Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
02.08.2013 / 16:39

Xem chi tiết Cùng bay về thời phim Sơngoku hay tôn nhậu không ^^!


Cùng bay về thời phim Sơngoku hay tôn nhậu không ^^! search 4r khác chứ đéo rãnh đễ post
Bạn đang muốn học làm kĩ xão ?? Bạn cảm thấy sử dụng Adobe After Effect quá khó ??? Bạn đang muốn tìm tài liệu về AE ?? Vậy thì bạn đến đúng nơi rồi đấy Ở topic này mình sẽ tổng hợp những link download chương trình, tài liệu liên quan đến AE để các bạn khỏi phải nhọc công đi lang thang khắp Google tìm kiếm .

Warning : Các bạn đọc trước bài này trước khi download

Download chương trình #1
Tài liệu #3
Plugins #4
Project #188

Đầu tiên là link download chương trình Adobe After Effect.

Adobe After Effect CS4:

Cùng bay về, thời phim, Sơngoku hay, tôn nhậu không


Adobe After Effect CS4 | 1.20 GB
Mang tầm nhìn của bạn đến với cuộc sống, với những hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao và đồ họa động hấp dẫn trong phần mềm Adobe After Effects CS3 Professional. Làm việc với những công cụ tinh vi và tận hưởng khả năng tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng thiết kế hàng đầu của Adobe trong khi cung cấp chất lượng tuyệt vời tới bất kì dạng phương tiện nào. Thiết kế theo dạng scratch hoặc dự án jump-start từ hàng trăm bộ thông số và mẫu có thể tùy biến — tất cả có ngay trong một giao diện trực quan.

Các tính năng hàng đầu mới :

-Các công cụ kiến trúc và hiệu ứng động đột phá: Tạo các sản phẩm truyền thông ấn tượng nhờ kết hợp ảnh động, ảnh tĩnh và đồ họa, văn bản, và âm thanh trong không gian 2D hoặc 3D và sau đó tạo hiệu ứng động cho mỗi yếu tố.

-Khả năng tích hợp không gì sánh bằng: Tận hưởng khả năng xử lí nhanh chóng với sự hỗ trợ ảnh Adobe Photoshop bao gồm các layer cũng như đồ họa trong Adobe Illustrator để duy trì ảnh nguyên vẹn. Dễ dàng di chuyển giữa After Effects và Adobe Premiere Pro CS3 hay Encore CS3, và chia sẻ các hình ảnh động dễ dàng với phần mềm Adobe Flash CS3 Professional.

-Tạo văn bản và đồ họa vector: Tạo văn bản và đồ họa vector trong After Effects nhờ sử dụng các công cụ quen thuộc của Adobe, sau đó sinh động hóa các yếu tố này để tạo những hiệu ứng đồ họa động mới.

-Số lượng hiệu ứng hình ảnh lớn: Tinh chỉnh các bức ảnh động và tĩnh nhờ sủ dụng hàng trăm hiệu ứng như stylize, distort, và shatter. Tạo lưới, sóng radio, phần tử 3D, thước phim, fractal noise.

-Các công cụ tiết kiệm thời gian: Khởi tạo dự án nhanh chóng với những bộ thông số và hành động định sẵn khi tạo các yếu tố động thông thường, như nhập và xuất văn bản động, tạo hình nền, và hơn thế nữa. Sử dụng tính năng Brainstorm mới để nhanh chóng thử nghiệm và tinh chỉnh bản thiết kế sử dụng các thông số định sẵn. Học hỏi nhanh chóng với Tool Tips và các tài nguyên luyện tập có trong chương trình và trên web, tối ưu quá trình xem lại với Adobe Clip Notes để tạo và nhập lời bình.

-Các công cụ khóa và mặt nạ toàn diện: Điều khiển phần nào của một layer có thể nhìn thất nhờ nhập, tinh chỉnh mặt nạ. Các tùy chọn tự động theo dõi linh hoạt và mặt nạ RotoBezier giúp dễ dàng có được kết quả chính xác.

-Khả năng điều khiển chuyển động mạnh mẽ: Tạo đồ họa và văn bản động nhờ sử dụng công cụ Puppet . Áp dụng làm mờ chuyển động để tạo nên những hình ảnh động thật hơn, hay sử dụng Timewarp để làm chậm hoặc tăng tốc hình ảnh. Đồng bộ chính xác chuyển động của nguồn hình ảnh sử dụng Motion Tracker, và xem một cảnh đứng yên sử dụng Motion Stabilizer.

-Hiệu năng cải thiện: Nâng cao sức mạnh xử lí của máy tính với khả năng tăng tốc đa nhân và đồ họa cùng tính năng bộ đệm ổ đĩa vì thế bạn không phải chờ đợi lâu và có nhiều thời gian sáng tạo hơn. Phân bổ phần dựng hình qua cả hệ thống mạng để tối ưu hiệu năng suất.

-Thành quả chuyên nghiệp cho mọi loại phương tiện: Khả năng tương thích với nhiều định dạng xuất cho phép bạn sản xuất nội dung động cho bất kì phương tiện nào, từ web và thiết bị di động tới phim và truyền hình. Thêm vào đó, After Effects CS3 Professional giới thiệu các công cụ quản lí màu giúp quá trình chuẩn màu dễ dự đoán hơn và bảo toàn độ trung thực màu sắc.

-Màu sắc trung thực: Sử dụng các công cụ quản lí màu chuẩn với sự tối ưu cho phim và xử lí video.

Link Down : http://mega.1280.com/folder/708P6A/ ( 10 Part )

Lưu ý : Đây là cách cài đặt và crack

B1 : Download 10 part về , giải nén ra
B2 : Chạy file ADBEAFETCS4_LS7.exe để giải nén
B3 : Chạy file Setup.exe trong thư mục mới giải nén ở B1
B4 : Chọn Trial ( dùng thử ) , sau đó cài đặt như bình thường
B5 : Sau khi cài đặt xong thì chạy file disable_activation.cmd
B6 : Sau đó coppy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt
B7 : Chạy file CS4MCLG.EXE để lấy Key
B8 : Chạy phần mềm sau đó điền key vào

Cách Crack hơi dài nhưng hoạt động rất tốt , chúc các bạn thành công và nhớ bấm nút Thanks .
vd làm phân thân


tàn hình

..........
Các chủ đề cùng chuyên mục
Cờ Rôm hơn cả Chrome(download nhanh hơn 8 lần)25/02/2013
Download Panda Internet Security 2013 Full Key - miễn phí bản quyền 6 tháng21/02/2013
Effect thêm cho yahoo mày mõ mái mới ra28/01/2013
Phá đóng băng máy tính28/01/2013
Photoshop tutorial làm mặt quỷ28/01/2013
Làm giàu liên
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Nick Vujivic [Đã xem: 292 lần]
» Ô sin bẫy tình ông chủ [Đã xem: 436 lần]
» HÌnh xăm rùng rợn [Đã xem: 524 lần]
Xem bài khác
» Phim sex phê lắm [Lần xem: 462]
Tìm kiếm truy vấn: Cùng bay về - Cùng bay về, thời phim - thời phim, Sơngoku hay - Sơngoku hay, tôn nhậu không - tôn nhậu không ,
Cùng bay về, Cùng bay về thời phim, thời phim Sơngoku hay, Sơngoku hay tôn nhậu không , tôn nhậu không

Xem Cùng bay về thời phim Sơngoku hay tôn nhậu không ^^!

tải xem Cùng bay về thời phim Sơngoku hay tôn nhậu không ^^! full

Cùng bay về thời phim Sơngoku hay tôn nhậu không ^^! vip tải Cùng bay về thời phim Sơngoku hay tôn nhậu không ^^! donwload Cùng bay về thời phim Sơngoku hay tôn nhậu không ^^! xem bài Cùng bay về thời phim Sơngoku hay tôn nhậu không ^^! hay cập nhật mới nhất Cùng bay về thời phim Sơngoku hay tôn nhậu không ^^!

Cùng bay về thời phim Sơngoku hay tôn nhậu không ^^! free

wap tải Cùng bay về thời phim Sơngoku hay tôn nhậu không ^^! free

Lượt xem: 447
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo