Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
25.07.2013 / 14:54

Xem chi tiết Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để


"Chắc tớ có nói như thế nào đi nữa, cậu cũng ko thể hiểu được, tớ vui như thế nào khi có cậu làm bạn đâu. Cảm ơn cậu, cảm ơn cậu vì đã luôn chia sẻ cùng tớ, từ buồn, vui đến lo lắng vẩn vơ rồi những suy nghĩ có đôi phần…dại khờ và ngốc xít của tớ…"(Nhạc: If A Song Could Get Me You - Marit Larsen)
Anh xa em
Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để chuộc bớt lỗi lầm.

Anh! Vậy là mình đã bên nhau được 3 tháng, chắc anh không nhớ đâu nhỉ? Đến giờ em vẫn không tin là mình còn có thể tìm lại được tình yêu. Anh đến thật nhẹ nhàng khiến em vừa hạnh phúc vừa lo sợ. Em hạnh phúc vỡ òa khi trong vòng tay anh và cũng lo sợ ngay cả khi được anh ôm vào lòng, sợ em không giữ được vòng tay ấy.

Anh đến mang theo hơi ấm xua tan những ngày đông giá lạnh và xua tan cả cái lạnh trong tim. Anh làm vơi đi nỗi đau trong em mà những người đàn ông trước để lại, anh cho em hy, niền tin và sự bình yên... Em chấp chới muốn buông xuôi, anh nắm tay dìu em qua những đêm dài đẫm nước mắt. Anh cao thượng chắp vá những mảnh vỡ đang cứa vào tim em, gắn nó lại để cho em giấc mơ - "giấc mơ về một ngôi nhà" để rồi từng nhịp đập của con tim em mang theo hình bóng anh.

Anh đến cho em những ngọt ngào của tình yêu, cho em những nụ cười và cho em cả những giọt nươc mắt. Dù những nụ cười chưa thực sự viên mãn nhưng em biết mình đang hạnh phúc, khi nước mắt rơi em biết mình yêu anh rất nhiều. Em đã từng đau đến quặn thắt con tim, ngất đi trong những tiếng nấc khi người đó rời khỏi thế giới này. Em nghĩ rằng mình sẽ sống cả cuộc đời còn lại với nỗi đau đó, nhưng cuộc đời vẫn ưu ái cho em được gặp anh. Cảm ơn anh đã đến cho em những cái ôm siết chặt, cho em những đêm dài thao thức nhớ anh. Cảm ơn anh vì những buổi chiều rong ruổi qua từng ngõ ngách, vì những đêm lanh thang qua từng con phố. Cảm ơn anh vì những đêm mưa giá lạnh anh chạy đến vì sợ em buồn, và cảm ơn anh vì cả những giận hờn... Em trân trọng tất cả những điều tưởng như bình thường ấy.

Em biết mình không phải là một người hoàn hảo, hơn lúc nào hết em hiểu mình là gánh nặng cho anh. Có thể với mọi người anh không phải là một người đàn ông lý tưởng nhưng em chắc chắn rằng anh là tất cả cuộc sống của em. Mình bỏ qua tất cả những giận hờn đã qua anh nhé. Em muốn anh hiểu và nhớ rằng em yêu anh bằng tất cả tình yêu có thể. Em cần anh hơn mọi thứ vật chất xa hoa, cần anh hơn bất kỳ người đàn ông nào, em bất chấp những lời rèm pha dị nghị. Em sẽ sống xứng đáng với những gì anh đã dành cho em.

Đêm từng đêm em vẫn khóc, em nghĩ la anh biết điều đó, giấc mơ về ngôi nhà ấy sẽ tan vỡ hoặc sẽ là một mái ấm chỉ có một nửa bởi vì tình yêu mình dành cho nhau là một tình yêu sai trái. Em biết em yêu anh nhiều bao nhiêu thì vợ anh yêu anh nhiều bấy nhiêu, em biết em cần anh bao nhiêu thì vợ anh cần anh bấy nhiêu, chị ấy không chỉ cần anh cho riêng mình mà còn cần anh cho hai cháu, cần anh cho hai chữ "gia đình" vì thế em luôn sống trong dằn vặt. Em đã thử quên anh, thử không nghĩ tới anh nhưng em không làm được, chỉ nghĩ tới thôi em đã run rẩy rồi... Em thật ích kỷ nhưng em biết chắc một điều yêu anh là sai trái, là sẽ khổ đau nhưng em không bao giờ hối hận. Xin lỗi chị, dù ngàn vạn lời xin lỗi cũng không thể tha thứ nhưng em không thể thắng nổi lý lẽ của con tim, em không có ý giành lấy những gì của chị, em yêu anh nhưng vẫn luôn ghi nhớ vị trí của anh.

Anh à, nếu giấc mơ dang dở, nếu ngày mai anh nhận ra là mình phải dừng lại, phải quay về thì hãy thanh thản bước đi anh nhé. Đừng quay đầu lại, cũng đừng dằn vặt bởi vì anh xa em là đúng. Em sẽ không cố giữ những gì không phải của em. Em sẽ đau khổ đấy, nhưng nhìn anh hạnh phúc thì em sẽ mỉm cười chúc phúc cho anh. Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để chuộc bớt lỗi lầm, chỉ cần anh hiểu là có một người đã yêu anh rất chân thành.Từ khóa:
ngocminh.info, như thế, làm bạn, lo lắng, suy nghĩ, đau khổ, tất cả, lỗi lầm, có thể, tình yêu, nhẹ nhàng, hạnh phúc, lo sợ, ngay cả, đàn ông, bình yên, nước mắt, cao thượng, giấc mơ, ngọt ngào, nụ cười, thực sự

Theo dòng sự kiện
LoveFull 1-P5 : Bốn mùa nỗi nhớ (01/04/2013)
LoveFull 1-End : Góc Hà Nội (27/02/2013)
LoveFull 1-P4 : Khi người ấy không yêu em (27/02/2013)
LoveFull 1-P3 : Để dành (27/02/2013)
LoveFull 1-P2 : Nắm giữ một trái tim (27/02/2013)
LoveFull 1-P1 : Thiên đường của mẹ (27/02/2013)
Những tin mới hơn
LoveFull 2-4 : Mùa đông Sài Gòn (01/03/2013)
LoveFull 2-5 : Mùa đông đan dệt yêu thương (01/03/2013)
LoveFull 2-3 : Hà Nội phố mùa đông (01/03/2013)
LoveFull 2-2 : Tản mạn mùa đông (01/03/2013)
LoveFull 2-1 : Dường như mùa đông đã về (01/03/2013)
LoveFull 1-End : Góc Hà Nội (27/02/2013)
Những tin cũ hơn
LoveFull 1-P4 : Khi người ấy không yêu em (27/02/2013)
LoveFull 1-P3 : Để dành (27/02/2013)
LoveFull 1-P2 : Nắm giữ một trái tim (27/02/2013)
LoveFull 1-P1 : Thiên đường của mẹ (27/02/2013)
Lời yêu thương 02: Lời yêu cho mùa nắng vàng (25/02/2013)
Lời yêu thương 01: Chuyến xe âm nhạc
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Vì Mẹ Là Mẹ Của Con [Đã xem: 287 lần]
Xem bài khác
» Trang mật trong loạn dâm [Lần xem: 985]
» Quan Hệ Với Hài Cốt [Lần xem: 329]
» Học trò đào hoa [Lần xem: 1076]
Tìm kiếm truy vấn: Chúng ta sẽ phải có người đau khổ - Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau - hãy để em nhận tất cả khổ đau, ấy để chuộc bớt lỗi lầm - ấy để chuộc bớt lỗi lầm,
Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, Chúng ta sẽ phải có người đau khổ hãy để em nhận tất cả khổ đau, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để chuộc bớt lỗi lầm, ấy để chuộc bớt lỗi lầm

Xem Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để

tải xem Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để full

Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để vip tải Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để donwload Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để xem bài Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để hay cập nhật mới nhất Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để

Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để free

wap tải Chúng ta sẽ phải có người đau khổ, hãy để em nhận tất cả khổ đau ấy để free

Lượt xem: 415
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo