Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
16.07.2013 / 21:53

Xem chi tiết Cô gái làm hơn 1000 đàn ông lên đỉnh trong một ngày


Cô gái làm hơn 1000 đàn ông "lên đỉnh" trong một ngày
15/7/2013 09:13
Cơn sốt đổ xô đi mua iPhone giảm giá tới 76% chỉ 7 ngày duy nhất
Tính riêng trong ngày đầu tiên, cô Sabrina đã giúp 1.025 người đàn ông thỏa mãn. Ngày tiếp theo, cô cũng 'hạ gục' được thêm 975 chàng nữa.
Cuộc thi tìm kỷ lục làm “chuyện ấy” nhiều lần nhất trong một ngày có tên là Gang Bang, được tổ chức thường niên ở Ba Lan kể từ năm 2002.
Cuộc thi có một không hai
Hằng năm trên thế giới có rất nhiều cuộc thi kỳ lạ được tổ chức với những thử thách hết sức kỳ quặc, như thi xem ai đào được nhiều giun nhất ở Anh, thi vừa đạp xe vừa ủi quần áo tổ chức ở nước Áo, hay ngậm phân linh dương rồi thi xem ai nhổ xa hơn ở châu Phi. Song. Ngoài ra còn có một cuộc thi nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả bởi tính độc nhất vô nhị và nhạy cảm của thử thách, đó là Gang Bang, với mục đích tìm ra những kỷ lục về tình dục của con người trên khắp thế giới.
Để có mặt trong cuộc thi này, những người tham gia phải đăng ký trước đó từ rất lâu. Họ có thể lấy tên thật của mình hoặc dùng tên giả nếu cảm thấy ngượng ngùng. Một điều đặc biệt là ở cuộc thi sẽ diễn ra song song hai cuộc cạnh tranh gay cấn giữa nam và nữ. Về phía đàn ông, người chiến thắng là người làm thỏa mãn được nhiều phụ nữ nhất trong một ngày. Ngược lại, người phụ nữ chiến thắng cũng phải làm thỏa mãn được nhiều đàn ông nhất.

Ảnh minh họa
Trước khi tham gia vào cuộc thi kỳ lạ về tình dục này, tất cả thí sinh đều phải trải qua một cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về sức khỏe, tránh tình trạng lây truyền bệnh truyền nhiễm. Đồng thời, họ cũng phải ký kết vào một bản hợp đồng gồm những quy định chặt chẽ với ban tổ chức. Mỗi thí sinh được chia vào một nhóm gồm ba người khác giới (không phải thí sinh mà là những người được ban tổ chức tuyển chọn để giúp thí sinh hoàn thành thử thách). Thí sinh nam được chia vào nhóm với ba phụ nữ và thí sinh nữ được chia vào nhóm ba đàn ông.
Sau khi chia nhóm xong, thí sinh có nhiệm vụ làm hài lòng những người bạn khác giới trong nhóm của mình. Chính họ sẽ là giám khảo và có nhiệm vụ đánh giá xem thí sinh có hoàn thành thử thách hay không. Một giám khảo đồng ý đồng nghĩa với việc thí sinh đã “thỏa mãn” được một người. Kết thúc nhóm này, thí sinh lập tức được chuyển sang nhóm khác cho đến khi xin dừng cuộc chơi. Ban tổ chức sẽ căn cứ vào số lần đồng ý của các giám khảo để tìm ra người chiến thắng.
Tùy theo từng năm, cuộc thi Gang Bang có thể diễn ra trong một ngày hoặc kéo dài sang ngày thứ hai. Tuy nhiên, kể từ khi Gang Bang trở thành một cuộc thi thường niên với quy mô toàn thế giới từ năm 2002, luật của nó đã thay đổi đáng kể.
Theo luật thi mới, Gang Bang chỉ còn là cuộc tranh tài giữa các phụ nữ để tìm ra một người có khả năng làm hài lòng nhiều đàn ông nhất. Đồng thời, cuộc thị này cũng chọn địa điểm tổ chức cố định là Ba Lan. Hằng năm, phụ nữ trên khắp thế giới sẽ tụ hội về thủ đô Warsaw của Ba Lan để tham gia thi.
Theo luật chơi mới, mỗi phụ nữ chỉ có từ 30 giây đến một phút để “thuyết phục” một người đàn ông. Hết thời gian quy đinh, họ phải chuyển sang người đàn ông khác. Những người đàn ông này sẽ cho ý kiến xem các thí sinh có hoàn thành tốt “bài thi” của mình hay không. Sự đánh giá của họ có ảnh hưởng trực tiếp đến việc tìm ra người chiến thắng.
Những kỷ lục đáng nể trong cuộc thi Gang Bang
Kỷ lục đáng nể nhất và cho đến nay vẫn chưa có ai phá vỡ thuộc về cô Sabrina Jonhson. Cô Sabrina đã chiến thắng cuộc thi Gang Bang phiên bản cũ được tổ chức vào năm 1999, diễn ra trong nhà kho lớn ở nước Bỉ. Trong hai ngày liên tiếp diễn ra cuộc thi, cô Sabrina đã nhận được sự hài lòng của 2.000 người đàn ông khác nhau. Tính riêng trong ngày đầu tiên, cô Sabrina đã chinh phục được 1.025 người đàn ông. Ngày tiếp theo, cô cũng “hạ gục” được thêm 975 người đàn ông nữa.
Vị trí thứ hai thuộc về cô Lisa Sparx, người chiến thắng trong cuộc thi Gang Bang được tổ chức năm 2004 tại Ba Lan. Trong cuộc thi này, cô Lisa đã vượt qua một đối thủ nặng ký khác để giành chiến thắng với sự hài lòng của 919 người đàn ông chỉ trong một ngày. Vị trí thứ ba thuộc về cô Klaidia năm 2002 với thành tích chinh phục được 646 người đàn ông.
Dù cánh mày râu không còn cơ hộ tham gia Gang bang kể từ năm 2002, nhưng ban tổ chức vẫn ghi nhận kỷ lục của phái mạnh từ những năm trước đó. Người nắm giữ kiỷ lục là ông John Dough với thành tích làm hài lòng 101 người đẹp chỉ trong một ngày.
Nằm ngủ cạnh vợ, bị bò đi lạc lên nóc nhà rơi trúng người, tử vong
Thanh thép gần nửa mét cắm vào đầu
Phát sốt vì bà mẹ 46 tuổi trẻ như gái đôi mươi có thân hình siêu hot
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Thông tin Michael Jackson và con gái [Đã xem: 1024 lần]
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: gái đôi mươi có thân hình siêu hot - gái đôi mươi có thân hình siêu hot, Cô gái làm - Cô gái làm , hơn 1000 đàn ông lên đỉnh - hơn 1000 đàn ông lên đỉnh, trong một ngày - trong một ngày,
gái đôi mươi có thân hình siêu hot, gái đôi mươi có thân hình siêu hot Cô gái làm , Cô gái làm hơn 1000 đàn ông lên đỉnh, hơn 1000 đàn ông lên đỉnh trong một ngày, trong một ngày

Xem Cô gái làm hơn 1000 đàn ông lên đỉnh trong một ngày

tải xem Cô gái làm hơn 1000 đàn ông lên đỉnh trong một ngày full

Cô gái làm hơn 1000 đàn ông lên đỉnh trong một ngày vip tải Cô gái làm hơn 1000 đàn ông lên đỉnh trong một ngày donwload Cô gái làm hơn 1000 đàn ông lên đỉnh trong một ngày xem bài Cô gái làm hơn 1000 đàn ông lên đỉnh trong một ngày hay cập nhật mới nhất Cô gái làm hơn 1000 đàn ông lên đỉnh trong một ngày

Cô gái làm hơn 1000 đàn ông lên đỉnh trong một ngày free

wap tải Cô gái làm hơn 1000 đàn ông lên đỉnh trong một ngày free

Lượt xem: 375
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo