Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
02.06.2013 / 05:58

Xem chi tiết Chiều về trên phố -Cảm nhận về cuộc sống


Chiều về trên phố
Chiều về, tôi thênh thang trên con đường nhỏ, tia nắng vàng hỏi lòng tôi cười rồi rảo bước chân đi nơi đâu. Tôi chẳng nhớ… Chiều về lênh láng mùi mưa còn ngái ngủ, mưa bật dậy hững hờ ghẻ lạnh phố buồn tôi. Tôi hỏi mưa bấy lâu nay, sao em không về qua ghé phố. Hỏi thăm từng ô cửa, hỏi thăm tán lá già đã gần tàn mục với cuộc vui năm qua.

Hỏi sao những đêm dài, em chẳng còn nhẹ nhàng mà chạm vào kí ức tôi xứ lạ. Hay em chỉ để bóng trăng rơi nhập nhòa mi cửa, gió hát vu vơ câu lẻ loi, cho tim tôi rơi đầy những vụn vỡ…

Ngày tôi đến là ngày giấc mơ gần như đã được giũa tròn thành một quỹ đạo có hướng. Ngày tôi đến, là ngày phố không biết tới niềm chia ly. Phố cười, tôi cũng cười như hai kẻ định mệnh đã nói phải gặp nhau.

Tôi nhặt em từ một thoáng bong bóng mưa mùa Hè, một thoáng cành phượng rơi những con bướm màu đỏ ngoan. Những vần thơ tình nho nhỏ, tôi gấp nếp vội vàng, chìa và dúi vội vào tay em.


Nhấn vào đây để tải về máy
Mang hoa sim xứ xa về làm quà gửi phố, mang nắng vàng tháng sáu về làm ánh đèn mơ tưởng những buổi đêm gió phố ru hiền. Tôi hát vu vơ bài tình ca chẳng mới, chỉ để em vui, em nói với tôi thêm nhiều điều dù là giả dối.

Phố ghen, cây ghen, con đường ghen, chỉ tôi là thỏa mãn những cháy bỏng riêng tư…

Và chẳng biết từ bao giờ em tan theo tia nắng rong chơi, bỏ tôi ở lại nhìn trời chẳng thèm để ý tới nỗi buồn tôi rơi thật khẽ. Tuổi xuân thì lỡ hẹn, tôi như kẻ bạc đầu trong thương nhớ thời gian. Tuy ngày tháng ngắn ngủi, tuổi tôi cũng chẳng già, nhưng có lẽ đợi chờ tôi đã già nhiều đi từ ấy. Nếp nhăn tôi có lẽ đã làm cho tất cả đều lặng… phẳng như một con đường nắng chẳng bận níu kéo buổi ban trưa.

Biết bây giờ, em còn thơ ngây như lúc chia tay tôi?

Biết bây giờ, con phố và mọi thứ còn trách móc tôi?

Vô tình tôi trở lại, nhìn bóng thời gian còn in nỗi nhớ mang tên mình. Nước mắt như vô thức nấc nghẹn, chảy ướt đẫm cả nỗi nhớ con tim tôi.

Ngước mắt nhìn, bàn tay xoa nắn chỉ để đời này an ủi một chút thôi. Rồi lại nhẹ nhàng bỏ tất cả cho hóa kiếp bụi mờ sẽ tàn phai, tôi ra đi…

Có lẽ về cũng chỉ là tìm lại tôi với cái bóng của một thời đã cũ. Thôi thì có lẽ tôi chỉ ghé thăm một chút rồi chào tất cả để lại ra đi. Hẹn ngày sau khi dòng đời chẳng bội bạc, tôi hóa thân thành tia nắng phủ ấm nồng cả lối cũ này xưa kia.

Sẽ không có chuyện giấc mơ không trọn vẹn, cám dỗ nào thì cũng tìm đời bình yên muôn thuở. Giờ tôi đi, biết đâu cuộc đời tìm tôi về lại… hẹn hò nữa.

Thôi thì hẹn nhé… những phập phồng, thấp thỏm tôi chẳng dám tìm đến gần để một lần nữa gọi tên.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Tổng Hợp Me Ola Ngày 8/4 [Đã xem: 512 lần]
» Tổng hợp me ola ngày 17-4-2013 [Đã xem: 512 lần]
Xem bài khác
» Nhật Kí Phá Trinh [Lần xem: 829]
» Cậu truyện ngoại tình 2013 [Lần xem: 1103]
Tìm kiếm truy vấn: Hạt giống tâm hồn - Hạt giống tâm hồn, Chuyện kể của bông hồng cài áo mùa Vu Lan - Chuyện kể của bông hồng cài áo mùa Vu Lan ,
Hạt giống tâm hồn, Hạt giống tâm hồn Chuyện kể của bông hồng cài áo mùa Vu Lan , Chuyện kể của bông hồng cài áo mùa Vu Lan

Xem Chiều về trên phố -Cảm nhận về cuộc sống

tải xem Chiều về trên phố -Cảm nhận về cuộc sống full

Chiều về trên phố -Cảm nhận về cuộc sống vip tải Chiều về trên phố -Cảm nhận về cuộc sống donwload Chiều về trên phố -Cảm nhận về cuộc sống xem bài Chiều về trên phố -Cảm nhận về cuộc sống hay cập nhật mới nhất Chiều về trên phố -Cảm nhận về cuộc sống

Chiều về trên phố -Cảm nhận về cuộc sống free

wap tải Chiều về trên phố -Cảm nhận về cuộc sống free

Lượt xem: 298
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo