Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
17.07.2013 / 10:12

Xem chi tiết Công chúa đi bán dâm


Công chúa đi bán dâm
Doanh nhân "dại gái" bị lừa hơn 400 tỷ đồng
Tòa án Anh đang xét xử vụ cô gái điếm Sara Al Amoudi bị cáo buộc giả công chúa Arab Saudi để lừa đảo cặp đôi doanh nhân.Sara Al Amoudi bị cáo buộc giả công chúa Arab Saudi để lừa đảo cặp đôi doanh nhân nhưng thực chất cô là gái gọi.

Sara đã giả danh công chúa để lừa lấy số tài sản trị giá 14 triệu bảng Anh (440 tỷ đồng) của cặp đôi doanh nhân là ông Ian Paton, 45 tuổi và bạn gái Amanda Clutterbuck, 56 tuổi. Tuy nhiên, hai doanh nhân ngành bất động sản này đã phát hiện rằng “công chúa” trên thực tế là gái bán dâm sống cùng với hai chị gái ở London (Anh). Ông Paton và bà Clutterbuck tố cáo lên tòa Anh rằng Sara đã lừa họ ký chuyển giao cho cô 6 tòa nhà sang trọng ở Thủ đô London.

10 năm trước, ông Paton được nhà kinh doanh bất động sản Elliot Nichol giới thiệu gặp cô Sara. Lúc đó, Sara tự giới thiệu cha mình là tỷ phú Sheikh Mohammed Hussein Al Amoudi sinh ra ở Ethiopia (tuy nhiên, ở phiên tòa vừa qua, tỷ phú Amoudi tuyên bố Sara không phải là con gái ông).

Sau đó, ông Paton, bà Clutterbuck và “công chúa Arab” cùng tham gia kế hoạch tái phát triển các dự án bất động sản lớn ở London. Tuy nhiên, việc liên doanh về sau đã sụp đổ, ông Paton và bà Clutterbuck phát hiện mình bị lừa.

Ngoài ra, “công chúa” Sara còn từng nhận một người đàn ông khác là người cha giàu có của mình - ông Sheikh Mohammed Aboud Al Amoudi, song ông này cũng phủ nhận việc liên quan đến cô.

Trước đó, Sara từng khoe có “sự giàu có vô biên” của mình và thuyết phục được ngân hàng HSBC cho vay 4 triệu bảng. Trong khi đó, một tuyên bố của nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu cho rằng, Sara có 165 triệu bảng trong tài khoản.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Cậu Chủ Của Tôi [Lần xem: 1680]
» Bạn fa thế nào [Lần xem: 527]
» Mai dâm giá rẻ đê [Lần xem: 289]
» Mất trinh đêm giao thừa [Lần xem: 1097]
Tìm kiếm truy vấn: Công chúa đi bán dâm - Công chúa đi bán dâm,
Công chúa đi bán dâm, Công chúa đi bán dâm

Xem Công chúa đi bán dâm

tải xem Công chúa đi bán dâm full

Công chúa đi bán dâm vip tải Công chúa đi bán dâm donwload Công chúa đi bán dâm xem bài Công chúa đi bán dâm hay cập nhật mới nhất Công chúa đi bán dâm

Công chúa đi bán dâm free

wap tải Công chúa đi bán dâm free

Lượt xem: 360
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo