Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
17.07.2013 / 07:34

Xem chi tiết con người sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt và mọc xúc tu


Một chuyên gia thần kinh học nổi tiếng người Anh đã có những phỏng đoán kỳlạ và khá hài hước về sự tiến hóa của nhân loại trong tương lai, chẳng hạn như con người sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt và mọc xúc tu như bạchtuộc.
con người, sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt , mọc xúc tu

con người, nhân loại, tương lai, phỏng đoán, da đổi màu, tắc kè, mọc xúc tu
Tiến sĩ Burnett dự đoán, người tương lai sẽ có khả năng biến đổi màu da theo ý muốn như nhân vật dị nhân tắc kè thuộc phe ác trong loạt phim X-men đình đám của Hollywood. Ảnh: Word Press
Trong bài viết đăng tải trên trang Guardian, tiến sĩ Dean Burnett nhận định,lấy cảm hứng từ tắc kè hoa, con người có thể tiến hóa đến mức có khả năng đổimàu da theo ý muốn. Điều này sẽ xảy ra khi con người sở hữu các chomatophore -những hạt chứa chất sắc tố và phản xạ ánh sáng trong các tế bào, vốn thường tồntại ở loài bò sát nói trên, hoặc sử dụng công nghệ.
Ông Burnett nhấn mạnh, dù thế nào, việc có được khả năng biến đổi màu da theoý muốn mang lại rất nhiều lợi ích tiến hóa, giúp con người có thể hòa lẫn hoặcnổi bật với xung quanh một cách có chủ đích.
Nhà khoa học thần kinh này chỉ ra rằng, con người hiện đã có khả năng tậptrung việc nghe vào các cuộc hội thoại hoặc tiếng ồn nhất định, nhưng tai củachúng ta không có cơ chế tự nhiện cho việc đó. Ông tin, theo thời gian, việcnghe có chọn lọc sẽ trở nên quan trọng hơn. "Thay vì phải chuyển hướng sự chú ýtới những nguồn quan trọng hơn, con người có thể phát triển khả năng chủ động'tinh chỉnh', loại bỏ những thứ họ không muốn nghe, giống như nhắm mắt lại đểkhông phải nhìn thấy cảnh tượng khó chịu", tiến sĩ Burnett viết.
Mặc dù khả năng nghe chọn lọc có thể dẫn tới việc con người tiếp nhận được ítthông tin hơn, ông Burnett cho rằng người tương lai có thể ít bị căng thẳng vàít cáu giận hơn, nên sẽ sống lâu hơn và vui vẻ hơn.
Theo ông Burnett, để có thể sử dụng các bàn phím và giao diện cảm ứng kết nốivới máy tính dễ dàng hơn, chúng ta có thể sẽ tiến hóa tới mức sở hữu nhiều cánh taykhéo léo hơn như xúc tu của một con bạch tuộc dưới biển.
Con người cũng có thể phát triển nhiều sụn hơn trong bộ xương như cá mập. Ôngnói, đặc điểm này sẽ mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như khiến việc sinh đẻsẽ trở nên dễ dàng hơn. Khi thế giới trở nên an toàn hơn đối với hầu hết chúng ta,con người sẽ chẳng còn mấy nhu cầu phải sở hữu những mẩu xương cứng chắc, khôngbẻ cong được để chống chịu các lực tác động mạnh.
Các phỏng đoán của tiến sĩ Burnett về những đặc điểm "không tưởng" của ngườitương lai gợi nhắc kết quả một nghiên cứu mới đây của một nhà sinh vật học Anh.Tiến sĩ Gareth Fraser đến từ Đại học Sheffield tuyên bố, trong tương lai hàmrăng con người sẽ tiến hóa thành… dạng mỏ như cá nóc tức là một khối liền nhauchứ không riêng rẽ như hàm răng người hiện nay để "không bị sâu hay rụng đi".
Tuấn Anh (Theo Daily Mail)
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» đàn ông sống đến 50 tuổi [Đã xem: 550 lần]
Xem bài khác
» [Tự truyện] Pass and Now [Lần xem: 1247]
» Xem là phê, Cô giáo mai ver 2 [Lần xem: 1444]
Tìm kiếm truy vấn: con người - con người, sẽ có da đổi màu như tắc kè - sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt - bộ xương linh hoạt , mọc xúc tu - mọc xúc tu ,
con người, con người sẽ có da đổi màu như tắc kè, sẽ có da đổi màu như tắc kè bộ xương linh hoạt , bộ xương linh hoạt mọc xúc tu , mọc xúc tu

Xem con người sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt và mọc xúc tu

tải xem con người sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt và mọc xúc tu full

con người sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt và mọc xúc tu vip tải con người sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt và mọc xúc tu donwload con người sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt và mọc xúc tu xem bài con người sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt và mọc xúc tu hay cập nhật mới nhất con người sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt và mọc xúc tu

con người sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt và mọc xúc tu free

wap tải con người sẽ có da đổi màu như tắc kè, bộ xương linh hoạt và mọc xúc tu free

Lượt xem: 305
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo