Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
08.06.2013 / 12:28

Xem chi tiết chống mại dâm trẻ em


Ý đứng đầu danh sách đi du lịch tình dục


(TNO) Tổ chức Chống mại dâm trẻ em, phim khiêu dâm và buôn người (ECPAT, trụ sở ở Thái Lan), ngày 6.6 công bố báo cáo cho rằng nước Ý có số lượng người đi du lịch tình dục cao nhất trên thế giới.
ECPAT, có chi nhánh tại 70 quốc gia, ước tính có khoảng 80.000 người Ý đi du lịch nước ngoài hằng năm để thỏa mãn tình dục (hay còn gọi là du lịch tình dục), nhiều người muốn thỏa mãn tình dục với trẻ em, theo tờ Telegraph của Anh.
Theo ECPAT, số lượng người Ý đi du lịch tình dục ở độ tuổi 25-35, và đang có xu hướng gia tăng.
Người Ý thường đi du lịch tình dục tại Kenya, Santo Domingo, Colombia và Brazil nhằm thỏa mãn cơn khát tình dục với trẻ em tuổi từ 12-14 và thậm chí nhỏ hơn, theo báo cáo công bố của ECPAT.
ECPAT ước tính khoảng 35% trong số 80.000 người kể trên thường xuyên đi du lịch tình dục.
Ông Marco Scarpati, chủ tịch ECPAT chi nhánh ở Ý, cho biết đây là con số đáng báo động, và giới trẻ Ý thường lên internet để tìm kiếm những địa điểm du lịch tình dục.
“Do khủng hoảng kinh tế nên chính phủ nhiều nước cắt giảm ngân sách, thậm chí ngừng chi cho các chương trình phòng chống mại dâm trẻ em”, theo ông Scarpati.
Ông Scarpati cho biết du lịch tình dục cũng hiện hữu tại các quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản, Pháp, Mỹ và Anh. Đặc biệt, ngày càng nhiều người Trung Quốc đến những nước vừa nêu để du lịch tình dục.
Chống mại dâm trẻ em, phim khiêu dâm và buôn người,du lịch tình dục,chống mại dâm trẻ em
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Bán Trinh [Lần xem: 807]
Tìm kiếm truy vấn: Chống mại dâm trẻ em - Chống mại dâm trẻ em, phim khiêu dâm và buôn người - phim khiêu dâm và buôn người, du lịch tình dục - du lịch tình dục, chống mại dâm trẻ em - chống mại dâm trẻ em,
Chống mại dâm trẻ em, Chống mại dâm trẻ em phim khiêu dâm và buôn người, phim khiêu dâm và buôn người du lịch tình dục, du lịch tình dục chống mại dâm trẻ em, chống mại dâm trẻ em

Xem chống mại dâm trẻ em

tải xem chống mại dâm trẻ em full

chống mại dâm trẻ em vip tải chống mại dâm trẻ em donwload chống mại dâm trẻ em xem bài chống mại dâm trẻ em hay cập nhật mới nhất chống mại dâm trẻ em

chống mại dâm trẻ em free

wap tải chống mại dâm trẻ em free

Lượt xem: 355
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo