Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
07.07.2013 / 09:44

Xem chi tiết chụp ảnh màn hình Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus


chụp ảnh màn hình Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus
cách chụp ảnh màn hình cho thiết bị Android nói chung và một số thiết bị của Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus…
cách chụp ảnh mànhình trên máy Android


Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình cho thiết bị Android nói chung và một số thiết bị của Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus…
1. Cách làm chung
Thao tác chụp ảnh màn hình có thể khác nhau tùy từng thiết bị, tuy nhiên, cách làm phổ biến nhất cho các thiết bị Android là nhấn tổ hợp hai nút: hoặc nhấn nút giảm âm lượng và nút Power cùng một lúc; hoặc nhấn nút Home và nút Power cùng một lúc.
Sau khi nhấn tổ hợp nút thích hợp, màn hình thiết bị sẽ lóe sáng và thường đi kèm âm thanhchụp ảnh. Đôi khi, một thông báo dạng pop-up (thông báo trong hộp thoại nhỏ xuất hiện trên mànhình) sẽ xuất hiện hoặc có tiếng chuông báo hiệu việc chụp ảnh màn hình đã được thực hiện.
Đôi khi, bạn có thể tìm thấy lựa chọn chụp ảnh màn hình ngay trong menu Power. Hãy nhấn giữnút Power, chờ menu Power xuấthiện và chọn “Take screenshot” để chụp ảnh màn hình hiện tại. Đây là cách làm rất tiện lợi, đặc biệt khi khó nhấn tổ hợp phím, vídụ như trên điện thoại Sony Xperia V.
Chụp ảnh màn hình trên các thiết bị Samsung
Những thiết bị có nút Home vật lý
Đối với nhiều điện thoại cao cấp của Samsung có nút Home vật lý, bạn có thể nhấn tổ hợp nút Homevà nút Power để chụp ảnh màn hình. Chỉ cần nhấn đồng thời hai nút này cho tới khi các cạnh của màn hình lóe sáng và hạn nghe thấy âm thanh chụp. Bạn sẽ nhậnđược thông báo là ảnh chụp mànhình đã được chụp.
Những thiết bị không có nút Home vật lý
Một số thiết bị Samsung (ví dụ như Galaxy Note 10.1 và Galaxy Camera) không có nút Home vật lý. Hãy dùng tổ hợp nút Power vànút giảm âm lượng, nhấn giữ hai nút này cho tới khi thiết bị chụp ảnh màn hình.
Một số thiết bị, như Galaxy Note 10.1, còn có một nút khởi động nhanh có thể được thiết lập để chuyên chụp ảnh màn hình. Trên Galaxy Note 10.1, nút khởi động nhanh này nằm ngay cạnh nút ảoMultitasking trên thanh điều hướng ảo.
Những thiết bị có bút S Pen
Trên những thiết bị Samsung có bút S Pen (ví dụ các máy Galaxy Note), bạn có thể dùng bút S Pen để chụp ảnh màn hình. Chỉ cần nhấn giữ nút S Pen và chạm đầu bút lên trên màn hình cho tới khi màn hình lóe sáng.
Thông thường, sau khi chụp ảnh màn hình, hình ảnh sẽ ngay lập tức mở ra cho người dùng chỉnh sửa. Hãy nhớ lưu lại ảnh sau khi chỉnh sửa.
Những thiết bị hỗ trợ điều khiển bằng cử động tay
Nhiều điện thoại cao cấp của Samsung cũng cho phép chụp ảnh màn hình bằng cách vuốt cạnh bàn tay trên màn hình thiết bị. Để dùng phương pháp này, vào Settings > Motion, kích hoạt lựa chọn “Palm swipe to capture”.
Các thiết bị HTC
Trên các thiết bị HTC, bạn vẫn cầncác nút Home và nút Power để chụp ảnh màn hình, nhưng thay vì nhấn giữ cả hai nút cùng một lúc, hãy nhấn giữ nút Power trước, sau đó nhấn nhanh nút Home. Màn hình sẽ lóe sáng và bạn nghe thấy âm báo. Bạn cũng sẽ thấy một thông báo pop-up cho biết ảnh chụp màn hình đã được lưu lại.
Các thiết bị Sony Xperia
Trên điện thoại Sony Xperia, tổ hợp nút để chụp ảnh màn hình là nút giảm âm lượng và nút Power.Nhấn giữ cả hai nút cùng một lúc cho tới khi màn hình lóe sáng và hình thu nhỏ của ảnh chụp xuất hiện. Một thông báo sẽ xuất hiện ở menu thông báo.
Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng menu Power bàng cách nhấn nút Power cho tới khi xuất hiện hộp thoại Power. Nhấn vào “Take Screenshot” để chụp ảnh màn hình.
Các thiết bị LG
Trên các thiết bị LG, ngoài việc nhấn tổ hợp nút giảm âm lượng và nút Power giống như với điệnthoại Sony Xperia, bạn có thể chụp ảnh màn hình bằng tính năng Quick Memo. Quick Memo sẽngay lập tức chụp ảnh lại màn hình và cho phép bạn vẽ hoặc phác thảo thêm vào ảnh chụp đó.
Các thiết bị Nexus
Cách chụp ảnh màn hình các thiếtbị Googel Nexus (ví dụ Galaxy Nexus, Nexus 4 , Nexus 7, và Nexus 10) vẫn thống nhất là nhấn giữ cả nút giảm âm lượng và nút Power cho tới khi xuất hiện âm báo. Hình thu nhỏ của ảnh chụp sẽ xuất hiện trên màn hình và người dùng sẽ nhận được thông báo
Tổng số: 1 » 40 xem

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)
Kiểm duyệt bởi: Nguyễn
Lần hoạt động
• Tags Pro by Nguyễn
Các cách chụp ảnh mànhình trên máy Android, Các, cách, chụp, ảnh, mànhình, trên, máy, Android, Một vài mẹo với Iphone mà không phải ai cũng biết rõ,cách khắc phục pin bi phồng,Phá băng thông tốc Viettel mớinhất,tốc độ nhanh nhất cho s60,s40,Kiếm tiền nhờ pm chat zalo,MoboFree – Tán tỉnh, hẹn hò và chat MIỄN PHÍ trên Điện thoại di động,Các cách chụp ảnh mànhình trên máy Android trên google
• Cùng chuyên mục
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Số phận của con người [Lần xem: 466]
» Cô Vợ Lạnh Lùng [Lần xem: 1436]
Tìm kiếm truy vấn: Các cách chụp ảnh mànhình trên máy Android - Các cách chụp ảnh mànhình trên máy Android, Các - Các, cách - cách, chụp - chụp, ảnh - ảnh, mànhình - mànhình, trên - trên, máy - máy, Android - Android, Một vài mẹo với Iphone mà không phải ai cũng biết rõ - Một vài mẹo với Iphone mà không phải ai cũng biết rõ, cách khắc phục pin bi phồng - cách khắc phục pin bi phồng, Phá băng thông tốc Viettel mớinhất - Phá băng thông tốc Viettel mớinhất, tốc độ nhanh nhất cho s60 - tốc độ nhanh nhất cho s60, s40 - s40, Kiếm tiền nhờ pm chat zalo - Kiếm tiền nhờ pm chat zalo, MoboFree – Tán tỉnh - MoboFree – Tán tỉnh, hẹn hò và chat MIỄN PHÍ trên Điện thoại di động - hẹn hò và chat MIỄN PHÍ trên Điện thoại di động, Các cách chụp ảnh mànhình trên máy Android trên google • Cùng chuyên mục - Các cách chụp ảnh mànhình trên máy Android trên google • Cùng chuyên mục,
Các cách chụp ảnh mànhình trên máy Android, Các cách chụp ảnh mànhình trên máy Android Các, Các cách, cách chụp, chụp ảnh, ảnh mànhình, mànhình trên, trên máy, máy Android, Android Một vài mẹo với Iphone mà không phải ai cũng biết rõ, Một vài mẹo với Iphone mà không phải ai cũng biết rõ cách khắc phục pin bi phồng, cách khắc phục pin bi phồng Phá băng thông tốc Viettel mớinhất, Phá băng thông tốc Viettel mớinhất tốc độ nhanh nhất cho s60, tốc độ nhanh nhất cho s60 s40, s40 Kiếm tiền nhờ pm chat zalo, Kiếm tiền nhờ pm chat zalo MoboFree – Tán tỉnh, MoboFree – Tán tỉnh hẹn hò và chat MIỄN PHÍ trên Điện thoại di động, hẹn hò và chat MIỄN PHÍ trên Điện thoại di động Các cách chụp ảnh mànhình trên máy Android trên google • Cùng chuyên mục, Các cách chụp ảnh mànhình trên máy Android trên google • Cùng chuyên mục

Xem chụp ảnh màn hình Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus

tải xem chụp ảnh màn hình Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus full

chụp ảnh màn hình Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus vip tải chụp ảnh màn hình Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus donwload chụp ảnh màn hình Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus xem bài chụp ảnh màn hình Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus hay cập nhật mới nhất chụp ảnh màn hình Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus

chụp ảnh màn hình Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus free

wap tải chụp ảnh màn hình Samsung, HTC, LG, Sony, Google Nexus free

Lượt xem: 492
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo