Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
09.07.2013 / 22:36

Xem chi tiết Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị


Chùm ảnh: Những phát minh khoa học “độc nhất vô nhị”

(Dân trí) - Trong những năm gần đây, nhờ sự phát triển của công nghệ, nhiều phát minh độc đáo đã được ra đời, như toilet phát ra hương thơm, âm nhạc; robot hầu bàn; hay thuốc lá điện tử...

Một con bò tại Viện công nghệ nông nghiệp quốc gia Argentine ở ngoại ô thủ đô Buenos Aires. Các nhà khoa học Argentine đang tiến hành phương pháp nghiên cứu mới đối với sự ấm lên của toàn cầu bằng cách buộc các thùng nhựa lên lưng của các con bò để thu thập tiếng ợ của chúng.

Kumi Goto, nhân viên của công ty Toto Limited, một trong những nhà sản xuất đồ dùng cho toilet hàng đầu Nhật Bản, giới thiệu bộ điều khiển bệ toilet mới nhất của công ty, “New Neorest”, ngày 1/1/2005. Toto cho hay đây là loại bệ toilet đầu tiên trên thế giới có khả năng tiết ra hương thơm, tiếng nhạc du dương, ngoài khả năng rửa vệ sinh và làm khô độc đáo.

Robot Số 1 và Số 2 được trình làng tại một quán ăn có tên gọi “Bếp robot” ở Hồng Kông ngày 14/10/2006. Số 1 được thiết kế nhận yêu cầu của thực khách, trong khi Số 2 là một nữ robot được thiết kế để phục vụ món ăn.

Con mèo Mick ở Mỹ đang kiểm tra thiết bị “ngôn ngữ mèo”, thiết bị có thể chuyển nhiều tiếng meo meo khách nhau thành hơn 200 từ thuộc ngôn ngữ của con người. Thiết bị được trình làng ở Tokyo vào ngày 17/7/2003.

Những con lợn biến đổi gen huỳnh quang ở Đài Loan, ngày 13/1/2006. Đài Loan đã nhân giống thành công những con lợn huỳnh quang màu xanh mà các nhà nghiên cứu hi vọng sẽ thúc đẩy nghiên cứu tế bào gốc.

Một con bồ câu được cấy vi điện cực ở não tại Đại học công nghệ và khoa học Sơn Đông, Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, ngày 27/2/2007. Các nhà khoa học ở miền đông Trung Quốc cho biết họ đã thành công trong việc điều khiển đường bay của chim bồ câu bằng phương pháp cấy trên.

Herve Guegan, giám đốc ban chuyển giao công nghệ của Trung tâm nghiên cứu nguyên tử Bordeaux, tây nam nước Pháp, đang thực hiện thí nghiệm trên một chai rượu vang nho Medoc năm 1944, vào ngày 4/9/2008. Đây là phương pháp thử độ tuổi của rượu qua việc thử độ tuổi của thủy tinh bằng cách phân tích tia X phát ra khi đặt các chai vào dòng ion do một máy gia tốc phân tử tạo nên.

Nhân viên Naoki Yamamoto của hãng Nissan bước tới một chiếc xe hơi trong trang phục “chống lão hóa”, ở Trung tâm kỹ thuật Nissan, Atsugi, tây Tokyo, Nhật Bản, ngày 15/4/2008. Nhà sản xuất xe hơi Nissan Motor đang dùng bộ quần áo và kính đặc biệt này để “tái tạo” những vấn đề như giữ thăng bằng kém, cơ cứng, thị lực kém và tăng cân (5kg) ở những người già.

Một phụ nữ đang hút điếu thuốc điện tử E, một loại thuốc điện tử có dạng thanh, dài hơn một điếu thuốc lá bình thường tại Bordeaux, tây nam Pháp, ngày 25/3/2008. Đầu lọc có thể thay được của điếu thuốc chứa dung dịch có nicotine và propylene glycol. Khi người dùng hít vào giống như khi hút thuốc lá thật, dòng khí được một máy cảm ứng phát hiện và một máy xử lý bé xíu sẽ kích hoạt máy phun những giọt nhỏ chất lỏng vào trong luồng khí. Kết quả là khói được tạo ra.

Một người đàn ông đang xem lắp đặt “cảnh sát điện tử” ở một ga tàu tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, miền trung Trung Quốc, ngày 14/6/2007. “Cảnh sát điện tử” với 4 camera theo dõi và một hệ thống báo động cao 2m có giá khoảng 5.245 USD.

Nông dân Wu Yulu lái chiếc xe hai bánh được một robot biết đi do ông tự chế kéo ở gần nhà trong một làng thuộc ngoại ô Bắc Kinh, ngày 8/1/2009. Con robot này là phát triển mới nhất và lớn nhất của nhà sáng chế nghiệp dư Wu. Ông Wu đã bắt đầu phát triển robot vào năm 1986, từ dây điện, thép, đinh vít lấy ở những khu rác thải.


Teruo Oba dùng điện thoại để quét mã của ngôi mộ mới mua của gia đình tại Kofu, tây Tokyo, ngày 2/4/2008. Ngôi mộ được nhà tạo bia mộ Ishinokoe xây dựng. Nó cho phép gia quyến người chết giữ "liên lạc" với người thân yêu nằm dưới mộ bằng việc sử dụng điện thoại di động quét mã, (mã được đặt đằng sau cánh cửa đá có khóa ở ngôi mộ), xem ảnh cùng các thông tin khác về người chết. Những ngôi mộ như thế này có giá khoảng 10.000USD.


Một người mẫu trình diễn một mẫu đồng phục an ninh, có bàn phím điều khiển ở buổi trình diễn Thời trang an ninh 2007, ngày 6/3/2007 tại Tokyo.

Một người mẫu đeo kính Luminette ở Brussels, Bỉ, ngày 25/10/2006. Luminette được thiết kế cho những người mắc chứng rối loạn do mùa (SAD), cũng như mệt mỏi sau một chuyến bay dài và stress sau khi sinh bằng việc sử dụng liệu pháp ánh sáng, tập trung trực tiếp vào võng mạc.

Chùm ảnh: Những phát minh,Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị, khoa học độc nhất vô nhị,AloBacsi.vn, Sài Gòn, Ngô Thời Nhiệm, Nông lâm, Giang Sơn, Nguyễn Thị Diệu, Tôn Đức Thắng, thí sinh, Hội đồng, phòng thi, TPHCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tôn Đức, Mỵ Giang, Mỵ Giang Sơn, THPT, THPT Nguyễn Thị, ĐH Sài, TS Lưu Thanh, THPT Thủ
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY [Đã xem: 273 lần]
Xem bài khác
» FULL apex launcher pro [Lần xem: 375]
» Sex học sinh, Bán ve chai [Lần xem: 891]
» chuyện dâm của vợ P.2 [Lần xem: 555]
» Sao Chổi Đáng Ghét Full [Lần xem: 1560]
Tìm kiếm truy vấn: Chùm ảnh: Những phát minh - Chùm ảnh: Những phát minh, Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị - Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị, khoa học độc nhất vô nhị - khoa học độc nhất vô nhị, AloBacsi.vn - AloBacsi.vn, Sài Gòn - Sài Gòn, Ngô Thời Nhiệm - Ngô Thời Nhiệm, Nông lâm - Nông lâm, Giang Sơn - Giang Sơn, Nguyễn Thị Diệu - Nguyễn Thị Diệu, Tôn Đức Thắng - Tôn Đức Thắng, thí sinh - thí sinh, Hội đồng - Hội đồng, phòng thi - phòng thi, TPHCM - TPHCM, ĐH Sài Gòn - ĐH Sài Gòn, ĐH Tôn Đức Thắng - ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tôn Đức - ĐH Tôn Đức, Mỵ Giang - Mỵ Giang, Mỵ Giang Sơn - Mỵ Giang Sơn, THPT - THPT, THPT Nguyễn Thị - THPT Nguyễn Thị, ĐH Sài - ĐH Sài, TS Lưu Thanh - TS Lưu Thanh, THPT Thủ - THPT Thủ,
Chùm ảnh: Những phát minh, Chùm ảnh: Những phát minh Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị, Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị khoa học độc nhất vô nhị, khoa học độc nhất vô nhị AloBacsi.vn, AloBacsi.vn Sài Gòn, Sài Gòn Ngô Thời Nhiệm, Ngô Thời Nhiệm Nông lâm, Nông lâm Giang Sơn, Giang Sơn Nguyễn Thị Diệu, Nguyễn Thị Diệu Tôn Đức Thắng, Tôn Đức Thắng thí sinh, thí sinh Hội đồng, Hội đồng phòng thi, phòng thi TPHCM, TPHCM ĐH Sài Gòn, ĐH Sài Gòn ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tôn Đức Thắng ĐH Tôn Đức, ĐH Tôn Đức Mỵ Giang, Mỵ Giang Mỵ Giang Sơn, Mỵ Giang Sơn THPT, THPT THPT Nguyễn Thị, THPT Nguyễn Thị ĐH Sài, ĐH Sài TS Lưu Thanh, TS Lưu Thanh THPT Thủ, THPT Thủ

Xem Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị

tải xem Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị full

Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị vip tải Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị donwload Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị xem bài Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị hay cập nhật mới nhất Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị

Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị free

wap tải Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị free

Lượt xem: 412
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo