Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
24.07.2013 / 07:11

Xem chi tiết Cửu Âm Chân Kinh VN 'hút máu' ngay từ Beta Test


Cửu Âm Chân Kinh VN 'hút máu' ngay từ Beta Test

Khá đông game thủ cho rằng, mức VIP Giang Hồ Danh Tuấn được mở vừa qua của trò chơi khá cao, bằng cả server bên Mỹ.

Bước vào Beta Test sáng 19/7 như dự kiến, Cửu Âm Chân Kinh VN đã đón lượng người chơi không quá đông như VLTK phiên bản 3D song cũng vừa đủ để trò chơi không rơi vào tình trạng lag, dis. Tất cả game thủ đã sở hữu gói vật phẩm kỷ niệm và code kích hoạt của Cửu Âm Chân Kinh VN được tham gia đợt này. Giai đoạn Beta Test sẽ không reset nhân vật và không mở Cash Shop.


Bên cạnh các vấn đề nóng được đưa lên bàn cân về hệ thống gameplay mới lạ không cấp độ, hệ thống nhiệm vụ khó nhằn, cấu hình máy... mới đây, diễn đàn trò chơi lại tiếp tục xôn xao về một vấn đề khác - mức giá nạp VIP Giang Hồ Danh Tuấn. Quyền lợi của những người nạp VIP này là tốc độ chuyển đổi điểm Lịch Lãm sang Tu Vi nâng lên đến 100%, tỷ lệ nhận kỳ ngộ cao, tăng lên 60 ô trong quầy buôn bán, offline tu luyện và treo shop...


Mức giá VIP được công bố mới đây của game.
Hiện nay, giá VIP của game mà Gosu đưa ra là 50k/tuần, tương đương 200k/tháng. Là một trong những người đầu tiên thử nghiệm tính năng nạp thẻ VIP trong đợt Beta Test, thành viên Himalaya trên diễn đàn Cửu Âm Chân Kinh VN nêu ý kiến: "Mức giá này không phải quá cao trong trường hợp cash shop không tác động nhiều vào game. Tuy nhiên, thiết nghĩ mức giá mua VIP 4 tuần (gần 1 tháng) nên giảm xuống còn 150k như kiểu mua số lượng lớn được khuyến mãi. Ngày xưa, VLTK 1 thu phí 20k/tuần và 60k/4 tuần mà".

Đồng tình với Himalaya, thành viên Doãn Chí Bình cho rằng NPH nên giảm mức VIP xuống. Lý do là hiện nay, mức giá này đắt ngang ngang hàng với phiên bản bên Mỹ, trong khi thu nhập người VN với Mỹ rõ ràng là khác nhau. "Chơi ở server Mỹ nạp VIP đắt quá nên trốn về VN, ai dè nó y chang", người này than thở.

Cũng thuộc phe phản đối mức giá VIP, người chơi Nguyễn Quốc Hoàn thẳng thừng chỉ trích Gosu hút máu: "200k tháng thì bằng bên Mỹ rồi, quá đắt. 200k danh tuấn + 200k tiền mạng + khoảng 100k đến 150k tiền điện cho cái máy tính, không biết đú được bao lâu đây. Gosu muốn giữ game thủ thì coi lại đi, thời buổi game ra nhiều thì làm sao để giữ khách hàng, ham gỡ vốn lại sớm chi. Mà nói thật về khoản hút máu, chưa gì đã thấy mấy ông Gosu còn hơn cả VNG rồi đó".

Tuy nhiên, vẫn có một số người chơi lại cho rằng, NPH nên giữ nguyên mức giá VIP cao như thế để đảm bảo tính cân bằng cho game. "Muốn hơn người nhờ USD thì phải chịu thôi. Nếu giá VIP mà giảm xuống chắc ai cũng xài VNĐ thần chưởng mất, chẳng lo nghĩ nhiều đến tiền nong và tu vi luyện công, ai cũng như ai thế thì VIP làm quái gì nữa. Tôi muốn Cửu Âm Chân Kinh VN có sự cân bằng giữa những người chơi còn nếu muốn theo cái kiểu cứ đập USD vào game rồi trở thành siêu nhân thì thà qua bên server private hoặc chơi webgame cho nhẹ người", game thủ có nickname Cườngnude nói.


Gosu chắc chắn sẽ phải đau đầu trong việc tìm ra mức phí hợp lý cho Cửu Âm Chân Kinh VN.
Trao đổi sơ bộ với Game Thủ.net, nguồn tin từ NPH Gosu cho biết họ chỉ mở hệ thống nạp VIP Giang Hồ Danh Tuấn trong 24 tiếng đầu Beta Test nhằm mục đích thử nghiệm và hiện tại đã cho đóng lại. Nhiều khả năng, Gosu sẽ không mở cửa tính năng này trong đợt Beta Test.

Hiện, chưa rõ sắp tới NPH này có điều chỉnh giá VIP so với mức vừa được công bố hay không.
Tags:
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» SEO trên mạng xã hội [Đã xem: 325 lần]
Xem bài khác
» GS Ngô Bảo Châu [Lần xem: 443]
Tìm kiếm truy vấn: Cửu Âm Chân Kinh - Cửu Âm Chân Kinh, VN hút máu - VN hút máu, ngay từ Beta Test - ngay từ Beta Test,
Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh VN hút máu, VN hút máu ngay từ Beta Test, ngay từ Beta Test

Xem Cửu Âm Chân Kinh VN 'hút máu' ngay từ Beta Test

tải xem Cửu Âm Chân Kinh VN 'hút máu' ngay từ Beta Test full

Cửu Âm Chân Kinh VN 'hút máu' ngay từ Beta Test vip tải Cửu Âm Chân Kinh VN 'hút máu' ngay từ Beta Test donwload Cửu Âm Chân Kinh VN 'hút máu' ngay từ Beta Test xem bài Cửu Âm Chân Kinh VN 'hút máu' ngay từ Beta Test hay cập nhật mới nhất Cửu Âm Chân Kinh VN 'hút máu' ngay từ Beta Test

Cửu Âm Chân Kinh VN 'hút máu' ngay từ Beta Test free

wap tải Cửu Âm Chân Kinh VN 'hút máu' ngay từ Beta Test free

Lượt xem: 313
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo