Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip VinaTruyen (Admin)
11.03.2013 / 12:48

Xem chi tiết Chuyện tình cô cháu (loạn luân)


Tác giả: Cô nương lồn to
Hà năm nay 18 tuổi, cha mẹ mất sớm phải ở với chú thím. Cô dượng ruột của Hà ở Mỹ đã làm thủ tục bảo lảnh cho Hà sang Mỹ, thủ tục đã xong. Mấy hôm nay dượng của Hà về Việt Nam đem Hà qua. Vì thương cháu nên cô đã làm ly dị giả với dượng để dượng về cưới cháu Hà.
Còn hai hôm nữa là dượng cháu lên máy bay về Mỹ, hôm nay dượng dẫn Hà đi mua sắm một ít đồ dùng cần thiết, rồi dẫn Hà vào tiệm ăn trưa. Trong lúc ngồi ăn dượng nói với Hà: “Hà này, có điều này dượng muốn nói với con, trên giấy tờ đem con đi, con là vợ của dượng như con đã biết, mình đã tổ chức đám cưới giả để có ảnh nộp cho họ để họ xét, họ mới chấp nhận hồ sơ của mình. Đến nay hồ sơ coi như đã xong nhưng khi mình qua Mỹ rồi, mình cũng phải có một phòng riêng của hai vợ chồng giả. Dượng phải đề một ít áo quần của dượng trong phòng con, một đôi dép và một cái gối nữa. Nhưng có một điều nếu họ còn nghi ngờ thì họ có thể đưa con đi bệnh viện để khám thử con có còn trinh không? Nếu con không còn trinh thì tốt nhưng nếu con còn trinh thì họ nói mình làm vợ chồng giả và họ sẽ trục xuất con về Việt Nam, còn dượng thì họ nói dượng gian lận và đưa dượng ra tòa, bỏ tù dượng.
Bây giờ dượng hỏi thật con :
-Con có còn trinh không?
Nàng rụt rè nói: “Dạ còn” (waptruyen9x)
-Con còn thì dượng bàn với con là dượng có cần phải phá trinh con không? Con suy nghĩ rồi trả lời cho dượng.
Im lặng một lúc rồi nàng nói: “Công ơn của cô dượng đã thương con và lo cho con, bây giờ sự an toàn cho dượng và cho cả con nữa, con còn tiếc làm gì. Chuyện đó dượng cứ tính liệu miễn sao an toàn cho dượng và cho con là con đồng ý.”
-Con đã đồng ý thì chiều nay dượng sẽ đưa con đến khách sạn để dượng phá trinh con và dượng chỉ làm một lần thôi.
Chiều hôm đó dượng đã đưa nàng đến khách sạn, khi vào phòng rồi dượng nói:
-Con vào tắm đi, tắm xong, con quấn khăn đừng mặc áo quần rồi ra giường nằm đợi dượng, dượng sẽ vào tắm.
truyen sex
Nàng làm y như lời dượng, tắm xong nàng quấn khăn ra giường nằm mà cứ băn khoăn suy nghĩ, không biết dượng phá trinh mình có bị đau lắm không?
Khi dượng tắm xong, từ phòng tắm đi ra,dượng không mặc áo quần. Hà nhìn thấy “cái ấy” của dượng sao mà to dài thế, làm sao mà đưa vào *** mình cho được. Nàng hơi lo sợ, nàng nghĩ “cái ấy” mà đút vào chắc mình đau lắm!
Đây là lần đầu tiên nàng thấy tận tường “cái ấy” của đàn ông. Có lần nàng thoáng thấy thằng Hào đứng tiểu bên gốc cây, “cái ấy” của nó bằng nửa của dượng, rồi Hà hồi hộp, mặt ửng hồng, hơi run run và bẽn lẽn nhưng lại thấy xúc động, thích thích.
Rồi dượng lên giường, dượng nói :
-Dượng phá trinh con thì con sẽ bị đau nên dượng phải kích dục con trước, để con bớt đau. Dượng nói : “Con mở khăn ra đi!”
Nàng ngỡ ngàng, tay rụt rè chậm rãi mở khăn ra, Dượng sững sờ, nói :
-Ôi ! Vú con xinh quá! Căng tròn dễ thương! Mu *** con múp cao, trắng đẹp, lông *** con hơi nhiều và mịn. Đẹp như bức tượng “Thần Vệ Nữ”, đẹp hơn *** vú của cô con nhiều lắm. Ước gì mà cô con cũng đẹp như con thì dượng thích biết mấy!
Sau này con lấy chồng chắc chồng con sẽ mê mệt cái *** xinh đẹp của con. Thật tuyệt vời!
-Con cám ơn dượng. Trời sinh con vậy, con đâu biết con đẹp hay xấu!
Dượng bắt đầu ôm hôn, nàng hơi thẹn nhưng lại thích, chỉ trong giây phút là nàng hưởng ứng, nàng ôm dượng. Hai tay dượng bóp nhè nhẹ hai vú nàng, dượng úp mặt hôn nơi khoảng giữa hai vú, nàng hơi rùng mình. Dượng bú vú, một tay vân vê núm vú kia, chốc chốc lại đổi bên. Chỉ chốc lát nàng bắt đầu thở hơi nặng, nghe *** nàng căng cương, thấy cảm khoái tăng dần, nàng hơi dang rộng hai chân ra. Dượng thấy nàng dang chân nên đưa tay xuống rờ *** nàng và xoa xoa một hồi. Dượng thấy nước trào ra khá nhiều, dượng day mạnh vào mồng đóc, nàng giật nẩy lên. Nàng không kềm được nữa nên nàng hẩy *** lên nhè nhẹ. Dượng trụt xuống úp mặt vào *** nàng mà bú. Nàng bắt đầu quay quắc, hẩy mạnh và hai tay ôm vít đầu dượng đè mạnh xuống *** nàng và hai chân nàng chàng hảng ra hết cở, nàng rên hừ hừ và nói : (waptruyen9x)
-Con sướng quá dượng ơi! Con nứng quá! Dượng phá trinh con đi, làm đi dượng, làm đi dượng…!
Dượng thấy nàng thở hổn hển, lính quýnh, hưng phấn cao độ nên dượng banh *** nàng, ấn vào từ từ vì sợ nàng đau nhưng nàng không kềm được nữa, nàng ôm dượng hẩy mạnh lên. Được đà dượng đâm mạnh xuống và nắc liên tục vì dượng cũng hứng quá rồi.
-Ôi ! Con đau quá dượng ơi! sex
Dượng dừng lại, nói :
-Con chịu khó một tí rồi sẽ bớt đau!
Thật ra, dượng làm thế là đã phá trinh xong. Nhưng dượng còn hứng quá nên dượng nằm yên một hồi cho Hà bớt đau rồi dượng lại đẩy vào rút ra nhè nhẹ vài cái thử xem Hà còn đau không. Không thấy Hà phản ứng, dượng bắt đầu nắc mạnh dần, thấy Hà rên hừ hừ nho nhỏ, đột nhiên dượng níu chặt hai vai Hà và làm dồn dập cho đến khi dượng xuất tinh vào *** Hà.
Dượng đã chuẩn bị trước nên dượng có mang bao cao su.
Đến Mỹ, những ngày dượng cháu bên nhau, dượng không bao giờ đòi hỏi Hà điều gì.
Ăn quen nhịn không quen, nên đêm nằm nàng cứ nhớ đến chuyện ấy, sao mà dượng làm mình sướng quá! Mình nhớ khi đó
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...5 »
Bài cùng chuyên mục
» Chuyện tình cô cháu (loạn luân) [Đã xem: 908 lần]
» Thím chín mông to [Đã xem: 746 lần]
» Bà Chị Vợ Của Tôi [Đã xem: 1447 lần]
» Địt những người mẹ (hay) [Đã xem: 1219 lần]
Xem bài khác
» An Dĩ Hiên [Lần xem: 1162]
Tags bài viết: Chuyện tình cô cháu (loạn luân), Chuyện tình cô cháu (loạn luân)

Chuyện tình cô cháu (loạn luân) free

wap tải Chuyện tình cô cháu (loạn luân) free

Lượt xem: 908
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo