Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
03.08.2013 / 19:16

Xem chi tiết có mặt ở nhà đến hết ngày 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ.


có mặt ở nhà đến hết ngày 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ.

Kỉ lục lớp học của 7 thủ khoa và á khoa Một trường có 8 thủ khoa 30 điểm Chat nhanh với thủ khoa 31 điểm của đại học Y Gặp gỡ hai thủ khoa 29,5 điểm cùng học... trường làng Thủ khoa kép ĐH Y và Thủy lợi: 'Em như bay trên mây' Sở thích kì quặc của các thủ khoa đại học 2013
Tra cứu nhanh điểm thi ĐH trên Tiin.vn TẠI ĐÂY
Thủ khoa ĐH Y vẫn phải chấp hành lệnh nhập ngũ


Nguyễn Hữu Tiến là thủ khoa ĐH Y Hà Nội với 29,5 điểm và vừa nhận được yêu cầu phải có mặt ở nhà đến hết ngày 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ.

Kỉ lục lớp học của 7 thủ khoa và á khoa Một trường có 8 thủ khoa 30 điểm Chat nhanh với thủ khoa 31 điểm của đại học Y Gặp gỡ hai thủ khoa 29,5 điểm cùng học... trường làng Thủ khoa kép ĐH Y và Thủy lợi: 'Em như bay trên mây' Sở thích kì quặc của các thủ khoa đại học 2013
Tra cứu nhanh điểm thi ĐH trên Tiin.vn TẠI ĐÂY

Thủ khoa Đại học Y Hà Nội năm nay với số điểm 29,5 là Nguyễn Hữu Tiến, ở thôn Động Phí, xã Phương Tú, Ứng Hòa (Hà Nội). Mong học thật giỏi, ra trường sớm có việc làm để giúp gia đình trả món nợ gần 100 triệu đồng, nhưng ước muốn này có thể sẽ phải tạm gác lại khi ngày 31/7, Tiến nhận được giấy báo yêu cầu phải thường xuyên có mặt tại gia đình, địa phương nơi cư trú đến hết ngày 15/9/2013 để nhận lệnh gọi nhập ngũ.

“Chấp hành lệnh nhập ngũ, Tiến đã là một thủ khoa trọn vẹn” - đây là nhận xét của đại tá Nguyễn Thiện Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc phòng – Bộ GD - ĐT. Ông Minh chia sẻ: "Trong hoàn cảnh này mà em Tiến chọn đi thực hiện nghĩa vụ quân sự, sau đó trở lại trường học thì Tiến đã khẳng định mình là một thủ khoa trọn vẹn. Bởi vì, Tiến không chỉ giỏi tất cả các môn, mà trọn vẹn cả về trách nhiệm của mình với Tổ quốc. Bên cạnh đó, Tiến khẳng định được sự tin tưởng của mình khi chọn nhập ngũ sau đó mới đi học".

Thủ khoa trường Đại học Y Hà Nội sẽ nhập ngũ

Thủ khoa Đại học Y Hà Nội năm nay với số điểm 29,5 là Nguyễn Hữu Tiến (ngoài cùng bên trái), ở thôn Động Phí, xã Phương Tú, Ứng Hòa (Hà Nội)

Trước việc thông cảm với hoàn cảnh của gia đình Tiến và cảm phục năng lực, ý chí của em, lãnh đạo thôn Động Phí cho biết, thôn sẽ có đề nghị tới cơ quan chức năng tạm hoãn nghĩa vụ quân sự với Tiến, ông Minh cho biết: "Nếu theo luật khi em có giấy gọi nhập ngũ thì phải thực hiện theo luật. Việc giải quyết cụ thể là do Bộ chỉ huy quân sự địa phương, ban tuyển quân địa phương và chính quyền địa phương quyết định".

Ông Minh cũng cho rằng, đây là một trường hợp rất vinh dự, nên nhà trường và địa phương nên giúp đỡ gia đình Tiến đỡ khó khăn hơn và động viên Tiến yên tâm nhập ngũ. Bởi việc làm của em Tiến tạo nên một tấm gương, hình ảnh đẹp với thanh niên chúng ta.

Hiện nay, khi hầu hết các trường ĐH trên cả nước đã công bố điểm thi và nhiều thí sinh đã dự đoán được khả năng trúng tuyển của mình, thì nhiều em lo lắng không biết là liệu sẽ được đi học hay đi nhập ngũ? Theo ông Minh, thông tư 13 quy định rất rõ, trong cùng một thời điểm, nếu nhận được giấy báo nhập học và lệnh nhập ngũ thì phải chấp hành lệnh nhập ngũ. Trong trường hợp nhận lệnh nhập ngũ sau khi đã đăng ký học thì nhà trường sẽ báo cáo đơn vị tuyển quân là thí sinh này đã nhập học rồi nên học xong mới thực hiện lệnh nhập ngũ.

Ông Minh cũng cho biết, mỗi năm ở mỗi địa phương chỉ có vài chục đến khoảng 100 chỉ tiêu nhập ngũ, rất ít so với thí sinh thi ĐH, CĐ hiện nay. Thủ khoa như Tiến đã thể hiện là một công dân yêu nước, sẵn sàng thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mình với tổ quốc. Tiến không phải lo ngại rằng sau 2 năm đi bộ đội kiến thức sẽ bị rơi rụng. Mà tôi tin tưởng rằng sau thời gian đi nghĩa vụ về, chất lượng học của em không bị ảnh hưởng mà còn tốt hơn”. “Nếu tôi là Nguyễn Hữu Tiến, hoặc tôi là thí sinh trúng tuyển đại học, nhưng có lệnh nhập ngũ tôi sẵn sàng đi nghĩa vụ” – ông Minh khẳng định.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Ngọc Trinh có bao nhiêu tỷ [Đã xem: 411 lần]
Xem bài khác
» GS Ngô Bảo Châu [Lần xem: 397]
Tìm kiếm truy vấn: có mặt ở nhà - có mặt ở nhà, đến hết ngày - đến hết ngày, 15/9 để - 15/9 để , nhận lệnh nhập ngũ. - nhận lệnh nhập ngũ.,
có mặt ở nhà, có mặt ở nhà đến hết ngày, đến hết ngày 15/9 để , 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ., nhận lệnh nhập ngũ.

Xem có mặt ở nhà đến hết ngày 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ.

tải xem có mặt ở nhà đến hết ngày 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ. full

có mặt ở nhà đến hết ngày 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ. vip tải có mặt ở nhà đến hết ngày 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ. donwload có mặt ở nhà đến hết ngày 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ. xem bài có mặt ở nhà đến hết ngày 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ. hay cập nhật mới nhất có mặt ở nhà đến hết ngày 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ.

có mặt ở nhà đến hết ngày 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ. free

wap tải có mặt ở nhà đến hết ngày 15/9 để nhận lệnh nhập ngũ. free

Lượt xem: 348
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo