Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
31.07.2013 / 08:59

Xem chi tiết Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu


Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu’

Các bạn cứ nhìn sang nền kinh tế của Hàn Quốc sẽ thấy. Diện tích, dân số họ nhỏ hơn ta, nhưng GDP gấp 10 lần nước ta. Tất cả là từ trí tuệ, sức lao động, cần kiệm của con người mà ra.

Nhau Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu
Hình minh họa

Tôi nghĩ chính những người chi tiêu hoang phí, đặc biệt dùng tiền vào ăn nhậu là những người đáng trách nhất. Nếu ra một chiến dịch khảo sát về khoản chi cho ăn nhậu của người Việt Nam chắc chắn chúng ta sẽ không khỏi rùng mình trước khoản tiền quá lớn đó.

Mặt khác, quỹ thời gian mà họ bỏ ra để lê la trong quán nhậu là quá khủng khiếp. Cũng từ đó không biết bao nhiêu người vợ phải chịu cảnh đòn roi, ngược đãi của những ông chồng vũ phu, bạo lực khiến gia đình ly tán. Đó là còn chưa kể là lại tốn phí cho việc chăm nuôi những con bệnh gút, gan, tim… Vô hình trung những con người rượu bia đã tạo ra một thứ văn hóa “xôi thịt, ăn nhậu xô bồ”.

Thiết nghĩ, nếu thời gian ăn nhậu dành cho nghiên cứu, học tập thì Việt Nam ta sẽ có thêm hàng loạt sáng chế có ích cho loài người. Giá như số tiền ăn nhậu đó được dùng cho các quỹ từ thiện thì giảm biết bao nhiêu cảnh cơ cực trong xã hội. Giá chúng ta ai cũng biết tiết kiệm, làm giàu thì đất nước chúng ta đã không nghèo.

Các bạn cứ nhìn sang nền kinh tế của Hàn Quốc sẽ thấy. Họ là một đất nước có diện tích nhỏ chưa bằng 1/3 nước ta, đất nước họ ít tài nguyên, dân số chỉ bằng một nửa nhưng GDP gấp 10 lần nước ta, tại sao vậy? Tất cả là từ trí tuệ, sức lao động, cần kiệm của con người mà ra.

Tôi nghĩ việc tiết kiệm trong ăn nhậu là hoàn toàn làm được. Thay vì các bạn uống 5-10 chai bia thì các bạn hãy giảm xuống uống 1-2 chai. Để dành tiền đó mà mua sữa, bánh kẹo cho con cái. Như vậy, con cái bạn vừa vui khi có một người cha tốt, bạn vừa sức khỏe và gia đình lại hạnh phúc. Mặt khác giảm được các tệ nạn xã hội và tai nạn giao thông…

Tôi thấy có những người nhậu nuốt cả mật cá, trăn rồi lăn ra chết, ăn đủ thứ lẩu có hóa chất, thực phẩm không rõ nguồn gốc hay uống cao trăn tưởng khỏe như trăn mà không biết sẽ bị liệt dương vĩnh viễn… Khi uống bia, rượu hãy nhìn xuốngcái bụng của mình xem có đẹp, có tốt không? Hay là toàn bệnh tật ở trong đó? Chúng ta cần học tập tính thiết thực và tiết kiệm của các nước tư bản.

Hiện nay, tỷ lệ giữa nhà hàng, quán nhậu so với các cơ sở sản xuất đang là con số quá lớn và thật đáng lo ngại. Chúng ta hãy biết chi tiêu hợp lý chứ đừng vãi tiền vô bổ, hãy tiết kiệm chứ đừng keo kiệt. Đó là lời tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu’
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Đất nước nghèo - Đất nước nghèo, vì đàn ông Việt - vì đàn ông Việt, ham nhậu - ham nhậu,
Đất nước nghèo, Đất nước nghèo vì đàn ông Việt, vì đàn ông Việt ham nhậu, ham nhậu

Xem Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu

tải xem Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu full

Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu vip tải Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu donwload Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu xem bài Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu hay cập nhật mới nhất Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu

Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu free

wap tải Đất nước nghèo vì đàn ông Việt ham nhậu free

Lượt xem: 318
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo