Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
27.06.2013 / 09:33

Xem chi tiết Đã có thể tải dùng thử Windows 8.1 bản Preview Windows 8 Pro


Đã có thể tải dùng thử Windows 8.1 bản Preview

TTO - Ngày 26-6, bản cập nhật Windows 8.1 (tên mã Blue) Preview có thể tải về dùng thử. Nút Start trở lại, nhiều tính năng mới được bổ sung.


Windows 8.1 (Windows Blue) ra mắt bản thử nghiệm Preview vào ngày hôm nay - Ảnh: Microsoft
Tại hội nghị dành cho các chuyên gia phát triển ứng dụng Microsoft BUILD ngày 26-6 tại San Francisco (Mỹ), Microsoft giới thiệu phiên bản thử nghiệm Windows 8.1 Preview, tập trung những đặc điểm cá nhân hóa, khả năng tìm kiếm trên công cụ Bing, các tính năng dành cho doanh nghiệp, những ứng dụng khối động (Title) nhiều cỡ.. của Windows 8.

Trong bài viết "Microsoft đưa sự hấp dẫn trở lại với Windows 8.1" vào đầu tháng 6, Nhịp Sống Số liệt kê một số thay đổi lớn trong phiên bản Windows 8.1, trong đó, đưa nút Start trở lại giao diện desktop được mong đợi nhất.

Trong Windows 8.1 Preview (bản xem trước, phát hành trước khi bản hoàn thiện chính thức ra mắt), nút Start mới sẽ cho phép chuyển đổi qua lại giữa màn hình Start và chế độ Desktop. Khi ở màn hình Start, nút Start sẽ ẩn đi, thay vào đó là một dấu mũi tên hướng xuống nằm ở góc dưới bên trái màn hình, giúp chuyển đổi qua lại các giao diện. Tuy nhiên, các bàn phím đời mới hiện nay đều có nút Windows đi kèm để thực hiện nhanh chức năng này.

Khi phải chuột lên nút Start mới (hoặc tổ hợp phím Windows + X), những thay đổi thú vị mới lộ diện. Network Connections được bổ sung vào trình đơn hiển thị, các tùy chọn đầy đủ cho phần Shutdown được bổ sung (Shut Down, Restart).


Trình đơn hiển thị khi phải chuột lên nút Start, hoặc tổ hợp phím Windows + X. Bên trái là menu trong Windows 8, bên phải là Windows 8.1 với các bổ sung mới - Ảnh: Betanews
Điều thú vị thứ hai giải tỏa "nỗi niềm" của người dùng Windows 8 là tùy chọn cho phép khởi động thẳng vào giao diện Desktop thay vì màn hình Start. Phải chuột trên thanh tác vụ (taskbar), chọn thẻ "Navigation" mới trong cửa sổ Taskbar Properties.

Windows Store mới: Windows Store được thiết kế hoàn toàn mới trong bản Windows 8.1, giúp người dùng có thể tìm kiếm được các ứng dụng phù hợp sở thích, cũng như phương thức tìm kiếm mới từ Bing trên giao diện người dùng (UI). Cách liệt kê ứng dụng cũng có bố cục mới được tinh chế thể hiện nội dung nhiều hơn.


Các app Metro sẽ có thêm đất quảng bá trong Windows Store - Ảnh: Softpedia
Theo Microsoft, Windows 8.1 giúp các chuyên gia lập trình một nền tảng tổng thể để có thể triển khai và phát triển những ứng dụng hấp dẫn. Ứng dụng (app) Windows 8.1 có thể làm việc với nhau để chia sẻ dữ liệu, chia sẻ màn hình và đem đến những trải nghiệm người dùng trên một loạt các thiết bị, bao gồm các những nền tảng màn hình nhỏ từ 8-inch trở xuống.

Xem chi tiết các chức năng bổ sung trong Windows 8.1 tại đây.

Bạn đọc đang dùng Windows 8 có thể cập nhật Windows 8.1 Preview từ Windows Store. Trong trường hợp muốn trải nghiệm thử trước, cài đặt song song hai phiên bản hệ điều hành, bạn đọc có thể tải tập tin ảnh đĩa (ISO) Windows 8.1 Preview tại đây. Lưu ý: cài đặt từ tập tin ISO sẽ yêu cầu nhập mã bản quyền (license key) Windows 8.

* Tải Remote Server Administration Tools cho Windows 8.1 Preview tại đây.

Trước đó ngày 25-6, Microsoft cũng giới thiệu bản dùng thử hệ điều hành Windows Server 2012 R2 Preview, bạn đọc có thể tải dùng thử tại đây.

Bạn đọc đang dùng Windows 8 có thể cập nhật Windows 8.1 Preview từ Windows Store. Trong trường hợp muốn trải nghiệm thử trước, cài đặt song song hai phiên bản hệ điều hành, bạn đọc có thể tải tập tin ảnh đĩa (ISO) Windows 8.1 Preview tại đây. Lưu ý: cài đặt từ tập tin ISO sẽ yêu cầu nhập mã bản quyền (license key) Windows 8.

* Tải Remote Server Administration Tools cho Windows 8.1 Preview tại đây.

Trước đó ngày 25-6, Microsoft cũng giới thiệu bản dùng thử hệ điều hành Windows Server 2012 R2 Preview, bạn đọc có thể tải dùng thử tại đây.

Video clip những điểm mới trong Windows 8.1 - Nguồn: YouTube / Microsoft

Windows 8.1 Preview build 9431 - Nguồn: PCBeta

Trình duyệt web Internet Explorer 11 trong Windows 8.1 Preview build 9431 - Nguồn: PCBeta

Windows 8.1 hỗ trợ đến 9 hàng ở màn hình Start thay vì 6 như ở phiên bản Windows 8 - Ảnh: WinBeta.org
THANH TRỰC

Microsoft đưa sự hấp dẫn trở lại với Windows 8.1
TTO - Hàng loạt "khó chịu" trong Windows 8 được giải tỏa khi Microsoft công bố những tính năng và các phần bổ sung mới nhất trong Windows 8.1.
Windows Blue ra mắt thử nghiệm trong tháng 6
Windows 8.1 (tên mã Blue) được Microsoft phát hành bản thử nghiệm vào ngày 26-6 tới và miễn phí thay vì có phí như thông tin bên lề trước đây. Một số tính năng mới của phiên bản nâng cấp này bao gồm:

Nút Start trở lại

Đây là một trong những phần được đông đảo người dùng Windows 8 yêu cầu. Windows 8.1 đưa nút Start trở lại và làm mới nó theo cách riêng.


Nút Start trở lại ở góc trái màn hình giao diện Windows 8.1 - Ảnh: Windows Blog
Khi nhấn nút Start mới sẽ hiển thị màn hình chính các phần đã mở, do đó bạn không cần phải dùng
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Truyện sex hành nghề mại dâm [Đã xem: 488 lần]
Xem bài khác
» Cuộc sống hiện đại [Lần xem: 495]
» [Tự truyện] Pass and Now [Lần xem: 1246]
Tìm kiếm truy vấn: Windowns 8 - Windowns 8 , Windows 9 - Windows 9 , Windows blue - Windows blue , Đã có thể - Đã có thể , tải dùng thử - tải dùng thử , Windows 8.1 bản Preview - Windows 8.1 bản Preview , Windows 8 Pro - Windows 8 Pro, làm nô lệ tình dục cho cha - làm nô lệ tình dục cho cha , làm nô lệ tình dục - làm nô lệ tình dục, cho cha Địt nhau truyện sex - cho cha Địt nhau truyện sex , Địt nhau - Địt nhau , truyện sex - truyện sex , truyện sex địt nhau - truyện sex địt nhau, djt nhau truyen sex - djt nhau truyen sex, cuộc đời hoa hậu bán dâm - cuộc đời hoa hậu bán dâm, Hoa hậu bán dâm - Hoa hậu bán dâm , Mỹ Xuân - Mỹ Xuân, sống dựa vào người tình - sống dựa vào người tình, người tình - người tình, Hoa hậu bán dâm - Hoa hậu bán dâm , đã phạm tội nhiều lần - đã phạm tội nhiều lần, với nhiều người - với nhiều người, - ,
Windowns 8 , Windowns 8 Windows 9 , Windows 9 Windows blue , Windows blue Đã có thể , Đã có thể tải dùng thử , tải dùng thử Windows 8.1 bản Preview , Windows 8.1 bản Preview Windows 8 Pro, Windows 8 Pro làm nô lệ tình dục cho cha , làm nô lệ tình dục cho cha làm nô lệ tình dục, làm nô lệ tình dục cho cha Địt nhau truyện sex , cho cha Địt nhau truyện sex Địt nhau , Địt nhau truyện sex , truyện sex truyện sex địt nhau, truyện sex địt nhau djt nhau truyen sex, djt nhau truyen sex cuộc đời hoa hậu bán dâm, cuộc đời hoa hậu bán dâm Hoa hậu bán dâm , Hoa hậu bán dâm Mỹ Xuân, Mỹ Xuân sống dựa vào người tình, sống dựa vào người tình người tình, người tình Hoa hậu bán dâm , Hoa hậu bán dâm đã phạm tội nhiều lần, đã phạm tội nhiều lần với nhiều người, với nhiều người ,

Xem Đã có thể tải dùng thử Windows 8.1 bản Preview Windows 8 Pro

tải xem Đã có thể tải dùng thử Windows 8.1 bản Preview Windows 8 Pro full

Đã có thể tải dùng thử Windows 8.1 bản Preview Windows 8 Pro vip tải Đã có thể tải dùng thử Windows 8.1 bản Preview Windows 8 Pro donwload Đã có thể tải dùng thử Windows 8.1 bản Preview Windows 8 Pro xem bài Đã có thể tải dùng thử Windows 8.1 bản Preview Windows 8 Pro hay cập nhật mới nhất Đã có thể tải dùng thử Windows 8.1 bản Preview Windows 8 Pro

Đã có thể tải dùng thử Windows 8.1 bản Preview Windows 8 Pro free

wap tải Đã có thể tải dùng thử Windows 8.1 bản Preview Windows 8 Pro free

Lượt xem: 506
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo