Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
27.09.2013 / 15:31

Xem chi tiết Có thể họ có ước mơ, nhưng những ấn tượng không tốt đó luôn kéo họ lại


HÃY NÓI RẰNG BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC

Sau một lần thưởng thức, thích thú với chương trình xiếc thú vào buổi tối. Tôi đi vòng ra sau rạp xiếc để ngắm tận mắt những con thú dễ thương và mở mang trí óc.
Tôi nhìn thấy con voi bị buộc chặt vào một cộc gỗ nhỏ. Rõ ràng là con voi rất to và khỏe, đủ để nhổ bật cái cọc đó và trốn thoát bất cứ lúc nào một cách dễ dàng.
Nhưng hình như nó cứ chịu đựng và không hề có nỗ lực cố gắng gì. Tại sao một con vật có thể nâng lên hàng trăm cân hàng bằng vòi lại chịu bị bó buộc và chờ thời gian trôi qua? Tại sao? Trừ phi nó muốn thế.
Tôi liền hỏi người dạy thú, ông ta giải thích như sau: “ Khi con voi còn nhỏ và mới vào rạp xiếc, nó còn rất yếu. Lúc ấy nó bị buộc bằng một sợi xích lớn vào một cọc sắt để không làm cho nó có thể giật ra được. Sau một thời gian cố gắng, nó bỏ cuộc. Luôn có ấn tượng thì thầm bên tai nó: “Mình không thể! Mình không thể!”
Chính dấu ấn đó làm yếu đi sức mạnh tinh thần của nó. Và nó không hy vọng trốn được, cũng không bao giờ cố chạy trốn nữa.
Có rất nhiều người cũng như con voi trong rạp xiếc. Với những tiếng nói vang vọng trong tâm trí họ: “ Không làm được đâu!” Chính điều đó đã kết thúc mọi nỗ lực của họ
Có thể họ có ước mơ, nhưng những ấn tượng không tốt đó luôn kéo họ lại.
Hôm nay, bạn hãy bỏ đi những suy nghĩ về sự hạn chế của bản thân mình. Khi tâm trí của bạn được giải phóng, mọi giới hạn về khả năng của bạn sẽ được xóa bỏ.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Ánh Sáng [Đã xem: 699 lần]
Xem bài khác
» Thiên Thần Nhỏ Của Tôi [Lần xem: 1335]
» Hạnh Phúc Ngọt Ngào ! [Lần xem: 1969]
Tìm kiếm truy vấn: Có thể họ có ước mơ - Có thể họ có ước mơ, nhưng những ấn tượng - nhưng những ấn tượng, không tốt đó luôn kéo họ lại - không tốt đó luôn kéo họ lại,
Có thể họ có ước mơ, Có thể họ có ước mơ nhưng những ấn tượng, nhưng những ấn tượng không tốt đó luôn kéo họ lại, không tốt đó luôn kéo họ lại

Xem Có thể họ có ước mơ, nhưng những ấn tượng không tốt đó luôn kéo họ lại

tải xem Có thể họ có ước mơ, nhưng những ấn tượng không tốt đó luôn kéo họ lại full

Có thể họ có ước mơ, nhưng những ấn tượng không tốt đó luôn kéo họ lại vip tải Có thể họ có ước mơ, nhưng những ấn tượng không tốt đó luôn kéo họ lại donwload Có thể họ có ước mơ, nhưng những ấn tượng không tốt đó luôn kéo họ lại xem bài Có thể họ có ước mơ, nhưng những ấn tượng không tốt đó luôn kéo họ lại hay cập nhật mới nhất Có thể họ có ước mơ, nhưng những ấn tượng không tốt đó luôn kéo họ lại

Có thể họ có ước mơ, nhưng những ấn tượng không tốt đó luôn kéo họ lại free

wap tải Có thể họ có ước mơ, nhưng những ấn tượng không tốt đó luôn kéo họ lại free

Lượt xem: 288
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo