Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
04.07.2015 / 07:57

Xem chi tiết Chơi em bạn thân: Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra t


Tuổi quan hệ tình dục lần đầu ngày càng thấp

Tôi có 3 đứa bạn gái Tommy, Laura và Terry. Tommy(tôi thường gọi cô là Tom ) là người bạn gái hàng xóm và bây giờ vẫn là người bạn gái thân nhất của tôi. Laura và Terry là hai chị em và sống cách chúng tôi 4 ngôi nhà, Tom lớn hơn tôi một tuổi, Terry thì bằng tuổi tôi và Laura thì lớn hơn tôi hai tuổi. Tommy và tôi thường trả qua cả mùa hè cùng nhau trừ vào lúc hoàng hôn ngày thứ bảy cho tới tối ngày chủ nhật (Cô đang học trong trường dòng Ha Lan vì thế không thể làm được gì trong suốt thời gian nay trừ việc phải ngồi và cầu nguyền và đi đến nhà thờ ). Khi chúng tôi buồn chán thường rủ cả Terry và Laura. Chúng tôi dùng rất nhiều thời gian lướt ván, lái thuyền, và bơi. Tôi ngủ trên thuyền hầu như mọi đêm và Tommy thường ngủ cùng tôi rất nhiều lần. Có hai cậu con trai (Tom và Stu ) sống ở gần bên. Họ thường quấy rầy chúng tôi, nhìn trộm vào cửa sổ và trêu trọc chúng tôi. Khoảng kiểu những cậu bé mười hai tuổi.. khá cao ráo.

Tommy và tôi rất thích vì chúng tôi có những tạp chí. Cô không bao giờ nghĩ được rằng tôi sẽ có chúng. Thật dễ dàng. Tôi chỉ việc đút tiền vào qua cửa bán hàng tại một nơi đặc biệt bán mà tôi biết, và cô bán háng thậm chí không cần động vào nó khi cần báo lên đưa cho tôi. Bây giờ hai đứa ngồi trong thuyền, mở nó ra xem những cái ảnh tuyệt vời ấy.

Làm sao mà những người phụ nữ xinh đẹp này lại có thể phô bầy thân mình kiểu ấy nhỉ ? Tommy nói, nhìn vào tấm ảnh có hình người đàn bà với tất cả những gì kín đáo được phô ra. Mình thì sẽ chết mất nếu có ai đó nhìn những bức ảnh của mình theo kiểu ấy. Chúng tôi xem bức ảnh thật gần. Người phụ nữ có một bộ ngực thật lớn và cô ta đang nắm lấy chúng như một cái áo ngực vậy. Cô ta ngồi, hai chân dang rộng và âm hộ lộ ra với tất cả màu sắc rõ ràng !

Mình có thể thấy có vệt ướt át ở đó tôi nói, chỉ vào bộ phận sinh dục cô ta.Mình nghĩ nó làm cho cô ấy thích thú, chụp ảnh kiểu ấy đấy !Cái âm hộ nhỏ bé của tôi bắt đầu ngứa ra lên và tôi trở nên xúc động. Tôi không biết liệu Tom có cái cảm giác như vậy không. Tôi lật sang trang và dừng lại ở một bức ảnh của một người phụ nữ với một nửa ngón tay thọc vào trong âm hộ Ôi, nhìn cô ta kìa Tôi cào lên âm hộ vờ như ngứa qua lần vải áo choàng tắm và Tom nhìn thấy.

Cậu sao vậy ? cô hỏi Chúng mình nên tắm chút chăng ? Chúng tôi cởi quần áo mặc buổi tối ra và mở cửa cabin ra. Trời đêm ấm áp và mặt trăng tròn vành vạnh. Chúng tôi nhìn lên những ngôi nhà của chúng tôi và thấy đèn đóm đã tắt hết. Tôi đoán đã khoảng nửa đêm và chỉ có rất ít những con thuyền còn ở trên hồ. Chúng tôi nhảy lên bến và nhìn xuống nước. Không khí ban đêm lan trên làn da trần truồng của tôi thật tuyệt, nhưng nước thì trông tối đen và lạnh lẽo. Tôi trèo lền cầu và nắm lấy cán cờ. Từ đó cao khoảng 6 foot với mặt nước. Tôi muốn nhảy một cú thật đẹp xuống nước. Tôi đứng trên một chân, nắm lấy cán cờ bằng tay phải, và cố đưa chân tay con lài ra hết sức.

Nhìn này Tommy ngay ơ dưới tôi nhìn lên và đôi mắt cô dán lên háng tôi. Cô dừng lại ở đó một chút, và tôi cảm thấy nó lại ngứa ra lên, nước lại chảy ra. Tôi rời lá cờ và làm một cú nhào lộn thật đẹp. Tom nhảy ngay sau tôi. Nước xung quanh không chỉ tuyệt vời mà còn va chạm rất nhạy cảm lên cơ thể loã lồ của tôi và tôi bắt đầu nghĩ đến Tommy theo một cách khác. Chúng tôi cùng có cơ thể phụ nữ. Ðều mịn màng, ít lông, những đường cong mới bắt đầu nổi. Tôi tự hỏi liệu cô có từng bao giờ chơi với âm hộ như tôi thỉnh thoảng làm không. Tôi không biết liệu mình có nên cố khám phá ra không. Tôi sợ tôi sẽ ngượng lắm hoặc cô sẽ nghĩ tôi là bệnh hoạn.

Nửa giờ sau, cúng tôi lại ngồi để cho khô trên sàn đuôi con tàu. Tôi nằm sờ hai tay lên đầu gối đang dở lên và tôi thấy Tom đang nhìn vào háng tôi lần nữa. Cậu có nghĩ rằng cái lồn mình đẹp đấy chứ ? tôi hỏi.

Tom nhìn lên và hành động lúng túng khi cô bị bắt gặp Cậu có cái âm hộ đẹp nhật mà mình từng thấy đấy ! như thể cô thấy nhiều lắm rồi ấy. Mình thì sao ? cô nói và bạnh háng ra. Cô đang ngồi trong bóng tối, thoát ra khỏi ánh trăng, vì thế tôi tiến lại để nhìn rõ hơn. Tôi có thể thấy lông âm hộ bắt đầu mọc, những gần như có vẻ ít lông. Âm vật cô chỉa ra khỏi hõm và khe âm hộ thì đặc biệt ẩm ướt. Dùng tay phải, cô tách những mép thịt bao lấy âm vật ra bằng hai ngón tay. Tôi thấy nó cứng lên và rất ẩm ướt.

Nó làm cậu hứng lên phải không ? tôi hỏi Mình cũng cảm thấy thế.

Ya! Vậy mình vào cabin kín đáo kia đi để hai đứa so sánh lồn nhé ! Chúng tôi ngồi vào cabin trên thảm và đối mặt nhau. Ðèn trong cabin sáng loá có thể so sánh với anh trăng bên ngoài. Chúng tôi để âm hộ đối nhau cách khoảng nửa bước chân và bắt đầu kiểm tra. Bạnh nó ra thế này này. Tom dùng cả hai tay bạnh hết hai mép lồn ra. Da cô trắng và phía trong lồn, một màu đỏ sẫm ẩm ướt.Cô nhìn khi tôi làm thế. Âm vật mình thì to hơn nhưng cái khe của cậu thì có vẻ dài hơn.

Nhưng hai đứa mình đều ướt át như nhau ! Tôi ngắt lời Nhìn này ! Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra thụt vào. Tôi đã từng làm thế nhưng
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Xem Loạn luân Ham muốn [Đã xem: 611 lần]
» Từ truyền thống hoạn quan [Đã xem: 610 lần]
Xem bài khác
» quan hệ với một bé gái [Lần xem: 391]
Tìm kiếm truy vấn: Chơi em bạn thân - Chơi em bạn thân, Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra thụt vào - Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra thụt vào, sex dâm 3x - sex dâm 3x, phim sex online - phim sex online, anh ola - anh ola,
Chơi em bạn thân, Chơi em bạn thân Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra thụt vào, Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra thụt vào sex dâm 3x, sex dâm 3x phim sex online, phim sex online anh ola, anh ola

Xem Chơi em bạn thân: Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra t

tải xem Chơi em bạn thân: Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra t full

Chơi em bạn thân: Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra t vip tải Chơi em bạn thân: Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra t donwload Chơi em bạn thân: Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra t xem bài Chơi em bạn thân: Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra t hay cập nhật mới nhất Chơi em bạn thân: Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra t

Chơi em bạn thân: Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra t free

wap tải Chơi em bạn thân: Tôi chậm rãi thọc một ngón tay vào trong âm đạo và thụt ra t free

Lượt xem: 612
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo