Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
30.08.2013 / 20:35

Xem chi tiết cô bạn 9X đời đầu cực thích phiêu lưu, khám phá


KidTjTjLuV---Kidzz--: Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội thành viên đã đăng tải!


Những ngày qua, các bạn trẻ đang truyền tay nhau quyển sách “Xách ba-lô lên và đi” của một teen 9X chia sẻ về những trải nghiệm đáng nhớ của mình trong chuyến đi du lịch qua nhiều nước trên thế giới. Bạn ấy làNguyễn Thị Khánh Huyền (Huyền Chíp), người quyết định đi làm ngay khi tốt nghiệp lớp chuyên Toán, khối THPT chuyên ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội. Huyền Chip còn là người khởi xướng chiến dịchFree Hugs Ôm trọn trái tim và yêu thương ở Việt vào năm 2007. Sau đó, ngày 13/5/2010, Huyền Chip đã thực hiện chuyến độc hành xuyên lục địa.
 

Huyền Chíp - Cô bạn bỏ đại học, chu du 25 quốc gia Gửi những người phụ nữ có làn da sạm màu… 


Chi với số tiền ban đầu vỏn vẹn 700USD nhưng bạn ấy đã một mình “thân gái dặm trường” thực hiện chuyến hành trình chu du qua nhiều nơi trên thế giới.Cùng chúng tôi “buôn dưa lê” với cô bạn 9X đời đầu cực thích phiêu lưu, khám phá này nhé!


- Chào Huyền! Bạn có thể chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình?


- Chào độc giả! Mình rất thích cuộc sống hiện tại ở Việt Nam. Trở về đây sau chuyến “phượt” dài quả thật cảm giác rất thú vị. Gia đình đã hiểu mình hơn, mọi người không còn nghĩ những việc mình làm là vô dụng nữa. Ở đây mình có nhiều bạn bè thân thiết và cũng mới quen thêm được nhiều người có cùng cách suy nghĩ với mình.


Công việc thì khá ổn, mình đang có một công việc mà mình cực kỳ yêu thích. Nói chung bố mẹ mình vẫn không hiểu tại sao cuộc sống của mình đang tốt như thế này mà cứ nhấp nhổm muốn đi tiếp


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
Huyền Chíp đang câu cá tại Kenya. 


- Trong khi nhiều bạn trẻ xem đại học là con đường nhanh nhất đến thành công thì điều gì lại thôi thúc Huyền dành thời gian cho những chuyến phiêu lưu khắp nơi thay vì vào đại học?


- Mình không làm một việc chỉ vì mọi người nghĩ rằng mình nên làm. Mình làm một việc vì đó là điều mình muốn làm. Đại học là một con đường không có nghĩa rằng nó là con đường duy nhất. Đại học với mình là một sự lựa chọn. Hiện tại, mình có những lựa chọn tốt hơn học đại học nên mình chọn nó.


- Gia đình và mọi người xung quanh phản ứng ra sao với quyết định táo bạo đó? Có ai từng bảo bạn là kẻ "ngông" khi hành động như thế?


- Bố mẹ mình là bố mẹ Việt Nam nên dĩ nhiên là mình làm gì cũng sẽ lo lắng rồi. Mình không làm gì cũng còn lo lắng nữa là. Bạn bè mình thì có suy nghĩ giống mình hơn nên rất ủng hộ. Từ "ngông" mình không hiểu nghĩa, cũng không thấy ai dùng nó với mình. Mọi người hay kêu mình "khùng" hơn!


- Xuất phát hành trình với 700 USD, số tiền ấy Huyền có từ đâu nhỉ?


- Trả lời cho câu hỏi này, mình gửi các teen một đoạn trích phần Đi bừa đi nằm trong quyển “Xách ba-lô lên và đi”: Mọi người hay hỏi tôi quyết định đi "vòng quanh thế giới" như thế nào. Tôi chẳng quyết định. Khi bắt đầu đi, tôi mới chỉ là một con bé 19 tuổi không một xu dính túi, nói đi "vòng quanh thế giới" chỉ như một đứa trẻ con 5 tuổi nói với mẹ "lớn lên con muốn làm nhà du hành vũ trụ". Chuyến đi dài ngày này của tôi bắt đầu từ một chuyến đi ba ngày sang Brunei. Một giây phút nông nổi đã làm thay đổi cả cuộc đời tôi từ khi đó.


Tháng 5 năm 2010, tôi đang ở Malaysia làm một công việc mà ai cũng nghĩ là công việc trong mơ. Quả thực, công việc, đồng nghiệp, môi trường làm việc, tất cả đều rất tốt, nhưng chỉ một vấn đề duy nhất là tôi và sếp thường bất đồng ý kiến với nhau. Một lần quá mệt mỏi, tôi quyết định đi sang Brunei chơi cho khuây khỏa. Lúc đó, ý định làm chuyến đi lâu thật lâu đã bắt đầu nhen nhóm, nhưng tôi không biết sẽ đi như thế nào. Tôi tính nếu bây giờ tôi nghỉ việc, lĩnh lương khoảng 1500$ chắc cũng đủ đi vài tháng, có máy tính rồi từ từ kiếm việc gì đó làm online. Nhưng tôi quên mất là laptop tôi đang dùng là laptop của công ty, nghỉ việc thì tôi cũng không còn máy.


Thế là tôi đành ngậm ngùi bỏ tiền mua một cái netbook nhỏ nhỏ, cấu hình yếu yếu nhưng đủ để viết và lướt web. Máy ảnh tôi bị mất trước trước đó mấy tháng nên cũng phải mua máy mới. Vèo một phát, số tiền còn lại của tôi chỉ còn khoảng 700, 800$. Tôi tặc lưỡi, thôi đi bừa, cùng lắm là lại về Malaysia. Tôi đặt vé khứ hồi vì thực sự tôi vẫn không nghĩ là mình sẽ đi được. Phòng trọ tôi cũng không trả chủ nhà mà vẫn để đồ đạc ở đấy, tin chắc chắn rằng mình sẽ quay lại Malaysia.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
Huyền Chíp phiên bản hoạt hình sẽ là thế này ạ! 


- Ngoài số tiền làm "lộ phí" đi đường thì sức khỏe là một điều cực kì quan trọng cho những chuyến “phượt”. Vậy ngay lúc còn ở nhà, Huyền đã chuẩn bị như thế nào để sức khoẻ mình luôn trong trạng thái tốt nhất?


- Mình không nghĩ nhiều đến điều này bởi mình nghĩ sống ở đâu cũng thế. Nếu bạn đã sống được ở Việt Nam thì bạn cũng sẽ sống được ở nước ngoài. Cứ làm sao để dừng bị ốm đau là được.


- Những khó khăn là điều tất
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» Mua bán vàng ròng vàng cục [Đã xem: 449 lần]
Xem bài khác
» Cave trường học [Lần xem: 1098]
» Anh Phải Sống [Lần xem: 773]
Tìm kiếm truy vấn: cô bạn 9X - cô bạn 9X , đời đầu cực thích phiêu lưu - đời đầu cực thích phiêu lưu, khám phá - khám phá,
cô bạn 9X , cô bạn 9X đời đầu cực thích phiêu lưu, đời đầu cực thích phiêu lưu khám phá, khám phá

Xem cô bạn 9X đời đầu cực thích phiêu lưu, khám phá

tải xem cô bạn 9X đời đầu cực thích phiêu lưu, khám phá full

cô bạn 9X đời đầu cực thích phiêu lưu, khám phá vip tải cô bạn 9X đời đầu cực thích phiêu lưu, khám phá donwload cô bạn 9X đời đầu cực thích phiêu lưu, khám phá xem bài cô bạn 9X đời đầu cực thích phiêu lưu, khám phá hay cập nhật mới nhất cô bạn 9X đời đầu cực thích phiêu lưu, khám phá

cô bạn 9X đời đầu cực thích phiêu lưu, khám phá free

wap tải cô bạn 9X đời đầu cực thích phiêu lưu, khám phá free

Lượt xem: 680
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo