Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
08.06.2013 / 11:24

Xem chi tiết cứu chú chó dũng cảm


Góp 27.000 USD cứu chú chó dũng cảm
TTO - Chú chó nổi tiếng với hành động xả thân cứu chủ đã trở về Philippines sau đợt phẫu thuật kéo dài đến 8 tháng tại Mỹ với kinh phí do các cư dân mạng trên toàn thế giới vận động.
>> Những nhân vật bí hiểm bậc nhất thế giới
>> TP.HCM và Hà Nội nằm trong 50 thành phố đắt đỏ nhất châu Á
>> Vợ Putin từng 'kể tội' chồngKabang và các bác sĩ thuộc bệnh viện đại học Davis Veterinary bang California (Mỹ) - Ảnh: Facebook
Ông Rudy Bunggal tìm thấy Kabang trên một đồng lúa. Ông đem Kabang về nhà vỗ béo để chờ ngày giết thịt. Tuy nhiên, cô con gái và đứa cháu nhỏ đã suốt ngày nài nỉ Rudy giữ Kabang lại trong nhà. Cuối cùng Rudy đành chiều lòng hai đứa trẻ. Đó là một may mắn cho Kabang và cho cả gia đình Rudy.

Năm 2011, hai cô bé Dina Bunggal, 9 tuổi và Princess Diansing, 3 tuổi đang tìm cách băng qua một con đường ở thành phố Zamboanga (Philippines) thì một chiếc xe máy chạy quá tốc độ lao tới. Một nhân chứng tên Jovito Urpiano cho biết anh thấy vật gì đó lao ra ngoài như tên bắn đến chỗ chiếc xe máy hướng về phía hai bé gái.

Lúc đầu anh Urpiano chỉ nghĩ ai đó đã ném chú chó ra để chặn đường chiếc xe máy, nhưng sau đó Urpiano nhận ra rằng chính Kabang đã tự mình lao ra để cứu hai đứa bé. Ông Rudy Bunggal cũng chứng kiến tận mắt hành động dũng cảm của chú chó nhỏ.

Hành động của Kabang đã cứu hai cô bé thoát chết, tài xế lái xe máy cũng chỉ bị xây xát nhẹ. Tuy nhiên, anh hùng bốn chân nằm dài trên một vũng máu và thoi thóp thở. Toàn bộ mũi và hàm trên của Kabang bị cuốn vào bánh xe máy.


Kabang chơi đùa với trẻ em - Ảnh: Facebook
Câu chuyện của Kabang gây xúc động trên toàn thế giới. Thông qua sự vận động của cô y tá Karen Kenngott, sống tại New York, các cư dân mạng từ 45 đất nước trên toàn thế giới đã quyên góp được hơn 27.000 USD để đưa Kabang tới Mỹ. Facebook “Care For Kabang” và trang web careforkabang.com đã nhận được sự hưởng ứng từ rất nhiều bạn trẻ trên thế giới.

Anh hùng bốn chân này được đưa đến bệnh viện đại học Davis Veterinary bang California (Mỹ) để phẫu thuật tái tạo mặt. Oái oăm thay các bác sĩ lại phát hiện Kabang có một khối u to bằng quả bóng gôn ở bộ phận sinh dục và mắc phải bệnh giun tim.

Sau nhiều cuộc phẫu thuật trong vòng 8 tháng ròng rã và hai cuộc phẫu thuật hồi tháng 3-2013, cuối cùng các bác sĩ đã giúp Kabang thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo, đồng thời tái tạo mí mắt và lỗ mũi cho Kabang.

Tuy không thể tái tạo hoàn toàn khuôn mặt cho Kabang, các cuộc phẫu thuật đã giúp nó tránh được nhiễm trùng và có thể sống một cách bình thường bên chủ cũ.

>> Nga sắp tiến hành 200 cuộc tập trận tên lửa
>> Triều Tiên mở lại đường dây nóng với Hàn Quốc
>> Obama tiếp Tận Cận Bình ở 'vùng đất đầy nắng'


KidTjTjLuV---Kidzz--: Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội thành viên đã đăng tải!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Hạnh Phúc Ngọt Ngào ! [Lần xem: 2158]
» Ngôi Nhà Ở Hậu Giang [Lần xem: 894]
» Tình yêu cha mẹ [Lần xem: 329]
Tìm kiếm truy vấn: Góp 27.000 USD - Góp 27.000 USD , cứu chú chó dũng cảm - cứu chú chó dũng cảm , - Chú chó nổi tiếng với hành động - - Chú chó nổi tiếng với hành động, xả thân cứu chủ - xả thân cứu chủ, đã trở về Philippines - đã trở về Philippines , sau đợt phẫu thuật - sau đợt phẫu thuật, kéo dài đến 8 tháng - kéo dài đến 8 tháng , tại Mỹ - tại Mỹ , với kinh phí do - với kinh phí do, các cư dân mạng - các cư dân mạng, trên toàn thế giới - trên toàn thế giới, vận động. - vận động.,
Góp 27.000 USD , Góp 27.000 USD cứu chú chó dũng cảm , cứu chú chó dũng cảm - Chú chó nổi tiếng với hành động, - Chú chó nổi tiếng với hành động xả thân cứu chủ, xả thân cứu chủ đã trở về Philippines , đã trở về Philippines sau đợt phẫu thuật, sau đợt phẫu thuật kéo dài đến 8 tháng , kéo dài đến 8 tháng tại Mỹ , tại Mỹ với kinh phí do, với kinh phí do các cư dân mạng, các cư dân mạng trên toàn thế giới, trên toàn thế giới vận động., vận động.

Xem cứu chú chó dũng cảm

tải xem cứu chú chó dũng cảm full

cứu chú chó dũng cảm vip tải cứu chú chó dũng cảm donwload cứu chú chó dũng cảm xem bài cứu chú chó dũng cảm hay cập nhật mới nhất cứu chú chó dũng cảm

cứu chú chó dũng cảm free

wap tải cứu chú chó dũng cảm free

Lượt xem: 323
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo