỗi và xác nhận là có mượn tiền tôi. Biên bản làm việc giữa tôi và Chí Thiện, có chữ ký của cả 2 vẫn còn lưu.

Nhà báo Dương Cầm cũng lên tiếng về việc bị Chí Thiện lừa tiền
Riêng những tin nhắn trong sim điện thoại, sau buổi làm việc với chính quyền, Chí Thiện có xin tôi xóa những tin nhắn mà Thiện đã gửi cho tôi, với nội dung chửi bới cha ruột, chửi Minh Tuấn, Vũ Ngọc Đãng, Nguyễn Quang Dũng, Lê Hoàng, những tin than rên khổ sở, mượn tiền và hứa trả tôi với hình thức trả góp 500 ngàn/ tháng cho đến khi hết 3 triệu, rồi cuối cùng trắng trợn "tao không thiếu tiền mày, có thiếu phải có bằng chứng…" (chính những tin nhắn này, là bằng chứng hiệu nghiệm mà tư pháp phường 27, quận Bình Thạnh buộc Chí Thiện phải trả tiền tôi, sau một hồi khăng khăng phủ nhận và vu cáo tôi…tống tiền cậu ta. Các anh hỏi: "Số điện thoại 091715001…có phải của anh Trần Chí Thiện không?". Chí Thiện xác nhận "Phải", và chỉ đợi như thế, tôi trưng hết những tin nhắn Thiện đã gửi tôi cho các anh xem. Đến nước này, Chí Thiện không còn cách nào khác là ngậm ngùi, miễn cưỡng móc tiền ra trả). Biết tính Chí Thiện lật lọng nên khi Thiện yêu cầu tôi xóa hết tin nhắn trong hộp thư đến, tôi đã "diễn xuất" có điện thoại gọi đến, xin phép ra ngoài và tráo cái sim khác vào, đưa điện thoại để…tự tay Chí Thiện xóa hết toàn bộ tin trong hộp thư đến.” (Theo 24h.com)
Dựa vào những chứng cứ trên hoàn toàn có thể thấy rằng Chí Thiện là người sống rất hai mặt và lươn lẹo. Khi cần tiền người khác giúp đỡ thì nói tốt, nhưng sau đó thì tráo trở ngay lập tức. Nhưng những chứng cứ mà phóng viên Dương Cầm đưa ra pháp luật, thì cuối cùng Chí Thiện cũng phải chấp nhận cắn răn mà trả toàn bộ số tiền đã nợ.
Scandal Chí Thiện đồng tính
Thời gian trước mọi người thường thấy Chí Thiện xuất hiện trước công chúng với hình ảnh khá là nữ tính khi kẻ mắt màu đen. Gần đây anh chàng còn để tóc dài và dùng bờm như con gái. Câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu Chí Thiện thực sự là bông hay trái. Câu chuyện tình cảm với diễn viên Băng Di mà anh từng dính vào có phải chỉ là một kế hoạch PR cho tên tuổi của mình. Đồng thời nhằm che dấu đi bản chất thật.

Màn giả gái trong một chương trình trò chơi về âm nhạc

Xem ra Chí Thiện giả gái cũng rất xinh đẹp
Màn lợi dụng truyền thông và Mạng xã hội một cách ngoạn mục
Sau scandal lừa tiền, scandal tình yêu và giới tính thì mới đây Chí Thiện còn tổ chức một buổi offline giao lưu cùng với những fan thân thiết của mình tại một cửa hiệu thời trang tại một Trung tâm thương mại cao cấp nhất nhì Sài Gòn. Theo như lời ông Nguyễn Hoàng Vinh - quản lý của Chí Thiện thì ekip của bên nam ca sĩ không hề nhận một đồng nào từ phía thương hiệu thời trang, đồng thời ông Vinh còn nhờ mối quan hệ cá nhân của mình với một trang mạng xã hội hỗ trợ truyền thông cho buổi offline này kèm theo lời hứa sẽ thực hiện một số thỏa thuận và quyền lợi cho đối tác.

Buổi offline có khá đông fan tham gia
Tuy nhiên, đến khi chương trình diễn ra thì ông Vinh lại “biến mất” và để cho “gà” của mình tự bơi, về phía đối tác cũng chưng hửng vì các quyền lợi của mình cũng chẳng thấy đâu ngoài một vở kịch được chắp bút hoàn hảo.

Mang tiếng là offline nhưng thực chất, đây chẳng khác nào một màn PR lố bịch cho nhãn hàng

Khi đến cửa hàng, Chí Thiện lập tức thay ngay một bộ trang phục của cửa hàng nhằm mục đích quảng cáo cho thương hiệu

Buổi offline hôm đó, Chí Thiện còn "mặt dày" dẫn theo một người mẫu ảnh chưa có tên tuổi được anh giới thiệu là bạn
Theo một nguồn tin thân cận, cho tới bây giờ, đã một tuần trôi qua nhưng ông Vinh và
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Sử dụng thuốc phá thai [Đã xem: 235 lần]
» Suy giảm năng lượng sống [Đã xem: 491 lần]
Xem bài khác
» Cô giáo Mai [Lần xem: 617]
Tìm kiếm truy vấn: Chí Thiện mặt - Chí Thiện mặt , điển trai lừa tiền - điển trai lừa tiền, ảnh lồn khỏa thân snsd - ảnh lồn khỏa thân snsd, ôm cái lồn - ôm cái lồn, Đụ gái trinh - Đụ gái trinh, phan mem youtube may nokia Asha - phan mem youtube may nokia Asha, Samsung E2330 - Samsung E2330, LG KP105 - LG KP105, Linh hồn đợi - Linh hồn đợi, wap dam minh hang - wap dam minh hang, - , người tình - người tình, Trai Hà Thành - Trai Hà Thành, Du Thiên Remix (2013) - Du Thiên - Du Thiên Remix (2013) - Du Thiên, bikini cho mobile điện thoại di động - bikini cho mobile điện thoại di động, + [ SOCK | HOT ] - + [ SOCK | HOT ], Cuộc sống của tao là gì - Cuộc sống của tao là gì, shuchang trên google - shuchang trên google, Giang Sơn - Giang Sơn, Hội đồng - Hội đồng, wap Phương Trinh - wap Phương Trinh, vaj lz chau duong - vaj lz chau duong, Soft Yaoi - Soft Yaoi, ‘Tách cà phê’ cuộc đời - ‘Tách cà phê’ cuộc đời, nhà mình - nhà mình, ve mcatbui vay??? - ve mcatbui vay???, chuyện tình - chuyện tình, - ,
Chí Thiện mặt , Chí Thiện mặt điển trai lừa tiền, điển trai lừa tiền ảnh lồn khỏa thân snsd, ảnh lồn khỏa thân snsd ôm cái lồn, ôm cái lồn Đụ gái trinh, Đụ gái trinh phan mem youtube may nokia Asha, phan mem youtube may nokia Asha Samsung E2330, Samsung E2330 LG KP105, LG KP105 Linh hồn đợi, Linh hồn đợi wap dam minh hang, wap dam minh hang , người tình, người tình Trai Hà Thành, Trai Hà Thành Du Thiên Remix (2013) - Du Thiên, Du Thiên Remix (2013) - Du Thiên bikini cho mobile điện thoại di động, bikini cho mobile điện thoại di động + [ SOCK | HOT ], + [ SOCK | HOT ] Cuộc sống của tao là gì, Cuộc sống của tao là gì shuchang trên google, shuchang trên google Giang Sơn, Giang Sơn Hội đồng, Hội đồng wap Phương Trinh, wap Phương Trinh vaj lz chau duong, vaj lz chau duong Soft Yaoi, Soft Yaoi ‘Tách cà phê’ cuộc đời, ‘Tách cà phê’ cuộc đời nhà mình, nhà mình ve mcatbui vay???, ve mcatbui vay??? chuyện tình, chuyện tình ,

Xem Chí Thiện mặt điển trai lừa tiền

tải xem Chí Thiện mặt điển trai lừa tiền full

Chí Thiện mặt điển trai lừa tiền vip tải Chí Thiện mặt điển trai lừa tiền donwload Chí Thiện mặt điển trai lừa tiền xem bài Chí Thiện mặt điển trai lừa tiền hay cập nhật mới nhất Chí Thiện mặt điển trai lừa tiền

Chí Thiện mặt điển trai lừa tiền free

wap tải Chí Thiện mặt điển trai lừa tiền free

Lượt xem: 385
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo