Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
02.07.2013 / 01:42

Xem chi tiết Cuộc sống trở nên vô nghĩa - Cuộc sống thật vô nghĩa


Cuộc sống thật vô nghĩa
Tags: cuộc sống, vô nghĩa, sống thật, ở bên, của Anh, tinh thần, em, thấy, tuyệt, người, biết
Biết viết gì đây nhỉ khi em đang thấy cô đơn và buồn quá. Ngày trước có thật nhiều rắc rối và khó khăn nhưng ở bên cạnh anh, em mới thấy mình thật yên tâm. Anh là bờ vai, là chỗ dựa tinh thần khi em đau khổ, tuyệt vọng.

Còn bây giờ em thấy anh thật xa cách với em. Anh đi xa thì em lo lắng, sợ anh bị người khác lôi kéo. Còn ở bên anh em chẳng thấy vị ngọt của tình yêu nữa, những nụ hôn của anh thật nhạt thếch và vô vị.

Nhiều lúc em thấy cuộc sống này căng thẳng quá, chẳng biết giải quyết ra sao nữa. Sao chúng ta lại ra nông nỗi này nhỉ, trước kia em thấy thật hạnh phúc. Em đã thầm cảm ơn vì may mắn gặp được anh.

Anh là người đàn ông thật tuyệt vời, giỏi giang, có ý chí và trách nhiệm. Anh đã làm cho em thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Bây giờ anh chẳng gần gũi, chúng mình cứ như những người ở trọ cùng nhau. Lời nói của em đều là gió bay vèo quanh anh, trong mắt em hình ảnh của anh dần mất đi sự tuyệt vời.

Mặc dù anh vẫn là một người đàn ông trách nhiệm và không lăng nhăng. Em đã nói rõ em đang nghĩ gì, tâm trạng của em ra sao mà anh vẫn vô tình, hay anh cho đó là những chuyện nhỏ nhặt của đàn bà không đáng bận tâm.

Anh đâu biết rằng những cái đó làm em thấy cách xa anh. Tại sao anh không hiểu nhỉ, đâu phải cái gì của anh cũng đúng. Cuộc sống tinh thần anh tặng cho em thế này thì mệt mỏi quá. Em quá mệt mỏi với cuộc sống với anh, em muốn giải thoát khỏi anh nhưng có quá nhiều điều ràng buộc nên em vẫn là người vợ của anh mà chẳng thấy hạnh phúc gì.


TÌNH CÔNG SỞ CHUYỆN PHÒNG THE TÌNH YÊU GIỚI TÍNH NHỊP SỐNG TRẺ SÀNH ĐIỆU GIA ĐÌNH GÓC TÂM SỰ
Bạn trẻ cuộc sống TÌNH YÊU GIỚI TÍNHCó lẽ khi chia tay những lời nói và kỹ niệm trở thành quá khứ vô nghĩa (Bạn trẻ cuộc sống) Hãy cứ vui cho đoạn đường phía trước-bên một người tốt hơn anh.
Chuyên mục tình yêu giới tính

Em à! Cuộc sống này vốn dĩ thật đẹp phải không, nhưng có em khiến nó càng hoàn hảo hơn. Anh hạnh phúc khi có em bên cạnh, những ngày tháng thần tiên trong đời.
Em là món quà vô giá mà tạo hoá đã dành riêng cho anh. Anh khóc vì bất tận niềm vui, vì em-nốt thăng cuối cho bản nhạc buồn, là dấu chấm cho cuộc đời anh trầm lắng. Có em ở bên chưa bao giờ anh cảm thấy cô đơn.

Kỷ niệm mình có cho nhau không quá nhiều nhưng đủ để anh khẳng định rằng thiếu em là điều không thể. Anh cần em, cần cho cuộc sống của những đứa con anh sau này, bao kế hoạch, mơ ước đang dần thực hiện... Vậy mà ông trời có những quy luật trớ trêu đến lạ kì, khó hiểu. Lẽ nào bất công đến thế?

Bây giờ nghĩ lại giây phút ấy lòng anh vẫn đau không thể nào quên, nghẹn ngào, nức nở... những cảm xúc chợt vỡ oà trong xót xa.

"Em đi vì tìm thấy một người tốt hơn anh, vì mình không hợp", những suy nghĩ anh loạng choạng đến nỗi chẳng cân bằng được.Có lẽ khi chia tay rồi những kỉ niệm, lời nói cũng trở thành quá khứ vô nghĩa... (Ảnh minh họa)

Tháng ngày hạnh phúc để đổi lấy cái bi thảm thế này sao? Những câu hỏi về em, về tình yêu cứ hiện hữu luẩn quẩn trong anh...Tình yêu có lúc giận, lúc vui, lúc phong ba và cũng có lúc bình yên đến lặng lẽ, quan trọng phải biết giữ cho nhau. Em chắc cũng hiểu mà sao phũ phàng đến thế?

Những lo toan bộn bề cho cuộc sống đè nặng lên đôi vai gầy bé nhỏ là lúc anh cần nhất một bàn tay ấm áp sẻ chia. Em đi sao vội vàng đến quên cả một lời an ủi?

Rủ lòng như một kẻ say men tình lặng lẽ nhìn em, trong khoảng không trống vắng dường như ta đã xa lạ từ bao giờ.

Anh nhớ em từng nói "yêu ít nhưng dài lâu anh nhé!", giờ sao nghe xốn xang đến thế? Có lẽ khi chia tay rồi những kỉ niệm, lời nói cũng trở thành quá khứ vô nghĩa em nhỉ?

Anh sẽ nhớ, sẽ giữ nó thay em...

Em đi hạnh phúc bình yên hay triền miên bão táp cũng chẳng còn có anh nữa. Hãy cứ vui cho đoạn đường phía trước-bên một người tốt hơn anh.

Nguyện cầu em phúc may.

***

Khi cuộc sống trở nên vô nghĩa

Tác giả: lacngoc203 | Chuyên mục : Học kỹ năng mềm
Kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn ngày càng trở nên quan trọng để giúp nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống. Hãy khám phá những khóa học online 100%, chi phí thấp, học ngay được, tiêu biểu tại Hành Trình Delta:

30 ngày để tự tin và giao tiếp hiệu quả
Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng
Kỹ năng quản lý cảm xúc
20 ngày để hiểu rõ bản thân và định hướng tương lai
Kỷ luật không nước mắt (khóa học nuôi dạy con cái)
Và còn rất nhiều khóa học khác tại:


Có bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống của mình trở nên vô nghĩa chưa? Đó là lúc bạn cảm thấy mọi thứ xung quanh chẳng còn chút ý nghĩa nào với bạn, muốn vứt bỏ và kết thúc tất cả. Bạn sẽ làm gì để vượt qua thời khắc này?


(Theo: 24h)
TAGS : Thu tinh, thu tinh yeu, thu tinh cho anh, 9x, phu nu, bao phu nu, doc bao phu nu, phunu

Cuộc sống trở nên vô nghĩa khi không có em bên cạnh
25-07-2012 – Tâm sự cậu bạn chưa gặp mặt…………………….. Câu chuyện kể về cuộc tình cách đây 3 năm (lúc chàng trai học lớp 12,
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» Call me baby [Đã xem: 395 lần]
» Con nhóc này! Nín đi! Khóc hoài. [Đã xem: 600 lần]
» Hạnh Phúc Ngọt Ngào ! [Đã xem: 2158 lần]
Xem bài khác
» Truyện ola me hay cực [Lần xem: 381]
Tìm kiếm truy vấn: Thu tinh - Thu tinh, thu tinh yeu - thu tinh yeu, thu tinh cho anh - thu tinh cho anh, 9x - 9x, phu nu - phu nu, bao phu nu - bao phu nu, doc bao phu nu - doc bao phu nu, phunu - phunu, Thu tinh - Thu tinh, thu tinh yeu - thu tinh yeu, thu tinh cho anh - thu tinh cho anh, 9x - 9x, phu nu - phu nu, bao phu nu - bao phu nu, doc bao phu nu - doc bao phu nu, phunuThu tinh - phunuThu tinh, thu tinh yeu - thu tinh yeu, thu tinh cho anh - thu tinh cho anh, 9x - 9x, phu nu - phu nu, bao phu nu - bao phu nu, doc bao phu nu - doc bao phu nu, phunuhĩa - phunuhĩa, cuộc sống - cuộc sống, vô nghĩa - vô nghĩa, sống thật - sống thật, ở bên - ở bên, của Anh - của Anh, tinh thần - tinh thần, em - em, thấy - thấy, tuyệt - tuyệt, người - người, biết - biết,
Thu tinh, Thu tinh thu tinh yeu, thu tinh yeu thu tinh cho anh, thu tinh cho anh 9x, 9x phu nu, phu nu bao phu nu, bao phu nu doc bao phu nu, doc bao phu nu phunu, phunu Thu tinh, Thu tinh thu tinh yeu, thu tinh yeu thu tinh cho anh, thu tinh cho anh 9x, 9x phu nu, phu nu bao phu nu, bao phu nu doc bao phu nu, doc bao phu nu phunuThu tinh, phunuThu tinh thu tinh yeu, thu tinh yeu thu tinh cho anh, thu tinh cho anh 9x, 9x phu nu, phu nu bao phu nu, bao phu nu doc bao phu nu, doc bao phu nu phunuhĩa, phunuhĩa cuộc sống, cuộc sống vô nghĩa, vô nghĩa sống thật, sống thật ở bên, ở bên của Anh, của Anh tinh thần, tinh thần em, em thấy, thấy tuyệt, tuyệt người, người biết, biết

Xem Cuộc sống trở nên vô nghĩa - Cuộc sống thật vô nghĩa

tải xem Cuộc sống trở nên vô nghĩa - Cuộc sống thật vô nghĩa full

Cuộc sống trở nên vô nghĩa - Cuộc sống thật vô nghĩa vip tải Cuộc sống trở nên vô nghĩa - Cuộc sống thật vô nghĩa donwload Cuộc sống trở nên vô nghĩa - Cuộc sống thật vô nghĩa xem bài Cuộc sống trở nên vô nghĩa - Cuộc sống thật vô nghĩa hay cập nhật mới nhất Cuộc sống trở nên vô nghĩa - Cuộc sống thật vô nghĩa

Cuộc sống trở nên vô nghĩa - Cuộc sống thật vô nghĩa free

wap tải Cuộc sống trở nên vô nghĩa - Cuộc sống thật vô nghĩa free

Lượt xem: 801
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo